งานลอยกระทง

     “วันเพ็ญ เดือนสิบสอง น้ำก็นอง เต็มตลิ่ง เราทั้งหลาย ชายหญิง สนุกกันจริงวันลอยกระทง ลอย ลอย กระทง…” เพลงนี้มาทีไร ก็ทำให้เรานึกถึงเทศกาลประจำปีที่มีเป็นประจำทุกช่วงราวๆเดือนพฤจิกายน หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 “วันลอยกระทง” นั่นเองค่ะ
     อันที่จริงแล้วประเพณีลอยกระทงเป็นพิธีทางศาสนาพราหมณ์ที่ให้คนทั่วไปได้แสดงความเคารพและขอบคุณพระแม่คงคา เนื่องจากหากพูดถึงสมัยก่อน คนทั่วไปต่างอาศัยแม่น้ำ ลำคลองเป็นหลักในการดำรงชีวิต เราใช้น้ำเพื่อยังชีพ ใช้เพื่อสัญจร และอื่นๆ ในรอบหนึ่งปีจึงมีการจัดงานขึ้นมาเพื่อขอบคุณแม่น้ำ ซึ่งเป็นประเพณีที่งดงามและสื่อถึงการสำนึกบุญคุณเป็นอย่างมาก
     แม้ในปัจจุบัน คนเราอาจไม่ได้สัญจรทางแม่น้ำเป็นหลัก แต่น้ำก็ยังเป็นส่วนหนึ่งและส่วนสำคัญของการมีชีวิตอยู่ดี ดังนั้นประเพณีนี้ก็ยังคงมีอยู่สืบทอดมาอย่างยาวนาน งานแต่ละพื้นที่ก็จัดกันอลังการมากขึ้นทุกปี จนกลายเป็นงานสำคัญที่ดึงเอานักท่องเที่ยวเข้ามา และทำให้เศรษฐกิจไทยสะพัดได้ก่อนจะเข้าช่วงสิ้นปี
     และในปีนี้วันลอยกระทงจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 เราเชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันนี้ เพราะนอกเหนือจากเหตุผลว่าเป็นวันแห่งการขอขมาพระแม่คงคาแล้วอาจจะเป็นวันที่ได้ควงคู่รักไปลอยกระทง ณ แหล่งแม่น้ำที่จัดงานรับเทศกาล ด้วยเชื่อว่าหากคู่รักใดได้ลอยกระทงร่วมกัน เกิดชาติใดก็จะได้คู่กันไปตลอด หรืออาจเป็นวันที่หลายคนคิดว่าจะได้ลอยความทุกข์ความโศกเศร้าไปกับแม่น้ำ ให้ชีวิตต่อจากนี้มีความสุขมากขึ้น
     พรีมา แคร์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการไหลความทุกข์ ความโศกเศร้าทางการเงิน และการงาน โดยการส่งมอบอาชีพ รายได้ และความร่ำรวยให้กับผู้อ่านทุกท่าน เพราะเราคือบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมแบบครบวงจร ที่พร้อมเคียงข้างไปกับธุรกิจของคุณทั้งก่อนและหลังการขาย ลอยกระทงปีนี้ให้พรีมา แคร์อยู่เคียงข้างคุณนะคะ


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957