วิธีเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ขายแล้วปัง


สร้างทำแบรนด์ครีมกันแดด-ตลาดครีมกันแดดในประเทศไทยเติบโตต่อเนื่องทุกปี เจ้าของแบรนด์ต่างให้ความสนใจผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดดกันมากขึ้น

  

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นทุกวัน  ตลาดครีมกันแดดในประเทศไทยจึงมีเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี  และยังเป็นสินค้าที่ขายได้ตลอดทั้งปี เจ้าของแบรนด์ต่างให้ความสนใจผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดดกันมากขึ้น และด้วยปัจจุบันนี้มี โรงงานรับผลิตครีมกันแดดก็มีมากมายจนเลือกไม่ถูก หากคุณกำลังมองหาพาร์ทเนอร์ดีๆ ที่ช่วยจะคุณในการผลิตทำแบรนด์ครีมกันแดดให้ขายดีและปังตลอดปี  ลองพิจารณาโรงงานของเรา พรีมา แคร์ ด้วยเหตุผลตามนี้ค่ะ

1.พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีมกันแดดที่ได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากล จาก ASEAN GMP, ISO, Halal, รางวัลอุตสากรรมดีเด่นThe Prime Minister’s Industry Award  (PMI) จากหน่วยงานของรัฐ ที่รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA)   กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อเป็นการการันตีว่า ทุกขั้นตอนการผลิต มีความถูกต้องและน่าเชื่อถือโปร่งใส ตรวจสอบได้ มีความสะอาด และปลอดภัยสูงสุด 

2.พรีมา แคร์ เป็น โรงงานรับผลิตครีมกันแดด ที่มีโทนสี เนื้อครีม ให้คุณเลือกต่อยอดพัฒนาสูตรได้หลากหลาย ปัจจุบันมีสูตรมาตรฐานที่ผ่านการคัดเลือกจากสูตรที่ดีที่สุด มากกว่า 60 สูตร และสามารถพัฒนาสูตรต่อยอดได้อีกมากมายหลายรูปแบบ ลูกค้าสามารถเลือกสรร หรือเอาไปพัฒนาต่อยอดสร้างแบรนด์ครีมกันแดดเป็นของตัวเองได้ง่ายและรวดเร็ว และตรงใจ  สามารถตอบโจทย์ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าเนื้อเจล เนื้อครีม CC  เนื้อเซรั่ม   ทั้งเรื่องปกปิด คุมความมัน  ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวหน้าดูกระจ่างใส ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้จริง  หรือสูตรอ่อนโยนต่อผิว และอีกมากมาย

3.พรีมา แคร์ มีนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสูตรครีมกันแดด ควบคุมทุกกระบวนการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน มีการวิเคราะห์และประเมินผล ทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ และควบคุมคุณภาพของสินค้าที่อัดแน่นด้วยฝ่าย QC จะคอยตรวจเช็คคุณภาพของสินค้าที่ผลิตขึ้นมาก่อนส่งออกอย่างพิถีพิถัน จึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ผลิตจาก พรีมา แคร์ ผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีแล้วก่อนส่งถึงมือลูกค้า

4.พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม ที่ให้บริการแบบ One Stop Service อำนวยความสะดวกให้คุณแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มคุยคอนเซฟสินค้า การพัฒนาสูตรต่างๆ ตามความต้องการ  บริการด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ฉลาก บรรจุภัณฑ์ และการดำเนินการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง และขอเอกสารต่างๆ ต่อคณะกรรมการอาหารและยา จนไปถึงการให้คำแนะนำด้านการตลาดให้แบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก และเกิดยอดขายต่อไป  

5.พรีมา แคร์เป็นโรงงานผลิตครีมมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ติด TOP   โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ที่มีความน่าเชื่อถือของประเทศไทย จากหลายๆ ผลสำรวจ ซึ่งสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ครีม เจล เซรั่ม โทนิก น้ำตบ เอสเซนต์ โลชั่น ตามแนวคิดอยากปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกเครา ปลูกจอน ปลูกคิ้ว  นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานผลิตครีมกันแดดที่มียอดสั่งผลิตมากที่สุดอย่างต่อเนื่องการันตีจากลูกค้าหลายๆ แบรนด์ที่เริ่มต้นและเติบโตเป็นแบรนด์ระดับประเทศ   ครีมกันแดดแต่ละสูตรใช้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรจากสารสกัดที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยตามมาตรฐานนำมาพัฒนาเป็นครีมที่มีคุณภาพ  ด้วยความเชี่ยวชาญ และมีนวัตกรรมการผลิตครีมกันแดด ที่แตกต่างทำให้เราได้สีและเนื้อครีมกันแดดที่ไม่เหมือนใคร จนทำให้เรา ได้รับรางวัล The Prime Minister’s Industry Award  ในสาขาเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ซึ่งถือเป็นหนึ่งเดียวของโรงงานในหมวดธุรกิจและสุขภาพที่ได้รับรางวัลนี้

การันตีด้วยมาตรฐาน คุณภาพ รางวัลระดับประเทศขนาดนี้ ท่านใดอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดดคุณภาพ ลองเริ่มต้นกับพรีมาแคร์ สนใจสินค้า อยากขอคำแนะนำ รวมถึงอยากตามเทรนสินค้าใหม่ กดติดตามได้ ทุกช่องทาง ตามรายละเอียดข้างล่างนี้นะคะ

Line: @premacare
FB: premacare
Ig: premacare
 

เรามีบทความเกี่ยวกับรูปแบบครีมกันแดดที่เป็นที่นิยมในตลาดบ้านเรามานำเสนอ ยังไง ลองอ่านรายละเอียดก่อนได้นะคะ "5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์" เผื่อนำไปใช้ตัดสินใจก่อนสร้างแบรนด์ครีมกันแดดกันค่ะ

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


     

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

 

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

ภาษาไทยEnglishChinese
oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

oem-odm-skincare-cosmetic-formula

เลือกสูตร

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP