บรรจุภัณฑ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

การตลาด

บรรจุภัณฑ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

  

บรรจุภัณฑ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

การทำแบรนด์เครื่องสำอางนั้น บรรจุภัณฑ์ถือเป็นเรื่องที่่ต้องคำนึงเป็นอย่างมาก และเป็นสิ่งที่ผู้ใช้นั้นจะมองเห็นเป็นสิ่งแรกนั่นเอง เรียกได้ว่า บรรจุภัณฑ์ดี ก็สามารถดึงดูดลูกค้าได้นั่นเอง ยิ่งสวยยิ่งดี ตามสำนวนที่ว่า "ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง" เครื่องสำอางเองก็เช่นเดียวกัน วันนี้เราก็เลยมีเทคนิคง่ายๆ มาฝาก เพื่อจะเลือกบรรจุภัณฑ์ใส่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้อย่างเหมาะสม คิดจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เรื่องนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน ไปอ่านเทคนิคกันเลยดีกว่าค่ะ

  1. เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมที่สลายฤทธิ์ได้ง่าย เช่น พวกวิตามินซี เรตินอล สารสกัดจากธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมควรจะเก็บไว้ในขวดสีชา หรือเรียกง่ายๆ ว่า "ทึบแสง" แต่ถ้าอยากให้เห็นผลดีจริงๆ ต้องเป็นพวก Airless ที่ไม่ต้องสัมผัสอากาศจะดีมาก "ทึบแสง และไร้อากาศ" จะช่วยให้ฤทธิ์ของส่วนผสมนั้นอยู่ได้ยาวนานตลอดอายุการใช้งานนั่นเอง
  2. พวกผลิตภัณฑ์กันแดดผสมรองพื้นทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น BB CC พวกนี้มีข้อแนะนำว่าไม่ควรใส่กระปุกฝากเปิด เพราะว่าเก็บไว้ซักระยะนึง มันจะหดตัวลง ซึ่งเมื่อเปิดฝาอาจจะทำให้ตกใจว่า "เนื้อครีม" ฉันหายไปไหน เพราะว่ากระปุกฝาเปิดสัมผัสอากาสเยอะ พวกเนื้อซิลิโคลนก็จะระเหยออกไปทำให้ครีมยุบตัว บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์กันแดดผสมรองพื้นนั้น แนะนำเป็น หลอดบีบหรือหลอดปั้มพลาสติกแบบหนา
  3. ผลิตภัณฑ์ทีมีส่วนผสมของกรดผลไม้ เช่น พวกตระกูล AHA สารพวกนี้ไม่ถูกกับบรรจุภัณฑ์ที่เคลือบสีเงิน,ทอง เพราะว่าถ้าหากเราใส่พวกตระกูล AHA ลงไปในขวดปั้ม แล้วพอเปิดใช้งาน เนือผลิตภัณฑ์ดันหกลงมาโดนที่บรรจุภัณฑ์ที่เคลือบเงิน,ทอง เอาไว้ แผ่นเคลือบสีพวกนั้นก็จะหลุดหลอกออกมาเป็นแผ่นๆ บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำเป็นแบบ Airless จำพวกกระปุก แต่ถ้าเป็นเนื้อเซรั่มไม่แนะนำค่ะ
  4. ผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำมัน อาทิพวก น้ำมันนวด น้ำมันหอม พวกนี้ไม่มีปฏิกริยากับบรรจุภัณฑ์ แต่ถ้าไหลออกมาจะทำให้ฉลาก ที่ติดอยู่กับขวดนั้นเลอะ หรือหลุดหายกันไปได้อย่างง่ายๆ บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำก็จะต้องเป็น ฝาแบบเกลียวหมุนแล้วล็อคได้สนิท ไม่เอาแบบเกลียวหวานนะคะ เพราะไม่ต่างอะไรกับแพคเกจแบบอื่นๆ
  5. ผลิตภัณฑ์พวกเอสเซนต์ หรือพวกเซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามที่มีเนื้อค่อนข้างออกไปทางเหลว ปัญหาที่มักจะพบคือ มื่อนำเนือเซรั่มหรือพวกเหลวๆ ไปใส่กับหลอดดรอป ผลปรากฏว่า บีบแล้วไม่ขึ้น ควบคุมไม่ได้ว่าจะให้ออกมาน้อยหรือเยอะ ซึ่งผลิตภัณฑ์พวกนี้ก่อนนำออกจำหน่าย แนะนำให้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ก่อนนะคะ สุ่มตรวจ หรือตรวจทั้งหมดก็ยิ่งดี 
  6. ผลิตภัณฑ์ที่ต้องใส่หัวลูกกลิ้ง เคยเห็นใช่ไหมคะผลิตภัณฑ์รอบดวงตา เพราะนี้ต้องทดสอบก่อนว่า ถ้าหากเจลข้นไปก็ไม่สามารถไหลก็มากับลูกกลิ้งได้ และจะเป็นปัญหาต่อการใช้งาน ต้องทดสอบบก่อนจำหน่ายเสมอ
  7. ผลิตภัณฑ์พวกสเปรย์อัดอากาศ พวกสเปรย์ดับกลิ่น แต่สมัยนี้เครื่องสำอางนิยมเอามาใช้กัน เช่น น้ำแร่ ครีมกันแดด ซึ่งการใช้แบบนี้จำเป็นต้องดูเนื้อผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดเลยค่ะ เพราะว่ามีสิทธิที่จะอุดตัน เนื่องจากเนื้อครีมนั้นข้นจนเกินไปนะคะ

คิดว่าข้อมูลพวกนี่น่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเองนะคะ เพราะบรรจุภัณฑ์ที่ดี ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูดีด้วยนะคะ อยากผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานไม่ต้องห่วงเรื่องแพคเกจติดต่อมาได้เลยนะคะ เพราะว่ารับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริม ภายใต้มาตรฐานสากล

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

บรรจุภัณฑ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP