5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด, สร้างแบรนด์ครีมกันแดด, ทำแบรนด์ครีมกันแดด, โรงงานผลิตครีมกันแดด, บริษัทผลิตครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์


5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ประเภทของเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

  

หลังจากที่ได้แนะนำ 4 เหตุผลดีๆ ในการสร้างแบรนด์ครีมกันแดดไปแล้ว วันนี้หลายๆ ท่านคงมองหาโรงงานผลิตครีมกันแดด บริษัทผลิตครีมกันแดด แลปผลิตครีมกันแดด กันให้จ้าละหวั่น จนอาจจะมองข้ามปัจจัยบางอย่างที่ควรทราบก่อนที่จะเข้าไปหาโรงงานหรือบริษัทผลิตครีมที่ดีที่สุดที่ตรงใจกับเรานั่นเอง ยังไงทางพรีมา แคร์ฯ ในฐานะบริษัทที่เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่ดีที่สุด และยังเป็นโรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ขอนำเสนอ 5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ โดยขอพูดถึงประเภทของเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมานะคะ เวลาจะผลิตหรือสร้างแบรนด์ครีมกันแดดก็จะได้มีข้อมูลไว้คุยกันค่ะ จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

>> รวมสูตร ผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด <<

หมายเหตุ อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียนนะคะ ในฐานะที่อยู่ในวงการนี้มานานกว่า 10 ปี มิได้มีเจตนา โจมตีหรือพาดพิงครีมกันแดดประเภทใดๆ เนื่องจากทุกรูปแบบของครีมกันแดด มีข้อดี ข้อเสียต่างกัน ผู้เขียนแค่อยากให้ข้อมูลเพื่อศึกษาก่อน แล้วผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ก็ไปคุยกับบริษัท หรือ แลป หรือ โรงงานผลิตครีมกันแดดกันอีกทีนะคะ

1. ครีมกันแดดเนื้อครีม รูปแบบของครีมกันแดดประเภทนี้เป็นครีมกันแดดที่พบกันทั่วไปในท้องตลาดค่ะ เป็นครีมกันแดดที่หลายๆ คน เริ่มต้นในการสร้างแบรนด์ครีมกันแดดกัน เนื่องจากมีข้อดีคือ สามารถปรับเนื้อให้ให้ข้นหนืด ให้บางเบา ให้มีความมันน้อยได้ง่าย เรียกได้ว่า ให้ปรับได้กันค่อนข้างง่าย ส่วนข้อเสียคือ ส่วนใหญ่ มักจะไม่ค่อยกันน้ำ ไหลย้อยมากับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่ายค่ะ

2. ครีมกันแดดเนื้อเจล รูปแบบของครีมกันแดดประเภทนี้ ก็จะคล้ายๆ กับครีมกันแดดเนื้อครีม แต่ทำให้รู้สึกบางเบากว่า หลายๆ คนก็ชอบที่จะทำแบรนด์ครีมกันแดดเนื้อเจลกันเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีข้อดีคือ เนื้อเจลจะรู้สึกบางเบา แต่มีข้อเสียคือ มักจะไม่ค่อยกันน้ำเช่นกันค่ะ มันจึงไหลย้อยมากับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่ายเหมือนกับครีมกันแดดเนื้อครีมค่ะ

3. ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น รูปแบบของครีมกันแดดประเภทนี้ ก็จะมีแตกต่างกันออกไป มีทั้งเป็นโลชั่นที่มีความเป็นครีมอยู่ ไปจนถึงเนื้อที่เป็นคล้ายๆ แป้งน้ำ ซึ่งมีข้อดีคือ เนื้อเหลว ทำให้รู้สึกว่าทาแล้วจะไม่ค่อยมัน แต่ข้อเสีย คือ เนื้อครีมตกตะกอน หรือ แยกชั้นกันได้ง่าย เพราะ ตัวกันแดดที่เป็น physical sunscreen ตกตะกอนค่ะ ดังนั้น ข้อเสียอีกอย่าง ก็คือ เวลาจะทำแบรนด์ครีมกันแดดประเภทนี้ ต้องเขย่าค่ะ ซึ่งจริงๆ การเขย่าด้วยแรงมืออาจจะไม่เพียงพอค่ะ ต้องใช้พวกลูกเหล็กเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อเพิ่มแรงเขย่าให้การแตกตัวของสารกันแดดพวก physical sunscreen กระจายตัวเพียงพอเวลาจะใช้ค่ะ ข้อเสียสุดท้าย คือ เขย่าไม่ดี สารกันแดดพวก physical sunscreen จะกองอยู่บริเวณก้นๆ ของครีมค่ะ ทีนี้ใครที่แพ้ physical sunscreen เตรียมตัวเลยค่ะ หน้าคัน ผื่นขึ้น เนื่องจากอาการแพ้ค่ะ

4. ครีมกันแดดสเปรย์ รูปแบบของครีมกันแดดประเภทนี้ เป็นการนำเนื้อครีมกันแดดประเภทต่างๆ มาบรรจุในกระป๋องสเปรย์ซึ่งบรรจุสารผลักดันที่มีสถานะเป็นแก๊ส ซึ่งเมื่อกดหัวสเปรย์สารผลักดันจะทำหน้าที่ผลักดันแก๊สและครีมกันแดดออกมาให้เป็นละอองฝอยๆ บนหน้าหรือผิวค่ะ ข้อดี คือ เป็นรูปแบบที่ดูดี ค่อนข้างทันสมัย ดูใช้งานง่าย แต่ข้อเสียก็เยอะพอสมควรค่ะ คือ ต้นทุนสูง เนื่องจากมีต้นทุนของเนื้อครีมกันแดดและค่าอัดกระป๋อง การเลือกหัวฉีดและรูปแบบของครีมกันแดดที่นำมาบรรจุ รวมถึงสารผลักดันเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะกระทบต่อลักษณะการพ่นละอองฝอยของครีมกันแดดออกมา ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ค่อยถูกใจกันนัก รวมถึงเวลาฉีดบนหน้า อาจจะรู้สึกแสบตาเนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมกันกระจายของละอองฝอยไม่ให้เข้าตาได้ ถึงแม้ว่าจะหลับตาค่ะ

5. ครีมกันแดดผสมรองพื้น เนื้อครีมกันแดดประเภทนี้ ก็ค่อนข้างฮิตกันมาก ที่เรียกกันโรงงานผลิต หรือ แลปผลิต รวมไปถึงลูกค้า เรียกกันว่า ครีมกันแดดใยไหม ครีมกันแดดแป้งโฟม ครีมกันแดดเนื้อมูส ครีมกันแดดเนื้อรองพื้น CC cram หรือ แม้แต่ concealer ก็เข้าข่ายเป็นเนื้อครีมกันแดดประเภทนี้เช่นกันค่ะ ข้อดีของครีมกันแดดประเภทนี้ เนื่องจากผสมเนื้อรองพื้นเข้าไปในครีมกันแดด ทำให้เกลี่ยง่าย ปกปิดริ้วรอย รอยด่างดำ ได้ค่อนข้างดี ประเภททาแล้วหน้าใสปิ๊งทันทีหลังทา เนื่องจากเหมือนทาเราทาแป้งไปด้วยในตัว ลดภาระการแต่งหน้าไปอีกขั้นตอนหนึ่ง กรณีที่ไม่ต้องการแต่งหน้าหนัก หรือกรณีแต่งหน้าหนัก ก็สามารถเติมแป้งเข้าไป ซึ่งพบว่ามีผลดีทำให้แป้งติดหน้าทนขึ้นอีกค่ะ นอกจากนี้ยังค่อนข้างเกาะติดกับผิวได้ดีในระดับหนึ่ง จึงสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งที่มีเหงื่อออกในระดับเบาๆ ได้ (ถ้าเป็นพวกปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ เน้นทาบ่อยๆ จะดีกว่าหาครีมกันแดดที่ไม่ไหลตามเหงื่อค่ะ) แต่ข้อเสีย คือ เหมือนทาแป้งค่ะ บางคนที่ไม่ค่อยชอบการแต่งหน้าหนักๆ ก็จะรู้สึกว่าหนักหน้า อีกทั้งครีมมีหลายเฉดสีในท้องตลาด ดังนั้นจึงต้องเลือกสีของครีมให้แมชต์กับสีผิว เพื่อลดปัญหาหน้าลอยค่ะ ข้อเสียอีกอย่างคือ อาจจะรู้สึกมันได้ระหว่างวัน แต่ปัจจุบันมีพัฒนาเนื้อออกมาหลากหลายเพื่อทำให้สูตรทาแล้วรู้สึกเหนอะหนะน้อยลงในระหว่างวันได้ค่ะ
 
เป็นไงบ้างคะ กับเนื้อครีมกันแดด 5 ประเภทที่ผู้เขียนมารีวิว ข้อดีข้อเสียของเนื้อครีมแต่ละประเภทให้ค่ะ หวังว่าจะเป็นข้อมูลเบื้องต้นก่อนที่ใช้เป็นส่วนในการตัดสินใจในการเลือกโรงงานผลิตเพื่อจะสร้างแบรนด์ครีมกันแดดให้รวยปังไวเว่อร์กันนะคะ หากไม่รู้จะหาโรงงานผลิตครีมยังไง ลองอ่านบทความนี้กันค่ะ 5 ช่องทางค้นหาโรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


     

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

Keyword tag : 5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์, รับผลิตครีม, สร้างแบรนด์ครีม, ทำแบรนด์ครีม, โรงงานรับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง, สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง, ทำแบรนด์เครื่องสำอาง, โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทรับผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทรับผลิตเครื่องสำอางผลิตครีม, รับผลิตครีมกันแดด, สร้างแบรนด์ครีมกันแดด, ทำแบรนด์ครีมกันแดด, โรงงานรับผลิตครีมกันแดด, โรงงานผลิตครีมกันแดด, ผลิตครีมกันแดด, บริษัทผลิตครีมกันแดด, บริษัทรับผลิตครีมกันแดด

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

 

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

ภาษาไทยEnglishChinese
oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

oem-odm-skincare-cosmetic-formula

เลือกสูตร

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP