ข่าวเครื่องสำอางเทรนด์สารใหม่ล่าสุดของโลก สารสกัดจากมูลวัว

การตลาด

ข่าวเครื่องสำอางเทรนด์สารใหม่ล่าสุดของโลก สารสกัดจากมูลวัว

  

ข่าวเครื่องสำอางเทรนด์สารใหม่ล่าสุดของโลก สารสกัดจากมูลวัว

หัวข้อ Update ข่าวในวงการเครื่องสำอางนี้เป็นหัวข้อใหม่ล่าสุดของพรีมาแคร์ ที่จะนำเอาเรื่องราวต่างๆที่คนกำลังพูดถึงทั้งในฝั่งยุโรปและเอเชีย เน้นเรื่องที่เกี่ยวกับเครื่องสำอางทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสารสำคัญ เทคโนโลยีใหม่ แพกเกจจิ้ง บลาๆ ให้ผู้อ่านได้อัพเดทกันอยู่เรื่อยๆในเวปเรานะคะ

           


มาถึงบทความของเราในวันนี้ PS เปิดข่าวปุ๊ป คือมันตะลึงมากจนอยากนำมาให้อ่านกัน เพราะก่อนหน้าเรานี้เราจะได้ยินชื่อพวกสารสกัดแปลกๆกันมาบ้างแล้ว อย่างในบทความ 10 สารแปลกแหวกตลาด แต่ปีนี้มาอีกแล้วค่ะ สารแปลกแหวกโลกเลยทีเดียว กับ

สารสกัดจากขี้วัว (Cow dung) และฉี่วัว (Cow urine)!!!
            โดยเค้าบอกว่าตอนนี้เทรนด์ใหม่ของเกาหลีที่มาแรงกว่าพวกเมือกหอยทาก (ที่บูมสุดๆเมื่อปีที่ผ่านมา) ก็คือผลิตภัณฑ์จากวัวนี่แหละ เท้าความก่อนหน้านี้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากวัวคือในอินเดียเค้ามีองค์กรอิสระที่ชื่อ Vishwa Hindu Parishad เป็นองค์กรที่ส่งเสริมธรรมเนียมเกี่ยวกับศาสนาฮินดู ได้เลือกเอาสารสกัดจากมูลของวัวมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Vishwa Hindu Parishad มีทั้งสบู่ (ว่านหางจระเข้+น้ำมันอัลมอนด์+ฉี่วัว) ผงขัดฟัน Lal Dant Manjan (เมนทอล+ผงมูลวัว) และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมียาที่ช่วยในการรักษาโรคมะเร็ง หัวใจ ฯลฯ ที่กำลังรอยื่นสิทธิบัตรอยู่ (คือผลิตภัณฑ์หลากหลายมากอ่ะ)
            ที่เค้าหยิบเอาผลิตภัณฑ์จากวัวมาใช้เนื่องจากสารเหล่านี้เป็นสารที่ใช้กันมาอย่างแพร่หลายในการรักษาแบบอายุเวทโบราณ อย่างฉี่วิวเนี่ย ก็มีคุณสมบัติในการช่วยลดปัญหาสิว (Clear up blemishes) ได้ด้วย พร้อมทั้งเป็นการช่วยส่งเสริมเกษตรกรในท้องที่ให้มีรายได้อีกทางนึงจากการใช้มูลวัว และสามารถโปรโมตวิถีของการรักษาแบบอายุรเวทได้อีกทาง
            กลับมาที่นักวิจัยของเกาหลี เมื่อพบว่าผลิตภัณฑ์ของวัวเหล่านี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอินเดีย เค้าเลยไปศึกษาว่า “วัวอินเดีย” ว่ามีอะไรพิเศษพอที่จะนำมาใช้ในทางเครื่องสำอางได้บ้าง แล้วก็พบว่า “สารสกัดจากรกวัวหรือสายสะดือวัว” มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผมงอกใหม่ ช่วยเพิ่มจำนวน hair follicles และช่วยรักษาในผู้ป่วยหัวล้านได้ โดยฮอร์โมนในรกวัวนั้นได้มาจากธรรมชาติ มีราคาถูก และมีประสิทธิภาพดีเท่าๆกับยา Minoxidil เลยทีเดียว จึงเหมาะมากในการนำมาใช้เป็นส่วนประกอบสำหรับผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วง หัวล้านต่อไปในอนาคต
 


 


            ไม่ใช่เพียงแต่ในเกาหลีที่ผลิตภัณฑ์จากวัวกำลังบูม แต่ในสหรัฐอเมริกาก็มีสินค้าจากนมวัวนิวซีแลนด์ในผลิตภัณฑ์แบรนด์ Quantec ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกัน โดยเค้าเคลมว่าสินค้าของเค้านั้นเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาสิวผลิตภัณฑ์แรกของโลกที่มีสารเดียวกับสารที่สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องตนเองจากแบคทีเรียอันตราย โดยสารที่ว่าก็พบได้ในนมที่เป็นส่วนประกอบของสินค้านั่นแหละค่ะ
            ดังนั้นจากข่าวนี้สรุปแล้วแม้ว่าสารสกัดจากมูลของวัวจะแพร่หลายในอินเดีย แต่ก็ยังไม่ค่อยมีที่ไหนใช้กัน ถ้าจะมีก็เป็นผลิตภัณฑ์จากนมวัว รกวัวซะมากกว่าที่กำลังบูมในเกาหลีและอเมริกา สำหรับคนที่อ่านข่าวนี้แล้วอยากใช้ผลิตภัณฑ์จากนม เช่นสารสกัดจากนม เป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอางบ้าง ก็ติดต่อพรีมาแคร์ได้นะคะ
            ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และการผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ  เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ

 

 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

 

One Stop Service : Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th
ข้อมูลข่าวจาก
http://www.cosmeticsdesign-asia.com/Product-Categories/Skin-Care/Mooo-ve-over-snail-slime!-Cow-urine-is-the-latest-skin-care-phenomenon?utm_source=copyright&utm_medium=OnSite&utm_campaign=copyright
 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

ข่าวเครื่องสำอางเทรนด์สารใหม่ล่าสุดของโลก สารสกัดจากมูลวัว

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP