พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5

 • ขอเกิ่นก่อนนะคะ ว่าทาง PremaCare เข้าใจค่ะว่าสมัยนี้ใครๆ ก็อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็เลยชอบไปเดินงาน SME ต่างๆ เพื่อหาธุรกิจที่ใช่ที่ชอบมาทำเป็นธุรกิจของตนเอง วันนี้ PremaCare มาเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจอยากจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม และอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ของตนเองนั้นได้สมหวัง
  1. ให้บริการรับผลิตครีม > ทางเรานั้นเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานสากล และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตนเอง เกี่ยวกับครีมที่เราให้บริการก็จะเป็นพวก ครีมบำรุงหน้า ครีมบำรุงผิวกาย และอื่นๆ อีกมากมาย
  2. ให้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง > ใครที่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปบาลม์ หรือบีบี อย่าได้พลาดที่จะมาทำความรู้จักกับ PremaCare เพราะว่าเราเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก รับรองว่าไม่ผิดหวัง
  3. ให้บริการรับผลิตอาหารเสริม > กระแสครีมเครื่องสำอางของเราโด่งดังจนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการเป็นส่วนใหญ่แล้ว เราก็ได้ขยายฐานการผลิตอาหารเสริมเพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และสร้างความหลากหลาย ซึ่งเราเปิดโรงงานผลิตอาหารเสริมตั้งแต่ช่วงประมาณ 8 ปีที่ผ่านมา เราขอแอบกระซิบเบาๆ ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้มาตรฐานสากล และได้มาตรฐาน HALAL ด้วยนะ (บางตัว) ใครที่อยากทำอาหารเสริม เพื่อเป็นแบรนด์ของตนเอง ลองมาคุุยกันได้เลยคร้า
 • งาน Smart SME Expo 2015 ก็จะเป็นสถานที่รวมตัวกันของบริษัทผู้ให้บริการทางด้านการผลิต และธุรกิจแฟนชาย หรือแม้แต่กระทั่งบริษัทที่ช่วยเอื้ออำนวยในเรื่องของการตลาด PremaCare จัดอยู่ในส่วนของผู้ให้บริการทางด้านการผลิต เราจึงไม่พลาดงานนี้อย่างแน่นอน ก็นะใครอยากทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม อย่าลืมมาพบและปรึกษาเราได้เลยค่ะที่บูธ D5 งานนี้มีคูปองส่วนลดภายในงานด้วยนะ อย่าพลาดเชียวล่ะ
 • สถานที่จัดงาน Hall 3 - 4 อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี 
 • วันที่จัดงาน 2 - 5 กรกฏาคม 2015
 • บูธ PremaCare "D5"

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957