7 วิธีเด็ด ลดน้ำหนักง่ายๆอย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือน

7 วิธีเด็ด ลดน้ำหนักง่ายๆอย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือน, รับ-ผลิต-อาหารเสริม-ลด-ความอ้วน-ลดน้ำหนัก

7 วิธีเด็ด ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน อยากผอม ไม่อยากอ้วน มามุงกันทางนี้ เรามีบทความดีๆ จะแนะนำ

ในยุคที่ใครๆ ก็ต่างกังวลใจในรูปร่างสัดส่วนน้ำหนักของตัวเอง ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตาลดความอ้วน ลดน้ำหนัก เพราะอยากผอม ไม่อยากอ้วนกันทั้งนั้น บางคนก็กินยาลดน้ำหนัก กินยาลดความอ้วนกัน ซึ่งก็ทำให้เกิดโยโย่เอฟเฟกต์ น้ำหนักพุ่งพรวดมาอยากแรงหลังจากหยุดกินยา ในฐานะบริษัทรับผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม แล้ว เรามาลองดูกันว่าหากเราดำเนินการตามนี้ืก็จะช่วยทำให้ควบคุมน้ำหนักได้ค่ะ
 

1.ดื่มน้ำเปล่าแทนน้ำอัดลม ชา กาแฟ
เพราะน้ำเปล่ามีแคลลอรี่เป็น 0 ในขณะที่น้ำอัดลมอย่างน้อยคือ 130 แคล(แบบไม่ไดเอ็ทนะ) ส่วนชาเย็น กาแฟเย็นงี้ มี 200 แคลขั้นต่ำ แล้วไม่อยากจะบอกว่ากินพวกนี้ยิ่งทำให้หิวข้าวมากขึ้นนะ เพราะน้ำตาลในเลือดสวิงบ่อย ดังนั้นหากเลิกน้ำพวกนั้นแล้วหันมาจิบน้ำเปล่าได้ รับรองน้ำหนักหายแบบนั่งเฉยๆโดยไม่รู้ตัวแน่นอน

 

 


 

2.ดื่มชาเขียวร้อนแทนชาเขียวในตู้สะดวกซื้อ
เพราะชาเขียวมีทั้ง Polyphenol และคาเฟอีน ที่ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้น เพราะมีการสั่งการของสัญญาณสื่อประสาทจากสมอง จึงทำให้รู้สึกตื่นตัว กระปรี่กระเปร่า คือใช้ชีวิตประจำวันเฉยๆร่างกายก็มีการใช้พลังงานเพิ่มขึ้นได้จากชาเขียว ในที่นี่คือชาเขียวชงร้อนนะจ๊ะ ไม่ใช่น้ำเชื่อมใส่กลิ่นชาเขียว ถ้าไม่สะดวกจริงๆก็กินสารสกัดชาเขียวในรูปแบบแคปซูลก็ได้ ง่ายเหมือนกัน

 

 

 

 


 

3.กินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากบุกก่อนอาหารวันละอย่างน้อย 3 กรัม
อันนี้เรื่องจริงคือ มีงานวิจัยในสารสกัดจากบุก ว่าถ้าคุณกินก่อนอาหารราวๆ 1 ชั่วโมง ร่วมกับน้ำตามมากๆ จะทำให้คุณอิ่มและกินได้น้อยลง รวมถึงระบบขับถ่ายดีขึ้น วิธีคือแบ่งกินมื้อละ 1 กรัม 3 มื้อ คอนเฟิมว่าลด 3 กิโลจริงๆภายใน 1 เดือน

 

 

 

 


 

4.กินสารสกัดถั่วขาววันละ 500 mg
เพราะมีงานวิจัยบอกว่าถั่วขาวเป็นคาร์โบไฮเดรตเช่น low GI นั่นคือทำให้น้ำตาลในเลือดไม่สูงมากนักเมื่อทานเข้า มันก็อยู่ในกระแสเลือดได้นาน จึงไม่ทำให้หิวเร็ว อีกอย่างคือมันสามารถยับยั้งเอนไซม์อะไมเลสได้ จึงช่วยลดการย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาล เรียกง่ายๆว่ามันบล็อกแป้ง เอาง่ายๆว่าถ้าคุณไม่อยากเปลี่ยนพฤติกรรมการกินหรือการออกกำลังกายของตัวเอง คุณทานถั่วขาวเสริม ก็จะช่วยให้สามารถลดน้ำหนักได้อย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือนเหมือนกัน

 

 

 

 


 

5. ออกกำลังกายแบบ HITT
ฮิต หรือชื่อเต็มๆคือ High-Intensity Interval Training เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอรูปแบบหนึ่งง การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอคือการขยับร่างกายเพื่อให้ไขมันลดลง (ต่างจากเวทเทรนนิ่งนะ) ปกติต้องทำต่อเนื่อง 30 นาทีขึ้นไป แต่อย่ากระนั้นเลย สมัยนี้เวลาน้อย ต้องรีบทำมาหากิน จึงมีคาร์ดิโอแบบใหม่ที่เรียกว่าฮิตขึ้นมา เพื่อลดเวลาในการออกกำลังกาย ทำให้เกิดการเผาผลาญได้เหมือนคาร์ดิโอระยะยาว คิดภาพง่ายๆของฮิตคือ ให้คุณวิ่งอย่างหนักหน่วง 3 นาทีแล้วเดิน 1 นาทีจนครบ 20 นาที คุณก็จะได้การเผาผลาญไขมันใน 1 วันอย่างที่ควรจะเป็นล่ะ

 

 

 

 


 

6.เคี้ยวอาหารช้าๆๆๆ
เทคนิคนี้ง่ายมาก แต่หลายคนไม่ยอมทำกัน จริงๆในลำไส้เล็กเมื่อเราทานอาหารไปถึงจุดหนึ่ง มันจะมีเอนไซม์ที่ปล่อยออกมาชื่อ CCK เอนไซม์นี้จะเป็นตัวบอกสมองเราว่าอิ่มแล้วนะ พอได้แล้วเดี๋ยวท้องแตก อะไรประมาณนี้ ซึ่งกว่า CCK จะปล่อยออกมาก็ต้องใช้เวลาราวๆ 20-30 นาที ดังนั้นถ้าเราถ่วงเวลาโดยการเคี้ยวช้าๆ ก็จะทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วขึ้นทั้งที่ทานน้อยลง เทคนิคนี้เป็นตัวช่วยที่ดีและง่ายๆมากๆเลยล่ะค่ะสำหรับการลดน้ำหนัก

 

 

 

 


 

7.นอน นอน นอน
การนอนเป็นสิ่งที่ทำง่ายมาก แต่หลายคนอาจไม่มีเวลาแม้แต่จะนอน!! อันนี้เราเข้าใจนะ แต่อย่างไรก็ตามถ้าอยากผอมแบบง่ายๆ จงนอนเสียเถอะ เพราะมันไม่ใช่เพียงการพักร่างกาย แต่การนอนมีผลต่อเรื่องของฮอร์โมนที่ร่างกายจะหลั่งเพื่อควบคุมเรื่องศูนย์หิว ศูนย์อิ่มในสมองด้วย สังเกตง่ายๆว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณอดนอน มันจะทำให้คุณหิวบ่อยขึ้น เพราะงั้นนอนให้เต็มที่ทุกวัน ร่วมกับวิธีอื่นๆ ก็จะทำให้คุณน้ำหนักลดได้แบบง่ายๆเช่นกัน

 

 

 

 

  • ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และการผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ  เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ

 

 

 
B_rasa
Product Specialist
At Premacare International Co.Ltd.

 

One Stop Service : Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

 

 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจนตอนไหนดี

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

7 วิธีเด็ด ลดน้ำหนักง่ายๆอย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือน, รับผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน, รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×