พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5

พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5

ขอเกิ่นก่อนนะคะ ว่าทาง PremaCare เข้าใจค่ะว่าสมัยนี้ใครๆ ก็อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็เลยชอบไปเดินงาน SME ต่างๆ เพื่อหาธุรกิจที่ใช่ที่ชอบมาทำเป็นธุรกิจของตนเอง วันนี้ PremaCare มาเอื้ออำนวยความสะ...

 • ขอเกิ่นก่อนนะคะ ว่าทาง PremaCare เข้าใจค่ะว่าสมัยนี้ใครๆ ก็อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็เลยชอบไปเดินงาน SME ต่างๆ เพื่อหาธุรกิจที่ใช่ที่ชอบมาทำเป็นธุรกิจของตนเอง วันนี้ PremaCare มาเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจอยากจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม และอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ของตนเองนั้นได้สมหวัง
  1. ให้บริการรับผลิตครีม > ทางเรานั้นเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานสากล และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตนเอง เกี่ยวกับครีมที่เราให้บริการก็จะเป็นพวก ครีมบำรุงหน้า ครีมบำรุงผิวกาย และอื่นๆ อีกมากมาย
  2. ให้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง > ใครที่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปบาลม์ หรือบีบี อย่าได้พลาดที่จะมาทำความรู้จักกับ PremaCare เพราะว่าเราเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก รับรองว่าไม่ผิดหวัง
  3. ให้บริการรับผลิตอาหารเสริม > กระแสครีมเครื่องสำอางของเราโด่งดังจนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการเป็นส่วนใหญ่แล้ว เราก็ได้ขยายฐานการผลิตอาหารเสริมเพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และสร้างความหลากหลาย ซึ่งเราเปิดโรงงานผลิตอาหารเสริมตั้งแต่ช่วงประมาณ 8 ปีที่ผ่านมา เราขอแอบกระซิบเบาๆ ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้มาตรฐานสากล และได้มาตรฐาน HALAL ด้วยนะ (บางตัว) ใครที่อยากทำอาหารเสริม เพื่อเป็นแบรนด์ของตนเอง ลองมาคุุยกันได้เลยคร้า
 • งาน Smart SME Expo 2015 ก็จะเป็นสถานที่รวมตัวกันของบริษัทผู้ให้บริการทางด้านการผลิต และธุรกิจแฟนชาย หรือแม้แต่กระทั่งบริษัทที่ช่วยเอื้ออำนวยในเรื่องของการตลาด PremaCare จัดอยู่ในส่วนของผู้ให้บริการทางด้านการผลิต เราจึงไม่พลาดงานนี้อย่างแน่นอน ก็นะใครอยากทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม อย่าลืมมาพบและปรึกษาเราได้เลยค่ะที่บูธ D5 งานนี้มีคูปองส่วนลดภายในงานด้วยนะ อย่าพลาดเชียวล่ะ
 • สถานที่จัดงาน Hall 3 - 4 อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี 
 • วันที่จัดงาน 2 - 5 กรกฏาคม 2015
 • บูธ PremaCare "D5"

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจนตอนไหนดี

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×