สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง เก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว


เรื่องเล็กๆ ที่น่ารู้ สามารถทำการจัดเก็บครีม เจล เซรั่ม โทนิก เอสเซนส์ สลีปปิ้งมาสก์ของเราให้ได้ยาวนาน ไม่เสื่อมสภาพเร็ว

  

เริ่มต้นจ้างโรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ (skincare) มีเรื่องเล็กๆ ที่น่ารู้ ที่เจ้าของแบรนด์แต่ละท่านควรจะทำการสื่อสารให้กับผู้บริโภคโดยตรง เพื่อให้สามารถทำการจัดเก็บสินค้าของเราให้ได้ยาวนาน ไม่เสื่อมสภาพเร็ว วันนี้บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม การันตีด้วยรางวัลคุณภาพระดับประเทศ ได้ทำการสรุปมาให้ง่ายๆ 5 ข้อด้วยกัน มาดูกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีม เจล เซรั่ม โทนิก เอสเซนส์ สลีปปิ้งมาสก์ หรือ รูปแบบอื่นๆ ก็สามารถเก็บรักษาในทำนองเดียวกันค่ะ

 

1. ไม่ควรเก็บสกินแคร์ไว้ในตู้เย็น

สาวๆ หลายคนอาจจะมีความเข้าใจผิดในการเก็บรักษาสกินแคร์ไว้ในตู้เย็น เพราะเชื่อว่าจะสามารถยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดนะคะ ในทางตรงกันข้ามกลับทำให้สกินแคร์เสื่อมสภาพเร็วขึ้นแทน เพราะเมื่อหยิบออกจากตู้เย็นมาใช้อุณหภูมิจะเปลี่ยนแปลงกะทันหัน เนื้อครีมก็จะเปลี่ยนสภาพตามอุณหภูมิไปด้วย ดังนั้นไม่ต้อง เอาไว้ในตู้เย็นก็ได้ แต่ให้เอาไว้ในห้องเย็นสม่ำเสมอ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศปุ๊บปั๊บก็พอแล้วค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

2. เก็บไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม

ควรเก็บสกินแคร์ไว้ในอุณหภูมิห้องปกติค่ะ หรือประมาณ 25 องศาเซลเซียส แนะนำให้เก็บในที่แห้ง แสงแดดส่องไม่ถึง อย่าเก็บไว้ในห้องน้ำ ในรถ หรือวางไว้ริมหน้าต่างนะคะ เพราะอุณหภูมิที่ร้อนหรือเย็นเกินไป จะส่งผลเสียต่อคุณภาพสกินแคร์ของสาวๆ ทำให้เนื้อครีมเปลี่ยนสภาพ และประสิทธิภาพในการทำงานจะเสื่อมลงได้ค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

3. เลี่ยงการใช้มือสัมผัสโดยตรง (ถ้าเป็นไปได้)

สกินแคร์ ที่เป็นกระปุกเวลาใช้ต้องตักเนื้อครีมออกมานั้น แนะนำว่าให้ใช้ไม้พายตักเนื้อครีมทาหน้าแทนการใช้นิ้วมือทาโดยตรง เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรียที่อาจติดอยู่กับนิ้วมือของเราลงไปสัมผัสกับเนื้อครีมได้ค่ะ และสาวๆ คนไหนที่ใช้สกินแคร์แบบหลอดบีบ หรือแบบขวดเซรั่ม ต้องล้างมือให้สะอาดหมดจดก่อนทาครีมด้วยนะคะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

4. เช็คฉลากวิธีเก็บรักษา วันหมดอายุ 

ที่ฉลากของสกินแคร์ไม่ว่าจะผลิตในไทย หรือต่างประเทศ ทุกตัวจะระบุวิธีใช้ วิธีการเก็บรักษา วันหมดอายุมาให้เสมอ แต่ก็เป็นสิ่งที่หลายคนชอบลืมดู แต่ขอบอกเลยนะคะว่ามันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะการใช้สกินแคร์ที่หมดอายุนั้น นอกจากจะไม่ทำให้ผิวหน้าดีขึ้นแล้วยังอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้อีกด้วย ดังนั้นหมั่นตรวจสอบวันหมดอายุของสกินแคร์ของเราอยู่เสมอนะคะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

5. อย่าปล่อยให้เนื้อครีมโดนอากาศนานๆ

หลังจากการใช้สกินแคร์ทุกครั้ง ควรรีบทาให้เสร็จในทันที ไม่ควรเปิดฝาทิ้งไว้ ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังการใช้งาน การปล่อยให้เนื้อสกินแคร์โดนอากาศนานๆ เพราะอากาศจะเข้าไปทำให้การทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระในตัวครีมเสื่อมลง และทำให้ฝุ่น แบคทีเรียแทรกซึมเข้าไปในเนื้อครีมของคุณได้ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ค่อนข้างใช้เวลาในการทาครีมบำรุงผิวเลือกใช้สกินแคร์แบบขวดแทนแบบกระปุกจะดีกว่าค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

วิธีเหล่านี้ไม่ยากเกินใช่มั้ยล่ะคะ หลักสำคัญคือการใส่ใจเรื่องความสะอาดและอุณหภูมิในการเก็บรักษาให้เหมาะสม เพียงเท่านี้สกินแคร์ตัวโปรดของเรา ก็จะไม่เสื่อมสภาพไปก่อนที่หน้าจะปัง ไหนๆ เราก็ลงทุนกับสกินแคร์ทั้งที เก็บรักษาให้ดีๆ กันด้วยนะคะ

 

อยากสร้างแบรนด์สกินแคร์ ครีม เป็นของตัวเองปรึกษา พรีมา แคร์ ได้นะคะ Line : @premacare

 

ที่มา http://www.ladyissue.com/127599

 

ท่านใดสนใจสร้างทำแบรนด์ ผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ เวชสำอาง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนส์ โทนิก โทเน่อร์ หรือ ครีมกันแดด สามารถดูรายละเอียดสูตรแนะนำต่างๆ ได้ที่นี่ค่ะ Click >>>>>>>>รับผลิตครีม รับผลิตเวชสำอาง รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตสกินแคร์<<<<<<<<<<

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


     

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

 

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

ภาษาไทยEnglishChinese
oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

oem-odm-skincare-cosmetic-formula

เลือกสูตร

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP