รู้หรือเปล่าว่า แคลเซียม ไม่ได้ทำให้มวลกระดูกคุณเต็ม 100

“อยากกระดูกแข็งแรงต้องทานแคลเซียมเยอะๆ” เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำพูดทำนองนี้กันมาบ้าง จริงๆก็ถูกนะ เพราะ 65% ของกระดูกคือส่วนประกอบของแร่ธาตุกระดูก แต่ก็ยังไม่ถูกเต็ม 100% เพราะความแข็งแรงของกระดูกและข้อก็ต้องพึ่งส่วนประกอบอื่นๆที่สำคัญมาช่วยด้วย วันนี้ PS เลยจะมาแนะนำ สารเด็ดๆที่ต้องขอยกนิ้วซูฮกสำหรับการบำรุงสุขภาพของกระดูกและข้อ ไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

 

 


1. Collagen Type II

 

 

คอลลาเจนไทป์ทูเป็นสารสำคัญตัวหนึ่งสำหรับการดูแลสุขภาพกระดูกและข้อ เพราะคอลลาเจนชนิดนี้เป็นส่วนประกอบหลักๆเลยของกระดูกอ่อน เวลาที่เกิดอาการเสื่อมของข้อเกิดจากกระดูกอ่อนที่โดนเสียดสี เสื่อมและสูญเสียคอลลาเจนชนิดนี้ไป การทานคอลลาเจนไทป์ทู จึงเป็นการช่วยดูแลสุขภาพกระดูกและข้อได้

 

 

 


2. Shark Cartilage Powder

 

สารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอาหารเสริมสำหรับกระดูกและข้อ เพราะสารออกฤทธิ์หลักเลยคือ Chondroitin sulfate ซึ่งจริงๆเป็นสารที่พบได้ตามธรรมชาติในร่างกาย แต่เมื่อเกิดปัญหาข้อเสื่อมสะสมไปนานๆเข้าหรืออายุมากขึ้น สารนี้ก็ทำงานไม่ทันหรือผลิตน้อยลง ทำให้การรักษาตัวเองของร่างกายไม่สมดุล นอกจากนี้ยังตัวสารยังประกอบด้วยคอลลาเจนที่มีกรดอะมิโนใกล้เคียงกับ Collagen type II ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของกระดูกอ่อน Shark Cartilage Powder


3. Hydrolyzed Collagen

เพราะส่วนประกอบของกระดูกและกระดูกอ่อนที่บริเวณข้อต่อล้วนแล้วแต่มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลัก ดังนั้นเมื่อนานๆไปคอลลาเจนในร่างกายเริ่มเสื่อมสลาย ก็จะมีผลเสียต่อสุขภาพโดยรวม การทานคอลลาเจนเสริมจึงเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับการดูแลสุขภาพ

 

 


4. Sesame Extract Powder

 

สารสกัดจากงา เมล็ดธัญพืชที่ถือว่าเก่าแก่เมล็ดนึงของโลก ที่เด็ดคือในปริมาณที่เท่ากันกับนมกลับมีแคลเซียมสูงกว่าถึง 11 เท่า จึงช่วยในการดูแลสุขภาพของกระดูก จริงๆในท้องตลาดตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแนวๆนี้ออกมาเยอะแล้วนะคะ แต่ส่วนใหญ่ก็จะแยกเป็นเดี่ยวๆไปเลย ดังนั้นถ้าใครจับตลาดเอาทั้ง 4 สารมารวมกันในแคปซูลเดียวเลยก็น่าจะเวิคนะ แต่อย่างไรก็ตามการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นเพียงทางเลือกหนึ่งของการดูแลสุขภาพกระดูกและข้อ เพราะยังมีปัจจัยอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต การออกกำลัง อาหารการกิน ฯลฯ ที่ต้องดูแลควบคู่กันไปเพื่อให้เห็นผลมากขึ้นนะคะ

 

ต้องการมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุงกระดูกและข้อ หรือปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง ได้ที่ พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ

 

 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

 

One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th
 

 

รูปประกอบ
https://pixabay.com

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957