7 วิธีเด็ด ลดน้ำหนักง่ายๆอย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือน

การตลาด

7 วิธีเด็ด ลดน้ำหนักง่ายๆอย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือน

  

7 วิธีเด็ด ลดน้ำหนักง่ายๆอย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือน


 

1.ดื่มน้ำเปล่าแทนน้ำอัดลม ชา กาแฟ
เพราะน้ำเปล่ามีแคลลอรี่เป็น 0 ในขณะที่น้ำอัดลมอย่างน้อยคือ 130 แคล(แบบไม่ไดเอ็ทนะ) ส่วนชาเย็น กาแฟเย็นงี้ มี 200 แคลขั้นต่ำ แล้วไม่อยากจะบอกว่ากินพวกนี้ยิ่งทำให้หิวข้าวมากขึ้นนะ เพราะน้ำตาลในเลือดสวิงบ่อย ดังนั้นหากเลิกน้ำพวกนั้นแล้วหันมาจิบน้ำเปล่าได้ รับรองน้ำหนักหายแบบนั่งเฉยๆโดยไม่รู้ตัวแน่นอน

 

 


 

2.ดื่มชาเขียวร้อนแทนชาเขียวในตู้สะดวกซื้อ
เพราะชาเขียวมีทั้ง Polyphenol และคาเฟอีน ที่ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้น เพราะมีการสั่งการของสัญญาณสื่อประสาทจากสมอง จึงทำให้รู้สึกตื่นตัว กระปรี่กระเปร่า คือใช้ชีวิตประจำวันเฉยๆร่างกายก็มีการใช้พลังงานเพิ่มขึ้นได้จากชาเขียว ในที่นี่คือชาเขียวชงร้อนนะจ๊ะ ไม่ใช่น้ำเชื่อมใส่กลิ่นชาเขียว ถ้าไม่สะดวกจริงๆก็กินสารสกัดชาเขียวในรูปแบบแคปซูลก็ได้ ง่ายเหมือนกัน

 

 

 

 


 

3.กินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากบุกก่อนอาหารวันละอย่างน้อย 3 กรัม
อันนี้เรื่องจริงคือ มีงานวิจัยในสารสกัดจากบุก ว่าถ้าคุณกินก่อนอาหารราวๆ 1 ชั่วโมง ร่วมกับน้ำตามมากๆ จะทำให้คุณอิ่มและกินได้น้อยลง รวมถึงระบบขับถ่ายดีขึ้น วิธีคือแบ่งกินมื้อละ 1 กรัม 3 มื้อ คอนเฟิมว่าลด 3 กิโลจริงๆภายใน 1 เดือน

 

 

 

 


 

4.กินสารสกัดถั่วขาววันละ 500 mg
เพราะมีงานวิจัยบอกว่าถั่วขาวเป็นคาร์โบไฮเดรตเช่น low GI นั่นคือทำให้น้ำตาลในเลือดไม่สูงมากนักเมื่อทานเข้า มันก็อยู่ในกระแสเลือดได้นาน จึงไม่ทำให้หิวเร็ว อีกอย่างคือมันสามารถยับยั้งเอนไซม์อะไมเลสได้ จึงช่วยลดการย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาล เรียกง่ายๆว่ามันบล็อกแป้ง เอาง่ายๆว่าถ้าคุณไม่อยากเปลี่ยนพฤติกรรมการกินหรือการออกกำลังกายของตัวเอง คุณทานถั่วขาวเสริม ก็จะช่วยให้สามารถลดน้ำหนักได้อย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือนเหมือนกัน

 

 

 

 


 

5. ออกกำลังกายแบบ HITT
ฮิต หรือชื่อเต็มๆคือ High-Intensity Interval Training เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอรูปแบบหนึ่งง การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอคือการขยับร่างกายเพื่อให้ไขมันลดลง (ต่างจากเวทเทรนนิ่งนะ) ปกติต้องทำต่อเนื่อง 30 นาทีขึ้นไป แต่อย่ากระนั้นเลย สมัยนี้เวลาน้อย ต้องรีบทำมาหากิน จึงมีคาร์ดิโอแบบใหม่ที่เรียกว่าฮิตขึ้นมา เพื่อลดเวลาในการออกกำลังกาย ทำให้เกิดการเผาผลาญได้เหมือนคาร์ดิโอระยะยาว คิดภาพง่ายๆของฮิตคือ ให้คุณวิ่งอย่างหนักหน่วง 3 นาทีแล้วเดิน 1 นาทีจนครบ 20 นาที คุณก็จะได้การเผาผลาญไขมันใน 1 วันอย่างที่ควรจะเป็นล่ะ

 

 

 

 


 

6.เคี้ยวอาหารช้าๆๆๆ
เทคนิคนี้ง่ายมาก แต่หลายคนไม่ยอมทำกัน จริงๆในลำไส้เล็กเมื่อเราทานอาหารไปถึงจุดหนึ่ง มันจะมีเอนไซม์ที่ปล่อยออกมาชื่อ CCK เอนไซม์นี้จะเป็นตัวบอกสมองเราว่าอิ่มแล้วนะ พอได้แล้วเดี๋ยวท้องแตก อะไรประมาณนี้ ซึ่งกว่า CCK จะปล่อยออกมาก็ต้องใช้เวลาราวๆ 20-30 นาที ดังนั้นถ้าเราถ่วงเวลาโดยการเคี้ยวช้าๆ ก็จะทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วขึ้นทั้งที่ทานน้อยลง เทคนิคนี้เป็นตัวช่วยที่ดีและง่ายๆมากๆเลยล่ะค่ะสำหรับการลดน้ำหนัก

 

 

 

 


 

7.นอน นอน นอน
การนอนเป็นสิ่งที่ทำง่ายมาก แต่หลายคนอาจไม่มีเวลาแม้แต่จะนอน!! อันนี้เราเข้าใจนะ แต่อย่างไรก็ตามถ้าอยากผอมแบบง่ายๆ จงนอนเสียเถอะ เพราะมันไม่ใช่เพียงการพักร่างกาย แต่การนอนมีผลต่อเรื่องของฮอร์โมนที่ร่างกายจะหลั่งเพื่อควบคุมเรื่องศูนย์หิว ศูนย์อิ่มในสมองด้วย สังเกตง่ายๆว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณอดนอน มันจะทำให้คุณหิวบ่อยขึ้น เพราะงั้นนอนให้เต็มที่ทุกวัน ร่วมกับวิธีอื่นๆ ก็จะทำให้คุณน้ำหนักลดได้แบบง่ายๆเช่นกัน

 

 

 

 

  • ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และการผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ  เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ

 

 

 
B_rasa
Product Specialist
At Premacare International Co.Ltd.

 

One Stop Service : Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

 

 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

7 วิธีเด็ด ลดน้ำหนักง่ายๆอย่างน้อย 3 กิโลใน 1 เดือน

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP