Update ข่าว เคยได้ยินมั้ยใช้ครีมแล้วอารมณ์ดี

ครีมอารมณ์ดี มีจริงเหรอ ผลิตครีม สร้างทำแบรนด์เวชสำอาง เครื่องสำอาง สกินแคร์

ผลิต-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-ครีม-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์
ปกติเราเคยได้ยินแต่กินช็อคโกแลตแล้วจะทำให้ฟินเพราะเอ็นโดรฟินหลั่ง อารมณ์ก็จะดี๊ดี ยังไม่เค๊ยไม่เคยได้ยินว่าใช้ครีมแล้วจะอารมณ์ดี คือถ้าใช้แล้วสวยแล้วผ่อง แบบเห็นผลจริง มีคนทัก อารมณ์ดีแบบนี้รึเปล่านะ ปรากฎว่าพออ่านข่าวดีๆมันไม่ใช่นะซิ พอเราจะสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ยังไง
 
            เนื่องจาก Neuro cosmetic trend ที่ว่าคือ ด้วยหลักการทำงานของสารสำคัญ (Neuro-cosmetic actives) ที่อยู่ในครีม/เครื่องสำอางแบบต่างๆ เค้าจะดึงเอาสารเคมีในร่างกายที่หลั่งแล้วทำให้เกิดความรู้สึกดี พอเซลล์อารมณ์ดีแล้วมันก็จะอายุยืนขึ้น พวกสารสื่ออักเสบในเซลล์ก็น้อยลง ผิวก็ทนต่อการแพ้ได้มากขึ้น ระคายเคืองน้อยลง ริ้วรอยลดลงนั่นเอง ผิวก็ดูผ่องสุขภาพดีขึ้น
            ฟังแล้วอาจแปลกๆไม่คุ้นกับกลไกนี้ มีด้วยหรอ PS มั่วรึเปล่าไรงี้เนอะ  คือไม่ต้องแปลกใจค่ะ ที่เราจะไม่คุ้นกัน เพราะเทรนด์ใช้ครีมแล้วอารมณ์ดีนี้เพิ่งจะมีเมื่อประมาณปีที่แล้ว (12-18 เดือนที่ผ่านมา) แถมยังอยู่ในโซนยุโรปด้วย ขนาดในฝั่งยุโรปเองเค้าก็ยังคาดเดากันอยู่ว่าเทรนด์นี้มันจะดัง มันจะมารึเปล่า (แต่เอาจริง PS ว่าเทรนด์นี้ถ้าเข้าไทย มันไม่น่าจะปังนะ เพราะบ้านเราชอบอะไรที่ขาวๆใสๆ แต่ทางฝั่งยุโรปเค้าชอบหาอะไรที่เกี่ยวกับลดริ้วรอย หรือชุ่มชื้นมากกว่า)
 
            ถามว่าทำไมต้องคิดค้นสารที่ช่วยให้อารมณ์ดีแม้กระทั่งยามใช้เครื่องสำอางล่ะ เค้าก็ตอบว่า เพราะชีวิตในปัจจุบันเป็นอะไรที่ busy มาก เช้าประชุม บ่ายพรีเซนต์ เย็นมีตติ้ง ดึกนั่งดริ้งค์ (อะไรทำนองนี้) คนเราก็พยายามจะหาอะไรที่มาทำให้ชีวิตเค้ารู้สึกสงบ (บ้านเราเรียกว่า slow life) อีกอย่างคือเดี๋ยวนี้พวกสารต่างๆที่เราใช้ มันอาจจะเป็นต้นเหตุของการอักเสบและการระคายเคืองแทบทั้งสิ้น มันคงจะดีนะ ถ้ามีสารที่ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีได้ (คือชีวิตยังคง busy แต่ผิวยัง slow life อ่ะ แนวๆนั้น) 
 
            เกิดคำถามขึ้นมาอีกว่า แล้วมันจะต่างอะไรกับการใช้สารสำคัญกลุ่มอื่นๆที่ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยล่ะ เค้าก็ตอบให้ว่า คือตัวนี้เนี่ยกลไกมันแตกต่างจากสารลดริ้วรอยกลุ่มอื่นๆอย่างที่กล่าวไปข้างต้น แถมยังช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบให้ผิวได้ กลไกเลยดูเหมือนควบสองในตอนเดียว คนใช้สารกลุ่มนี้ฟีลลิ่งที่ได้จะให้ความรู้สึกดีต่อผิว แตกต่างจากสาร Anti-aging ธรรมดาแน่นอน ( แหมะ ยืนยันชัดเจน)
            จริงๆแล้ว PS ก็ยังไม่เห็นแบรนด์ไหนใช้หลักการนี้เคลมกันในผลิตภัณฑ์กันนะ เพราะต้องอาศัยมาร์เก็ตติ้งมาช่วยเยอะมากที่จะสื่อให้คนเข้าใจได้ว่าใช้ครีมแล้วอารมณ์ดีเป็นยังไง แถมอีกอย่าง มันก็จะดูสุ่มเสี่ยงต่ออย. ในบ้านเราอีกด้วยเพราะมันลงถึงระดับเซลล์ ( ซึ่งบ้านเราไม่ปล่อยผ่านในเรื่องนี้แน่นอน) ก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่าเทรนด์นี้จะเกิดหรือดับกันนะคะ
            ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และการผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ  เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 
B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.
 
One Stop Service : Beauty and Health Manufacturer
 
เรียบเรียงบทความจาก
http://www.cosmeticsdesign-europe.com/Brand-Innovation/Will-neuro-cosmetics-be-the-next-big-trend/?utm_source=newsletter_daily&utm_medium=email&utm_campaign=16-Oct-2015&c=qG8fK0%2F2HtELN%2BxmBL%2BRoVmXdzuwTUQb&p2=

 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957