3 ข้อที่เวชสำอางแตกต่างจากเครื่องสำอาง


อยากจ้างบริษัทโรงงานผลิตเวชสำอาง ต่างจากผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีม อย่างไร ใครที่กำลังอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง ควรต้องรู้

  

3 คุณสมบัติ ที่ทำให้ เวชสำอาง แตกต่างจากเครื่องสำอาง โดย โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเวชสำอาง โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

เวชสำอาง ต่างจากเครื่องสำอางอย่างไร สำหรับทุกคนที่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ต้องการ บริษัทผลิตครีม บริษัทผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเวชสำอาง จำเป็นต้องรู้ ซึ่งสามารถอธิบายง่ายๆ เวชสำอางคือผลิตภัณฑ์ที่รวมเอาแนวคิดและคุณสมบัติของ “ยา” และ “เครื่องสำอาง” เข้าไว้ด้วยกัน เป็นสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันควรต้องมี มากกว่าแค่การบำรุงแต่มีคุณสมบัติที่ช่วยรักษาหรือปรับโครงสร้างผิวเข้าไว้ด้วยกัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมาจากธรรมชาติแท้ๆ รับรองว่าได้ผลตอบรับที่ดีจากตลาดแน่นอนค่ะ ถ้าจะให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้นก็คือ เครื่องสำอางเน้นความสวยงามที่เราสามารถเห็นผลได้ทันที ส่วนเวชสำอางเน้นประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิว

 

คุณสมบัติที่ทำให้ เวชสำอาง แตกต่างจาก เครื่องสำอาง

1.    คุณสมบัติด้านการให้ความชุ่มชื่น

เครื่องสำอางจะทำให้ผิวชุ่มชื่นได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น หากอยากให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นอีกก็ต้องทาซ้ำใหม่ แต่เวชสำอางสามารถปรับโครงสร้างเซลล์ผิว ให้กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ทำให้ผิวชุ่มชื่นได้โดยธรรมชาติ

2.    คุณสมบัติด้านการต่อต้านริ้วรอย

เครื่องสำอางเมื่อทาแล้วจะทำให้ผิวดูเต่งตึงหลังใช้ แต่เมื่อทิ้งไว้สักระยะเวลาหนึ่งหมดสรรพคุณก็จะทำให้ผิวแห้งหรือมีริ้วรอยตามเดิม แต่เนื่องจากเวชสำอางมีความสามารถให้การสร้างสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว แถมยังสามารถเก็บความชุ่นชื้นตามธรรมชาติได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำจะทำให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยลดลงจริง

3.    คุณสมบัติด้านการปกป้องแสงแดด

เครื่องสำอางมีเนื้อสัมพัสที่คล้ายคลึงกับครีมกันแดดที่สามารถเคลือบผิวได้ แต่ไม่ได้มีส่วนผสมใดๆที่สามารถป้องกันรังสี และไม่มีค่า SPF ที่ป้องกันการเกิดผิวเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำได้เลย แต่เมื่อทาแล้วอาจมีการปกปิดหรือทำให้ผิวดูเนียนขึ้นได้ ซึ่งแน่นอนว่า เวชสำอาง สามารถป้องกันรังสี UV ได้อย่างแท้จริงและมีค่า SPF ซึ่งเมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะช่วยลบเลือนและป้องกัน ฝ้า กระ จุดด่างดำได้

 

ไม่ว่าด้วยคุณสมบัติด้านไหน หากเราสนใจที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ดีๆที่มีคุณภาพก็ควรเลือกโรงงานผลิตครีม ที่เป็นโรงงานมาตรฐานที่เชื่อถือได้และได้รับการการันตีด้านคุณภาพด้วยเช่นกันนะคะ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้และตัดสินใจอยากเริ่ม  สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองก็สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่พรีมาแคร์ได้ทันทีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคิดสูตรใหม่หรือพัฒนาจากสูตรเดิมก็สามารถทำได้ แถมมีทีมการตลาดคอยช่วยเหลือ เพียงแค่10ขั้นตอนก็สร้างแบรนด์ได้ง่ายๆ  รับรองว่าครบจบทุกขั้นตอน  ติดต่อเราได้ โดยการแอดไลน์เราได้เลยค่ะ Line ID : @premacare กันมาเร็วๆ นะคะ

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


     

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

 

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

ภาษาไทยEnglishChinese
oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

oem-odm-skincare-cosmetic-formula

เลือกสูตร

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP