พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5

พบกับ PremaCare ได้ที่งาน Smart SME Expo 2015 ที่บูธ D5

ขอเกิ่นก่อนนะคะ ว่าทาง PremaCare เข้าใจค่ะว่าสมัยนี้ใครๆ ก็อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็เลยชอบไปเดินงาน SME ต่างๆ เพื่อหาธุรกิจที่ใช่ที่ชอบมาทำเป็นธุรกิจของตนเอง วันนี้ PremaCare มาเอื้ออำนวยความสะ...

 • ขอเกิ่นก่อนนะคะ ว่าทาง PremaCare เข้าใจค่ะว่าสมัยนี้ใครๆ ก็อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็เลยชอบไปเดินงาน SME ต่างๆ เพื่อหาธุรกิจที่ใช่ที่ชอบมาทำเป็นธุรกิจของตนเอง วันนี้ PremaCare มาเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจอยากจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม และอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ของตนเองนั้นได้สมหวัง
  1. ให้บริการรับผลิตครีม > ทางเรานั้นเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานสากล และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตนเอง เกี่ยวกับครีมที่เราให้บริการก็จะเป็นพวก ครีมบำรุงหน้า ครีมบำรุงผิวกาย และอื่นๆ อีกมากมาย
  2. ให้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง > ใครที่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปบาลม์ หรือบีบี อย่าได้พลาดที่จะมาทำความรู้จักกับ PremaCare เพราะว่าเราเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก รับรองว่าไม่ผิดหวัง
  3. ให้บริการรับผลิตอาหารเสริม > กระแสครีมเครื่องสำอางของเราโด่งดังจนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการเป็นส่วนใหญ่แล้ว เราก็ได้ขยายฐานการผลิตอาหารเสริมเพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และสร้างความหลากหลาย ซึ่งเราเปิดโรงงานผลิตอาหารเสริมตั้งแต่ช่วงประมาณ 8 ปีที่ผ่านมา เราขอแอบกระซิบเบาๆ ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้มาตรฐานสากล และได้มาตรฐาน HALAL ด้วยนะ (บางตัว) ใครที่อยากทำอาหารเสริม เพื่อเป็นแบรนด์ของตนเอง ลองมาคุุยกันได้เลยคร้า
 • งาน Smart SME Expo 2015 ก็จะเป็นสถานที่รวมตัวกันของบริษัทผู้ให้บริการทางด้านการผลิต และธุรกิจแฟนชาย หรือแม้แต่กระทั่งบริษัทที่ช่วยเอื้ออำนวยในเรื่องของการตลาด PremaCare จัดอยู่ในส่วนของผู้ให้บริการทางด้านการผลิต เราจึงไม่พลาดงานนี้อย่างแน่นอน ก็นะใครอยากทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม อย่าลืมมาพบและปรึกษาเราได้เลยค่ะที่บูธ D5 งานนี้มีคูปองส่วนลดภายในงานด้วยนะ อย่าพลาดเชียวล่ะ
 • สถานที่จัดงาน Hall 3 - 4 อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี 
 • วันที่จัดงาน 2 - 5 กรกฏาคม 2015
 • บูธ PremaCare "D5"
บทความที่เกี่ยวข้อง
บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล