PRODUCT SET BOOTH HONGKONG

การตลาด

PRODUCT SET BOOTH HONGKONG

  

PRODUCT SET BOOTH HONGKONG

     วันนี้พรีมา แคร์ขอนำเสนอสินค้าที่ถือได้ว่าพรีเมี่ยมมากๆ เนื่องจากเป็นเซตสินค้าซึ่งได้นำไปจัดแสดงที่งานคอสโมพรอพ (Cosmoprof) ประเทศฮ่องกง ประจำปี 2014 ช่วงวันที่ 12-14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นสินค้าที่ได้คิดค้น วิจัยและพัฒนาขึ้นมาใหม่ทั้งหมดและพูดเลยว่าเซตนี้รับความนิยมจากชาวต่างชาติมากๆ ขายหมดตั้งแต่วันแรกที่นำไปจัดแสดง เหลือเพียงเทสเตอร์ไว้ให้ลองทดสอบกลิ่น ทดสอบเนื้อเท่านั้น เรามาดูกันค่ะว่ามีสินค้าอะไรบ้าง และมีดีอย่างไร ถึงทำให้ได้รับความสนใจขนาดนี้
      ตัวแรกถ้าคุณกำลังมองหาครีมบำรุงเนื้อบางๆที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติอันแสนอ่อนโยน เราขอแนะนำเป็นสินค้าสำหรับบำรุงหน้าสารสกัดแบบพิเศษ CGE 30 Oriental Phyto Extra Lifting Solution เป็นเอสเซนต์เนื้อบางเบาจากสารสกัดธรรมชาติที่ล้ำค่าได้แก่ สารสกัดจากดอกบัว กล้วยไม้ และรังนก ตัวนี้สัมผัสแรกที่ได้รับคือความรู้สึกนุ่มและชุ่มชื้นของผิวแบบชัดเจน เมื่อใช้เป็นประจำจะได้รับผลตอบแทนเป็นผิวที่ดูกระจ่างสดใส ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวดูกระชับมีสุขภาพดี
     ต่อมาเป็นสินค้าสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวแบบพิเศษคือผลิตภัณฑ์กลุ่มมาร์ค ได้แก่ CSP 68 Phyto Energy Facial Mask เนื้อครีมสำหรับพอกใบหน้าซึ่งมีสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรไทยที่มีประวัติการใช้มาอย่างยาวนานและเป็นที่รับรู้กันถึงผลลัพธ์ในการช่วยดูแลผิวอย่างเห็นผล คือสมุนไพรใบบัวบกนั่นเองค่ะ พร้อมผสานพลังกับวิตามินซี วิตามินอี โจโจ้บาและคอลลาเจน ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูเปล่งปลั่ง ริ้วรอย รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิวดูลดเลือน ผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
     สุดท้ายสำหรับเซตนี้เป็นผลิตภัณฑ์นวดกระชับผิวกาย CFM 27 Firming Balance Massage Cream มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากลาเวนเดอร์ธรรมชาติที่ช่วยผ่อนคลายระหว่างนวด พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายสไปรูริน่า คาเฟอีน และ Soy isoflavones ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่อิงตามงานวิจัยพบว่าสามสารสกัดที่กล่าวไปจะช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ยิ่งนวดเป็นประจำผิวตะปุ่มตะปั่มจากเซลลูไลต์จะลดเลือนอย่างเห็นผลชัดเจน
      จากผลิตภัณฑ์ทั้งเซตจึงช่วยบำรุงได้ตั้งแต่ ใบหน้าจรดไปถึงร่างกาย เน้นในเรื่องของสารสกัดที่ค่อนข้างจะออกไปในแนวธรรมชาติ นับว่าเป็นเซตที่คุ้มค่าในการลงทุนสำหรับการนำไปพัฒนาเป็นแบรนด์สินค้า และคุ้มค่าในแง่ของประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบเห็นผลชัดเจน

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

PRODUCT SET BOOTH HONGKONG

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP