ผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัวรับผลิตครีม, สร้างแบรนด์ครีม, ทำแบรนด์ครีม, โรงงานรับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง, สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง, ทำแบรนด์เครื่องสำอาง, โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทรับผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง, ผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัว
ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ความใฝ่ฝันของใครๆหลายคน แต่ด้วยเม็ดสีผิว หรือที่เรียกว่า “เมลานิน” ของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป ทำให้คนเรานั้นมีสีผิวที่ไม่เหมือนกัน จะดีไม่น้อยหากคุณรู้จักวิธียับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวด้วยวิธีธรรมชาติ บทความนี้จึงมีวิธีทำให้ผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัวมาฝากกันค่ะ ตามมาดูกันเลย

1. ส้มยูสุ ผลไม้ตระกูล Citrus เป็นส้มที่มีสายพันธุ์มาจากประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยคุณประโยชน์และวิตามินต่างๆมากมาย แต่สารอาหารที่สำคัญที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเบต้าแคโรทีนและวิตามินซี ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น, ยกกระชับ, สว่างกระจ่างใส และมีส่วนสำคัญในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ในปัจจุบันนิยมนำสารสกัดจากส้มยูสุมาผลิตครีม, ผลิตอาหารเสริม เห็นอย่างนี้แล้วหากคุณใช้ประโยชน์จากส้มยูสุมาใช้บำรุงร่างกาย รับรองว่าผิวของคุณจะมีสุขภาพที่ดีและสว่างกระจ่างใสอย่างแน่นอนค่ะ

2.แอปเปิ้ล ผลไม้เพื่อสุขภาพที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆนานาชนิด ในแอปเปิ้ลนั้นมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งปวง ซึ่งมีส่วนช่วยในการชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวหนังโอบอุ้มน้ำได้ดี และยังมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผิวขาวใสแบบเร่งด่วนอีกด้วยค่ะ

3.ผลไม้ตระกูลเบอรี่ ผลไม้เมืองหนาวหลากหลายสายพันธุ์ อุดมไปด้วยวิตามิน,แร่ธาตุและสารอาหารที่สำคัญหลายชนิด นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าในผลไม้ตระกูลเบอรี่นั้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีในปริมาณที่สูง อันได้แก่ แอนโทไซยานิน (Anthocyanin), เคอซิติน (Quercetin) เคมเพอรอล (Kaempferol) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมที่จะทำให้ผิวของคุณสว่างกระจ่างใส ยืดหยุ่นและมีสุขภาพที่ดี ในปัจจุบันนิยมนำผลไม้ตระกูลเบอรี่มาผลิตครีม, ผลิตอาหารเสริมเพราะเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ได้ง่ายค่ะ

4.สับปะรด สุดยอดผลไม้ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมายทั้งทางด้านความงามและการรักษาโรค อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารต่างๆนานาชนิด มีคุณสมบัติในการดีท็อกซ์ร่างกายที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากในเนื้อสัปปะรดมีส่วนประกอบของน้ำอยู่สูง ซึ่งมีส่วนสำคัญในการดีท็อกซ์สารพิษต่างๆออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆ เพียงเท่านี้ผิวพรรณของคุณก็จะสว่างกระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้นแล้วล่ะค่ะ

5.กีวี่ ผลไม้อันเลื่องชื่อจากประเทศนิวซีแลนด์ อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งวิตามินบี, วิตามินดี, เกลือแร่, คาร์โบไฮเดรต, ฟอสฟอรัส ฯลฯ และยังเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งมีส่วนสำคัญในด้านการบำรุงผิวพรรณให้สว่างกระจ่างใส ช่วยเสริมสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่นแลดูกระชับ อันจะส่งผลให้ผิวพรรณขาวใสและยังเป็นตัวช่วยในชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีอีกด้วย

6.มะเขือเทศ ผลไม้ผลสีแดงที่นิยมรับประทานกันทั่วโลก มีสารอาหารที่สำคัญต่อผิวพรรณและสุขภาพร่างกาย ทั้งเบต้าแคโรทีนซึ่งมีส่วนสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยวัย ประกอบด้วยวิตามินต่างๆโดยเฉพาะวิตามินซีและอี ซึ่งมีส่วนทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสและชุ่มชื่นค่ะ

และนี่ก็คือ เคล็ดลับผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัว ที่นำมาฝากกัน ซึ่งผลไม้แต่ละชนิดนั้นก็มีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป จะดีไม่น้อยหากคุณได้ใช้ประโยชน์จากผลไม้เหล่านี้ในด้านของความงาม ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม, อาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ ฯลฯ ซึ่งคุณประโยชน์ต่างๆเหล่านี้เอง จะสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจของคุณได้ง่ายๆ หากคุณได้เลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางและโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน อย่าง บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่นี่เรารับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม และยังรับให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ทำแบรนด์อาหารเสริม โดยนักวิจัยและทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อันยาวนาน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจรตามมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ