แนวโน้มเทรนด์ 10 สารประกอบเครื่องสำอางโดดเด้งประจำปี 2016

10 เทรนด์ประจำปี 2016 ส่วนประกอบแนะนำผลิตสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์

ผลิต-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-ครีม-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์
            เรามีบทความเด็ดๆมาฝากกันสำหรับใครที่กำลังมองหาสารใหม่เพื่อจะนำไปโปรโมตแบรนด์สินค้าของตนเอง และเนื่องด้วยในปี 2016 เทรนด์ที่จะมาแน่นอนคือผลิตภัณฑ์ที่เป็น Anti-pollution and Anti-aging product เพราะมลภาวะที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวันนั้นเยอะเหลือเกิน สารประกอบเครื่องสำอางเลยมีแนวโน้มไปในทางที่ช่วยปกป้องผิวให้พร้อมรับกับมลภาวะเหล่านั้นและลดเลือนริ้วรอยซะเป็นส่วนใหญ่ เรามาดูกันดีกว่าว่าแนวโน้มของ 10 สารโดดเด้งที่จะมาแน่ๆในปี 2016 มีอะไรบ้างค่ะ
 
1.      ต้นอ่อนสวิสการ์เด้นเครส
หรือชื่อวิทยาศาสตร์คือ Lepidium Sativum Sprout Extract มันคือต้นอ่อนที่ปลูกเพียง 5-6 วันแล้วเก็บมาด้วยความอ่อนโยน เพื่อให้ได้สารที่ชื่อว่า Sulforaphane แบบเข้มข้นแล้วห่อหุ้มในไลโปโซมไม่ให้เสื่อมสภาพง่ายๆ ตัวคุณสมบัตินั้นเรียกได้ว่าเป็นสารที่ทำหน้าที่มากกว่าการเป็น Antioxidant ปกติธรรมดาทั่วไป เพราะเค้าช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะ (Anti-pollution) และทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างที่เห็นความแตกต่างระหว่าง before กับ after จริงๆ
 
2.      ผลอีโวเดีย 
Evodia Rutaecarpa Fruit หรือผลอีโวเดียเป็นพืชท้องถิ่นในแถบประเทศจีน ซึ่งเค้านิยมใช้เป็นยาพื้นบ้านเพื่อช่วยให้ฟื้นฟูกำลัง และกินแก้หนาว ทำให้ตัวอุ่นๆสบาย เมื่อนำมาเป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอาง เค้าจะช่วยให้ใต้ผิวมีการไหลเวียนเลือดที่ดียิ่งขึ้น การส่งต่อสารอาหารในผิวก็ทำงานได้มากขึ้น ผิวจึงดูอมชมพูอย่างผิวมีสุขภาพดี
 
3.      น้ำนมคลีโอพัตรา 
อย่างที่เรารู้กันว่าคลีโอพัตราเป็นหญิงงามที่มีชื่อเลื่องลือ การบำรุงผิวที่โดดเด่นเลยคือการอาบน้ำนม ดังนั้นเมื่อใช้น้ำนมคลีโอพัตรามาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ก็จะช่วยในเรื่องการบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นดูเรียบเนียน ราวกับผิวได้แช่น้ำนมมาอย่างไงอย่างงั้น เราว่าเป็นคอนเซปการตลาดที่คนเข้าใจง่าย และน่าใช้มากๆเลยค่ะ
 
4.      น้ำตานางฟ้า
ตัวนี้เป็นยางที่สกัดมาจากต้นไม้ชนิดหนึ่งซึ่งพบได้เฉพาะบนเกาะไคออส ประเทศกรีซ มีจุดเด่นเป็นพิเศษตรงที่ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยด้วยการทำงานแบบใหม่ (มากๆ)  กับโปรตีนแห่งความอ่อนเยาว์ของผิว (Youth Protein) ชื่อว่า Klotho และ FOXO ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวดูเรียบเนียนอย่างเห็นผล คอนเซปเรื่องนี้จะค่อนข้างใหม่นิดนึง แต่ถ้าตีโจทย์ดีๆ รับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าแรกๆของตลาดที่คนจดจำเลยค่ะ
 
5.      เปปไทด์น้ำพุร้อน
สารตัวนี้ก็เป็นเปปไทด์ที่สกัดได้มาจากจุลินทรีย์ชนิดหนึ่งที่ทนความร้อน เพราะเค้าอาศัยอยู่ตรงบริเวณน้ำพุร้อนใต้มหาสมุทธแถบอเมริกาเหนือ ดังนั้นเมื่อนำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอาง ก็จะช่วยในการปกป้องผิวจากอันตรายที่มาจากมลภาวะหรือความร้อนที่ผิวเผชิญทุกๆวัน ซึ่งเราว่ามันเริ่ดมากสำหรับอากาศในปัจจุบันที่ร้อนตับแล่บแสบผิวขนาดนี้
 
6.      พฤกษานานาพรรณ (Flower plant)
ช่วงนี้เริ่มเป็นช่วงที่คนโหยหาธรรมชาติ เทรนด์ส่วนประกอบที่เป็นดอกไม้จึงมาแรงแน่นอน ซึ่งตัว Flower plant complex นี้เป็นการรวมตัวของดอกไม้และพฤกษาที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ตีมแบบเนเชอรัลเบาๆ ก็เป็นจุดขายที่น่านำไปใช้ในปี 2016 นะคะ
 
7.      Multi Peptide Complex
ตัวนี้เป็นลักษณะการรวมเอาเปปไทด์หลายๆตัวมาทำงานร่วมกัน ซึ่งเป็นสารที่ทำหน้าที่พิเศษแตกต่างกว่าสารอื่นตรงที่ เจ้า Multi Peptide Complex ตัวนี้สามารถช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนคอลลาเจนถึง 5 แบบด้วยกัน ทำให้ผิวมีการฟื้นฟูที่ดีขึ้น เหมาะสำหรับผิวคนมีอายุหรือคนที่รู้สึกว่าใช้ไรก็ไม่ค่อยเห็นผลเพราะผิวไม่กระชับแน่นเหมือนเดิม รับรองว่าสารตัวนี้ช่วยได้แน่นอน
 
8.      Vitamin Complex (ABCE)
สารตัวนี้เหมาะกับคนที่อยากจะเล่นการตลาดแนวแบบครีมบำรุงที่มีวิตามิน และ Antioxidant นานาชนิด เพราะแค่สารตัวนี้ตัวเดียวก็มีวิตามินรวมถึง 4 ชนิด คือ A B C และ E ซึ่งเราว่ามันดีกว่าการแยกเติมเดี่ยวๆเพราะเจ้า Vitamin Complex ตัวนี้เค้าเก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซมเพื่อคงคุณค่าสารไว้ได้นานขึ้น 
 
9.      ผลไม้สีแปลกตา (White strawberry/ Gold Kiwi)
เทรนด์นี้เริ่มค่อยๆมาเพราะว่าเราต้องการความแปลกใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ ปกติเราก็จะใช้สารสกัดจากสตรอเบอร์รี่หรือกีวี่ แต่สมัยนี้ก็จะกลายเป็นสตรอเบอร์รี่สีขาว หรือกีวีสีทอง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ดูมีกิมมิคอะไรมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่ทำเพื่อการตลาดอย่างเดียวเท่านั้น แต่เน้นไปที่ผลลัพท์ที่เห็นผลมากขึ้นอีกด้วย ก็แล้วแต่ลูกค้านำไปครีเอทให้ผลิตภัณฑ์กันนะคะ
 
10.  สารก่อเนื้อแปลกๆ
สารประกอบเครื่องสำอางตัวนี้มาแปลก เพราะไม่ได้เป็นตัวสารออกฤทธิ์ แต่เป็นสารก่อเนื้อแทน ปกติในท้องตลาดเราจะเห็นเนื้อครีม เจล เซรั่ม โลชั่นทั่วไป ซึ่งมันธรรมดาแล้วเนอะสำหรับปีนี้ ปีหน้าและปีต่อๆไปคนจะหันไปหาเนื้อที่แปลกใหม่มากขึ้น เช่นเนื้อยืดๆเป็นใยแมงมุม เนื้อเด้งแบบพุดดิ้ง และเนื้อแบบอื่นๆแทน ซึ่งก็จะเป็นเทรนด์นึงที่มาแน่นอนในปี 2016 ค่ะ
 
            อ่านแล้วก็ลองดูค่ะว่าชอบคุณสมบัติตัวไหน อยากได้คอนเซปอะไรเพื่อทำการตลาดในปีหน้า เชื่อแน่ว่าวงการเครื่องสำอางยังมีพื้นที่มากพอที่จะรับแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าใหม่ๆออกมาตีตลาดแน่นอนปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และการผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ  เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 
B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.
 
 
One Stop Service : Beauty and Health Manufacturer

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957