รู้หรือเปล่าว่า แคลเซียม ไม่ได้ทำให้มวลกระดูกคุณเต็ม 100

รู้หรือเปล่าว่า แคลเซียม ไม่ได้ทำให้มวลกระดูกคุณเต็ม 100

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. รู้หรือเปล่าว่า แคลเซียม ไม่ได้ทำให้มวลกระดูกคุณเต็ม 100
“อยากกระดูกแข็งแรงต้องทานแคลเซียมเยอะๆ” เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำพูดทำนองนี้กันมาบ้าง จริงๆก็ถูกนะ เพราะ 65% ของกระดูกคือส่วนประกอบของแร่ธาตุกระดูก แต่ก็ยังไม่ถูกเต็ม 100% เพราะความแข็งแรงของกระดูกและข้อก็ต้องพึ่งส่วนประกอบอื่นๆที่สำคัญมาช่วยด้วย วันนี้ PS เลยจะมาแนะนำ สารเด็ดๆที่ต้องขอยกนิ้วซูฮกสำหรับการบำรุงสุขภาพของกระดูกและข้อ ไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

 

 


1. Collagen Type II

 

 

คอลลาเจนไทป์ทูเป็นสารสำคัญตัวหนึ่งสำหรับการดูแลสุขภาพกระดูกและข้อ เพราะคอลลาเจนชนิดนี้เป็นส่วนประกอบหลักๆเลยของกระดูกอ่อน เวลาที่เกิดอาการเสื่อมของข้อเกิดจากกระดูกอ่อนที่โดนเสียดสี เสื่อมและสูญเสียคอลลาเจนชนิดนี้ไป การทานคอลลาเจนไทป์ทู จึงเป็นการช่วยดูแลสุขภาพกระดูกและข้อได้

 

 

 


2. Shark Cartilage Powder

 

สารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอาหารเสริมสำหรับกระดูกและข้อ เพราะสารออกฤทธิ์หลักเลยคือ Chondroitin sulfate ซึ่งจริงๆเป็นสารที่พบได้ตามธรรมชาติในร่างกาย แต่เมื่อเกิดปัญหาข้อเสื่อมสะสมไปนานๆเข้าหรืออายุมากขึ้น สารนี้ก็ทำงานไม่ทันหรือผลิตน้อยลง ทำให้การรักษาตัวเองของร่างกายไม่สมดุล นอกจากนี้ยังตัวสารยังประกอบด้วยคอลลาเจนที่มีกรดอะมิโนใกล้เคียงกับ Collagen type II ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของกระดูกอ่อน Shark Cartilage Powder


3. Hydrolyzed Collagen

เพราะส่วนประกอบของกระดูกและกระดูกอ่อนที่บริเวณข้อต่อล้วนแล้วแต่มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลัก ดังนั้นเมื่อนานๆไปคอลลาเจนในร่างกายเริ่มเสื่อมสลาย ก็จะมีผลเสียต่อสุขภาพโดยรวม การทานคอลลาเจนเสริมจึงเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับการดูแลสุขภาพ

 

 


4. Sesame Extract Powder

 

สารสกัดจากงา เมล็ดธัญพืชที่ถือว่าเก่าแก่เมล็ดนึงของโลก ที่เด็ดคือในปริมาณที่เท่ากันกับนมกลับมีแคลเซียมสูงกว่าถึง 11 เท่า จึงช่วยในการดูแลสุขภาพของกระดูก จริงๆในท้องตลาดตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแนวๆนี้ออกมาเยอะแล้วนะคะ แต่ส่วนใหญ่ก็จะแยกเป็นเดี่ยวๆไปเลย ดังนั้นถ้าใครจับตลาดเอาทั้ง 4 สารมารวมกันในแคปซูลเดียวเลยก็น่าจะเวิคนะ แต่อย่างไรก็ตามการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นเพียงทางเลือกหนึ่งของการดูแลสุขภาพกระดูกและข้อ เพราะยังมีปัจจัยอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต การออกกำลัง อาหารการกิน ฯลฯ ที่ต้องดูแลควบคู่กันไปเพื่อให้เห็นผลมากขึ้นนะคะ

 

ต้องการมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุงกระดูกและข้อ หรือปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง ได้ที่ พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ

 

 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

 

One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th
 

 

รูปประกอบ
https://pixabay.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×