พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5

พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5

 1. หน้าแรก
 2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
 3. การตลาด
 4. พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5
 • ขอเกิ่นก่อนนะคะ ว่าทาง PremaCare เข้าใจค่ะว่าสมัยนี้ใครๆ ก็อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็เลยชอบไปเดินงาน SME ต่างๆ เพื่อหาธุรกิจที่ใช่ที่ชอบมาทำเป็นธุรกิจของตนเอง วันนี้ PremaCare มาเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจอยากจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม และอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ของตนเองนั้นได้สมหวัง
  1. ให้บริการรับผลิตครีม > ทางเรานั้นเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานสากล และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตนเอง เกี่ยวกับครีมที่เราให้บริการก็จะเป็นพวก ครีมบำรุงหน้า ครีมบำรุงผิวกาย และอื่นๆ อีกมากมาย
  2. ให้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง > ใครที่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปบาลม์ หรือบีบี อย่าได้พลาดที่จะมาทำความรู้จักกับ PremaCare เพราะว่าเราเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก รับรองว่าไม่ผิดหวัง
  3. ให้บริการรับผลิตอาหารเสริม > กระแสครีมเครื่องสำอางของเราโด่งดังจนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการเป็นส่วนใหญ่แล้ว เราก็ได้ขยายฐานการผลิตอาหารเสริมเพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และสร้างความหลากหลาย ซึ่งเราเปิดโรงงานผลิตอาหารเสริมตั้งแต่ช่วงประมาณ 8 ปีที่ผ่านมา เราขอแอบกระซิบเบาๆ ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้มาตรฐานสากล และได้มาตรฐาน HALAL ด้วยนะ (บางตัว) ใครที่อยากทำอาหารเสริม เพื่อเป็นแบรนด์ของตนเอง ลองมาคุุยกันได้เลยคร้า
 • งาน Smart SME Expo 2015 ก็จะเป็นสถานที่รวมตัวกันของบริษัทผู้ให้บริการทางด้านการผลิต และธุรกิจแฟนชาย หรือแม้แต่กระทั่งบริษัทที่ช่วยเอื้ออำนวยในเรื่องของการตลาด PremaCare จัดอยู่ในส่วนของผู้ให้บริการทางด้านการผลิต เราจึงไม่พลาดงานนี้อย่างแน่นอน ก็นะใครอยากทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม อย่าลืมมาพบและปรึกษาเราได้เลยค่ะที่บูธ D5 งานนี้มีคูปองส่วนลดภายในงานด้วยนะ อย่าพลาดเชียวล่ะ
 • สถานที่จัดงาน Hall 3 - 4 อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี 
 • วันที่จัดงาน 2 - 5 กรกฏาคม 2015
 • บูธ PremaCare "D5"

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×