งานลอยกระทง

     “วันเพ็ญ เดือนสิบสอง น้ำก็นอง เต็มตลิ่ง เราทั้งหลาย ชายหญิง สนุกกันจริงวันลอยกระทง ลอย ลอย กระทง…” เพลงนี้มาทีไร ก็ทำให้เรานึกถึงเทศกาลประจำปีที่มีเป็นประจำทุกช่วงราวๆเดือนพฤจิกายน หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 “วันลอยกระทง” นั่นเองค่ะ
     อันที่จริงแล้วประเพณีลอยกระทงเป็นพิธีทางศาสนาพราหมณ์ที่ให้คนทั่วไปได้แสดงความเคารพและขอบคุณพระแม่คงคา เนื่องจากหากพูดถึงสมัยก่อน คนทั่วไปต่างอาศัยแม่น้ำ ลำคลองเป็นหลักในการดำรงชีวิต เราใช้น้ำเพื่อยังชีพ ใช้เพื่อสัญจร และอื่นๆ ในรอบหนึ่งปีจึงมีการจัดงานขึ้นมาเพื่อขอบคุณแม่น้ำ ซึ่งเป็นประเพณีที่งดงามและสื่อถึงการสำนึกบุญคุณเป็นอย่างมาก
     แม้ในปัจจุบัน คนเราอาจไม่ได้สัญจรทางแม่น้ำเป็นหลัก แต่น้ำก็ยังเป็นส่วนหนึ่งและส่วนสำคัญของการมีชีวิตอยู่ดี ดังนั้นประเพณีนี้ก็ยังคงมีอยู่สืบทอดมาอย่างยาวนาน งานแต่ละพื้นที่ก็จัดกันอลังการมากขึ้นทุกปี จนกลายเป็นงานสำคัญที่ดึงเอานักท่องเที่ยวเข้ามา และทำให้เศรษฐกิจไทยสะพัดได้ก่อนจะเข้าช่วงสิ้นปี
     และในปีนี้วันลอยกระทงจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 เราเชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันนี้ เพราะนอกเหนือจากเหตุผลว่าเป็นวันแห่งการขอขมาพระแม่คงคาแล้วอาจจะเป็นวันที่ได้ควงคู่รักไปลอยกระทง ณ แหล่งแม่น้ำที่จัดงานรับเทศกาล ด้วยเชื่อว่าหากคู่รักใดได้ลอยกระทงร่วมกัน เกิดชาติใดก็จะได้คู่กันไปตลอด หรืออาจเป็นวันที่หลายคนคิดว่าจะได้ลอยความทุกข์ความโศกเศร้าไปกับแม่น้ำ ให้ชีวิตต่อจากนี้มีความสุขมากขึ้น
     พรีมา แคร์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการไหลความทุกข์ ความโศกเศร้าทางการเงิน และการงาน โดยการส่งมอบอาชีพ รายได้ และความร่ำรวยให้กับผู้อ่านทุกท่าน เพราะเราคือบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมแบบครบวงจร ที่พร้อมเคียงข้างไปกับธุรกิจของคุณทั้งก่อนและหลังการขาย ลอยกระทงปีนี้ให้พรีมา แคร์อยู่เคียงข้างคุณนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×