10 ปัญหา คุณถามเราตอบกับเรื่องริ้วรอยที่พบบ่อย ตอนจบ, ริ้วรอย-สร้างแบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-ผลิต-โรงงาน-บริษัท

10 ปัญหา คุณถามเราตอบกับเรื่องริ้วรอยที่พบบ่อย ตอนจบ

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 10 ปัญหา คุณถามเราตอบกับเรื่องริ้วรอยที่พบบ่อย ตอนจบ
หลังจากบทความครั้งที่แล้วเป็น 5 คำถามแรกที่เราพบบ่อยมากเกี่ยวกับเรื่องของริ้วรอย ครั้งนี้เรามาต่อกันกับอีก 5 คำถามที่ถามมาบ่อยไม่แพ้กัน มาดูกันค่ะว่าคำถามและคำตอบคืออะไร
 
 
6.เป็นคนยิ้มแบบหมดเปลือก ยิ้มจริงใจ เลยยิ้มตาหยีบ่อยๆ แต่ตีนกาเลยมาเพียบเลยค่ะ ต้องยิ้มยังไงหรือใช้ครีมตัวไหนช่วยดีค่ะเนี่ย?
ตอบ รอยตีนกาเป็นลักษณะของริ้วรอยจากการแสดงออกของสีหน้า ซึ่งเมื่อสะสมบ่อยๆก็จะกลายเป็นริ้วรอยลึก ที่หายได้ค่อนข้างยากเพราะถ้าจะไม่ให้มีตีนกาคุณก็ต้อง ยิ้มอ่อน แต่ตาไม่ยิ้ม ( พอมองภาพออกม่ะ) จริงๆแล้วถ้าให้หายเลยเนี่ย ก็อาจจะต้องฉีดโบท็อกซ์ เพื่อช่วยให้ผิวหนังบริเวณนั้นคลายตัว ตึง แม้คุณจะพยายามยิ้มตาหยีก็จะตึงๆหน่อย ริ้วรอยก็เกิดได้ยาก ส่วนถ้าเป็นการใช้ครีม เดี๋ยวนี้ก็มีสารบางตัวเช่นพวกกลุ่มเปปไทด์ ที่ทำงานด้วยกลไกคล้ายๆกับการทำโบท็อกซ์ ก็ช่วยได้เหมือนกันค่ะ แถมปลอดภัยกว่า ไม่เจ็บตัวด้วย
 
 
7.เพื่อนสาวทานคอลลาเจนแล้วรู้สึกผิวเต่งตึงขึ้น ตกลงคอลลาเจนมันช่วยได้ใช่มั้ยคะ?
ตอบ คอลลาเจนก็คือรูปแบบโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของอวัยวะต่างๆที่สำคัญเช่น ผิวหนัง ไขข้อ ข้อต่อ  ซึ่งการที่เราทานสารอาหารกลุ่มนี้เข้าไปก็เป็นการช่วยซ่อมแซมร่างกาย ถ้าเซลล์ผิวได้รับการซ่อมแซมก็ไม่แปลกที่จะรู้สึกว่าผิวดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามคนปกติ ก็ทานสารอาหารประเภทโปรตีนในแต่ละวันครบอยู่แล้ว เว้นแต่คนลดอาหาร อดอาหาร หรือคนอายุมากขึ้น ทานอาหารได้น้อยลง ก็จำเป็นต้องรับเพิ่มเข้าไปในรูปแบบที่ทานได้ง่ายๆเช่นคอลลาเจนผงหรือเม็ดสำเร็จรูป เพื่อให้ร่างกายได้โปรตีนกลุ่มนี้ครบนั่นเองค่ะ
 
8.เค้าว่ากันว่าทานหวานบ่อยๆ ทำให้แก่เร็วจริงหรือเปล่าคะ?
ตอบ ยืนยันว่าจริงแท้แน่นอนค่ะ เพราะว่าการทานพวกกลุ่มน้ำตาลที่ให้ความหวานเข้าไปมากๆในร่างกาย มันจะไปจับกับกลุ่มโปรตีน แล้วทำให้โปรตีนเสื่อมสภาพ ไม่ว่าจะเป็นที่ผิว ที่เลนส์ตา หรือวัยวะต่างๆที่มีองค์ประกอบของโปรตีน ทำให้ผิวเสื่อมไปเรื่อยๆ ยิ่งทานบ่อยๆก็ยิ่งแก่เร็วเท่านั้นค่ะ
 
9.อาหารเสริมจำเป็นรึเปล่าถ้าอยากลดหรือชะลอริ้วรอย? 
ตอบ ถ้าให้ย้อนกลับไป 100 ปีที่แล้วที่เรายังปลูกผัก กินปลาในบึง ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ นอนตั้งแต่สองทุ่มตื่นตีห้า (สมัยก่อนเรานอนเร็วตื่นเช้าจริงๆ) ก็ไม่จำเป็นต้องทานอาหารเสริมหรอกค่ะ แต่ปัจจุบันชีวิตเร่งรีบขึ้น จะมานั่งประดิษฐ์ประดอยทำอาหารทุกมื้อก็เกรงจะไม่ทันกับชีวิต แถมมีปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเครียดกับร่างกายเยอะมากกก ไม่วาจะฝุ่น ควัน นอนดึก เครียดสะสม ทานอาหารไม่มีประโยชน์ ไม่แปลกที่เราจำเป็นต้องทานอาหารเสริม เพราะภูมิคุ้มกันของร่างกายคงไม่สามารถทนกับสภาวะอย่างนี้ได้ทุกวันแน่นอน ยิ่งเป็นเรื่องของริ้วรอย ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ ยิ่งต้องดูแลทั้งจากภายนอกและภายในควบคู่กัน เพียงแต่ต้องเลือกทานให้ถูกจุดว่าสิ่งที่คุณขาดคืออะไร เช่น คุณพักผ่อนน้อยทำให้หน้าแก่ คุณก็ต้องหาเวลาพักผ่อน ถ้ามันเครียดจนนอนไม่หลับก็ต้องหาวิตามินที่ทำให้ผ่อนคลาย หรือคุณโดนแดดเป็นประจำ ทากันแดดรอบเดียวจบ ไม่ทาซ้ำ ก็ต้องทานอาหารเสริมกลุ่มป้องกันอันตรายจากแสงแดดเช่น เปลือกสน เมล็ดองุ่น อย่างนี้เป็นต้นค่ะ
 
10. ถ้าให้เลือกแค่ 1 อย่างในการป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ในฐานะผู้เชี่ยวชาญจะเลือกทำอะไรค่ะ?
ตอบ ตอบยากมากเลยค่ะคำถามนี้ เพราะจริงๆการดูแลตัวเองเพื่อป้องกันปัญหาริ้วรอยก่อนวัยต้องทำหลายอย่างควบคู่กัน เพราะสาเหตุมันมาจากหลายปัจจัย แต่ถ้าจำเป็นต้องเลือกจะขออะไรก็ได้ที่ทำหน้าที่ในการป้องกันแสงแดดได้ เช่นการทาครีมกันแดดนั่นเองค่ะ เพราะแสงแดด เป็นปัจจัยหลักๆเลยในเรื่องของทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความหยาบกร้านของผิว เผลอๆลามไปถึงเรื่องของมะเร็งผิวหนัง เพราะฉะนั้นการป้องกันแสงแดด เป็นอะไรที่สำคัญมากๆเลยในการดูแลผิวจากภายนอกค่ะ (แต่ถ้าคุณนอนดึก เครียดบ่อย ทากันแดดยังไง ผิวก็แก่ไวอยู่ดีนะคะ )
            ครบแล้วกับทั้ง 10 คำถามที่คุณผู้อ่านหรือลูกค้าถามกันเข้ามาบ่อยๆ เราเลยรวบรวมมาตอบให้ในบทความทั้ง 2 บทความนี้นะคะ ยังไงคนเราเรื่องการดูแลตัวเองก็เป็นสิ่งที่สำคัญและไม่ตกยุคแน่นอนค่ะ ธุรกิจความงามก็เช่นกันนะคะ
            ต้องการผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ปรึกษาได้ที่ พรีมา แคร์ เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ  กับมีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 
B_rasa
Product Specialist
At Premacare International Co.Ltd.
 
One Stop Service : Beauty and Health Manufacturer
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×