สร้างแบรนด์เซรั่มลำไยกันด้วยสารสกัดลำไยกันเถอะ


ทำสร้างแบรนด์เซรั่มลำไย ประสิทธิภาพสุดปังกับบริษัทโรงงานรับผลิตครีมเวชสำอางเครื่องสำอางคุณภาพได้มาตรฐาน

  

          ด้วยเทรนด์ความใส่ใจในสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี ประกอบกับประเทศไทยมีวัตถุดิบจากธรรมชาติมากมายที่สามารถนำมาสกัดแล้วใช้เป็นยาสมุนไพร อาหารเสริม และเครื่องสำอาง จึงไม่น่าแปลกใจที่ลำไย จะถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง จนกลายเป็นสินค้าขายดี ขายปัง ทั้งในตลาดบ้านเราและตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดพี่ยักษ์ของเราอย่างประเทศจีนค่ะ

          พรีมา แคร์ฯ ในฐานะ เป็น โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเวชสำอาง จะมาเล่าถึงคุณสมบัติดีๆ ของผลไม้ที่เรียกกว่าลำไยให้กับเจ้าของแบรนด์ที่มองหาวัตถุดิบจากธรรมชาติแล้วนำไปใช้ผลิตเป็นสินค้าภายใต้แบรนด์ตัวเองกันค่ะ 

          ลำไยเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยด้วยความที่เนื้อของลำไยมีความหวาน และยังเป็นผลไม้ที่คนต่างนิยมรับประทานกันอย่างมากโดยเฉพาะประเทศจีน ซึ่งลำไยแต่ละสายพันธ์ก็จะมีรสชาติความอร่อยที่แตกต่างกันออกไป นอกจากจะในเรื่องของความอร่อยแล้ว ลำไยยังอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากสารอาหาร ที่จำเป็นต่อร่างกาย ทั้งในเรื่องของการบำรุงร่างกาย บำรุงเลือด บำรุงประสาท บำรุงตา และบำรุงหัวใจ เพราะในลำไยมีแร่ธาตุ วิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์อยู่มาก ทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณ เนื่องจากในลำไยมีวิตามินซีและสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีส่วนช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินจึงสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณได้, ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น เพราะเป็นผลไม้ที่มีรสหวานจึงมีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลซูโครส กลูโคสสูง ซึ่งช่วยให้สดชื่นได้เร็ว 

          นอกจากเนื้อของลำไยจะมีประโยชน์จากการรับประทานแล้ว สารสกัดจากเม็ดลำไยยังมีสรรพคุณที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ยับยั้งการเกิดออกซิเดชั่นในร่างกายมนุษย์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสว่างสดใส และในเม็ดลำไยยังประกอบไปด้วยสาระสำคัญกลุ่มโพลีฟีนอล ที่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน

          สำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านใดที่กำลังต้องการ หรือมองหาการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดธรรมชาติจากลำไยขอแนะนำเป็นสูตรนี้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ พี.ซี. ลองแกน เมลาสมา สปอต คอเร็คเตอร์ ซีรั่ม ซีรั่มเข้มข้นที่ช่วยมอบการบำรุงให้กับผิว มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากลำไย และสารไวท์เทนนิ่งหลากชนิด ผสมผสานกับสารบำรุงผิวอื่นๆ อาทิ อัลฟ่า-อาร์บูติน, อาร์บูติน และวิตามินซี ที่จะช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ หรือมีรอยด่างดำจากสิว รวมถึงจุดด่างดำบนใบหน้าให้ค่อยๆแลดูจางลง เผยผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้น ผิวรู้สึกนุ่มและดูเนียนสดใสขึ้น สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของสูตรสินค้านี้ อย่ารอช้าจิ้มเลยค่ะ>>>> เซรั่มลำไย ซีรั่มลำไย serum ลำไย 

          หากสนใจสอบถามสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง แอดไลน์เรามาได้เลยค่ะ ที่ @premacare เรามีเจ้าหน้าคอยบริการให้ข้อมูลตลอดเวลาทำการค่ะ 

ข้อมูลและแหล่งที่มา
https://health.kapook.com/view176649.html
https://www.facebook.com/incosmeticsasia/photos/a.376911139027306/428786320506454/?type=3&theater
 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


     

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

 

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

ภาษาไทยEnglishChinese
oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

oem-odm-skincare-cosmetic-formula

เลือกสูตร

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP