8 เหตุผลสนับสนุน คุณคิดถูกแล้ว ที่จะทำธุรกิจความงาม

สร้างทำแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม เวชสำอาง สกินแคร์ คุณมาถูกทางแล้วค่ะ สินค้าไม่ตกเทรนด์ ยังขายได้อีกนาน

ผลิต-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-ครีม-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์

หากใครกำลังลังเลไม่แน่ใจในธุรกิจความงามและสุขภาพ เรามี 8 เหตุผลมาสนับสนุนว่าเลือกทำธุรกิจนี้เถอะ คุณคิดถูกแล้วจริงๆ
 

 


1. จากผลสำรวจธุรกิจที่ยังรุ่งเรืองช่วงปีที่ผ่านมา พบว่าอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพก็ยังคงติด ท็อปไฟว์ เพราะฉะนั้นคุณคิดถูกแล้วค่ะที่ลงทุนในธุรกิจที่อยู่ในช่วงขาขึ้นและไม่ลงง่ายๆอย่างนี้

2. ช่วงที่ผ่านมาภาครัฐของเราให้การสนับสนุนธุรกิจความงามอย่างเต็มที่มาก ที่เห็นได้ชัดก็อย่างเช่นการมีพรบ.เครื่องสำอางฉบับใหม่ล่าสุดหมาดๆ ที่ช่วยให้ความชัดเจนกับการทำธุรกิจความงามทั้งในและต่างประเทศ เป็นเหตุผลสนับสนุนว่าธุรกิจนี้เมื่อลงทุนไปแล้วจะมีภาครัฐคอยหนุนแน่นอน

3. เราแอบสังเกตเห็นแบรนด์แฟชั่นในระดับโลกมากมายที่แตกไลน์สินค้าออกมาเป็นธุรกิจเครื่องสำอาง แสดงให้เห็นว่าจากการสำรวจตลาดแล้ว แบรนด์ระดับโลกที่แม้จะเป็นคนละวงการแต่ก็ใกล้เคียงกัน ยังให้ความสนใจกับธุรกิจนี้เลย

4. เมื่อก่อนมีคำขวัญของสาวๆที่ว่า “จะรวยจะจนก็ขอให้สวยและดูดีไว้ก่อน” (เคยได้ยินกันใช่ม๊า) ซึ่งปัจจุบันไม่ใช่แค่สาวๆไงที่คิดยังงี้ เพราะกลุ่มประชากรทั้งเด็ก ผู้สูงวัย ผู้ชายและเพศที่สามต่างก็ต้องการดูดีกันทุกคน เพราะงั้นยังไงสิ่งที่เกี่ยวกับความงามและสุขภาพยังขายได้แน่นอน
 
5. ใครจะบอกว่าธุรกิจนี้คนทำกันเยอะแล้วอย่าไปสน! เพราะตลาดความงามยังมีช่องว่างให้คุณเข้าไปแทรกได้เยอะมาก ซึ่งตลาดนี้มีทั้ง

1.กลุ่มสกินแคร์ที่ดูแลหัวจรดเท้า (ใครจะคิดว่ามีครีมแก้แก้มก้นดำ)
2.กลุ่มเมคอัพซึ่งล้วงกระเป๋าเครื่องสำอางดูต้องมีอย่างน้อยห้าชิ้นอัพ (ลิปสติกก็ปาเข้าไปคนละอย่างน้อย 3 แท่งละ) และ
3.กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคนอยากดูดีจากภายใน ซึ่งก็มีจุดที่ต้องบำรุงหลายส่วน (ขาว ริ้วรอย ความผ่อง สมอง ต้องบำรุงให้หมด)
4.ผลิตภัณฑ์เพื่อปรุงแต่งความหอมให้รางกาย เพราะฉะนั้นลองศึกษาตลาดดีๆแล้วจับกลุ่มลูกค้าให้ปัง รับรองเกิดเป็นเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านชัวร์ๆ

 
 
6. ธุรกิจนี้ไม่ต้องเริ่มต้นที่หลักแสนค่ะ แค่กำเงินมาหลักพันถึงหมื่นในช่วงเริ่มต้น คุณก็จะได้เป็นเจ้าของธุรกิจที่สามารถสร้างกำไรให้คุณได้หลายสิบเท่า (ไม่ได้เว่อร์นะเออ) คือให้คิดว่าถ้าคุณไม่มีประสบการณ์จุดนี้เลยแล้วคุณอยากลอง ก็ถือซะว่าเงินส่วนนี้เป็นค่าเรียนคอร์สธุรกิจ ซึ่งถ้ามันสำเร็จมันก็เริ่ดไง คุณได้ไปต่อแบบสวยๆ แต่ถ้ามันเฟลก็ถือว่าคุณเรียนจบแล้วได้เกิดการเรียนรู้ด้วยตนเองแล้วนำไปปรับแก้สำหรับครั้งต่อไป
 

 


7.  เดี๋ยวนี้การทำธุรกิจไม่ยากเหมือนสมัยก่อนแล้วล่ะค่ะที่ผลิตโรงงานนึง แพกเกจซื้ออีกที่ สติกเกอร์ไปขนมาจากอีกร้าน ไปนั่งบรรจุเอง บลาๆ เพราะสมัยนี้เพื่อความสะดวกเข้าแค่โรงงานเดียว (อย่างพรีมาแคร์) ก็ถือว่าเป็นแหล่ง One stop service เลย อยากได้อะไรมีหมด แถมถ้ายังไม่ทำขอปรึกษาก่อนฟรีๆทั้งเรื่องสูตรเรื่องการตลาดก็ยังได้ สะดวกพร้อมเสริฟขนาดนี้ ทำธุรกิจนี้เถอะค่ะ อย่ารอช้า

8. ข้อสุดท้ายคือทำธุรกิจนี้แล้วอิ่มอกอิ่มใจ ราวกับได้ทำบุญ ก็เพราะการช่วยให้คนดูดีขึ้นไม่ว่าจากภายนอกหรือภายใน ก็จะทำให้คนมีความมั่นใจในชีวิต ชีวิตเค้าก็จะก้าวต่อไปอย่างสง่างาม จะมีธุรกิจอะไรที่กำไรดีขนาดนี้แถมยังได้บุญเหมือนธุรกิจความงามอีกล่ะคะ

หากใครที่กำลังลังเลอยู่ ลองอ่านบทความนี้แล้วเชื่อแน่ว่าจะทำให้หลายคนเกิดความมั่นใจขึ้นแน่นอน แต่หากยังไม่แน่ใจอีกว่าธุรกิจนี้มันดีจริงๆ ติดต่อมาหาพรีมาแคร์ทุกช่องทางเลยค่ะ เรายินดีจริงๆที่จะให้คำปรึกษากับคุณยืนยันด้วยประสบการณ์มากว่า 10 ปีของเรา

ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957