8 เหตุผลสนับสนุน คุณคิดถูกแล้ว ที่จะทำธุรกิจความงาม

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 8 เหตุผลสนับสนุน คุณคิดถูกแล้ว ที่จะทำธุรกิจความงาม
8 เหตุผลสนับสนุน คุณคิดถูกแล้ว ที่จะทำธุรกิจความงาม, ผลิต-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-ครีม-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์

หากใครกำลังลังเลไม่แน่ใจในธุรกิจความงามและสุขภาพ เรามี 8 เหตุผลมาสนับสนุนว่าเลือกทำธุรกิจนี้เถอะ คุณคิดถูกแล้วจริงๆ
 

 


1. จากผลสำรวจธุรกิจที่ยังรุ่งเรืองช่วงปีที่ผ่านมา พบว่าอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพก็ยังคงติด ท็อปไฟว์ เพราะฉะนั้นคุณคิดถูกแล้วค่ะที่ลงทุนในธุรกิจที่อยู่ในช่วงขาขึ้นและไม่ลงง่ายๆอย่างนี้

2. ช่วงที่ผ่านมาภาครัฐของเราให้การสนับสนุนธุรกิจความงามอย่างเต็มที่มาก ที่เห็นได้ชัดก็อย่างเช่นการมีพรบ.เครื่องสำอางฉบับใหม่ล่าสุดหมาดๆ ที่ช่วยให้ความชัดเจนกับการทำธุรกิจความงามทั้งในและต่างประเทศ เป็นเหตุผลสนับสนุนว่าธุรกิจนี้เมื่อลงทุนไปแล้วจะมีภาครัฐคอยหนุนแน่นอน

3. เราแอบสังเกตเห็นแบรนด์แฟชั่นในระดับโลกมากมายที่แตกไลน์สินค้าออกมาเป็นธุรกิจเครื่องสำอาง แสดงให้เห็นว่าจากการสำรวจตลาดแล้ว แบรนด์ระดับโลกที่แม้จะเป็นคนละวงการแต่ก็ใกล้เคียงกัน ยังให้ความสนใจกับธุรกิจนี้เลย

4. เมื่อก่อนมีคำขวัญของสาวๆที่ว่า “จะรวยจะจนก็ขอให้สวยและดูดีไว้ก่อน” (เคยได้ยินกันใช่ม๊า) ซึ่งปัจจุบันไม่ใช่แค่สาวๆไงที่คิดยังงี้ เพราะกลุ่มประชากรทั้งเด็ก ผู้สูงวัย ผู้ชายและเพศที่สามต่างก็ต้องการดูดีกันทุกคน เพราะงั้นยังไงสิ่งที่เกี่ยวกับความงามและสุขภาพยังขายได้แน่นอน
 
5. ใครจะบอกว่าธุรกิจนี้คนทำกันเยอะแล้วอย่าไปสน! เพราะตลาดความงามยังมีช่องว่างให้คุณเข้าไปแทรกได้เยอะมาก ซึ่งตลาดนี้มีทั้ง

1.กลุ่มสกินแคร์ที่ดูแลหัวจรดเท้า (ใครจะคิดว่ามีครีมแก้แก้มก้นดำ)
2.กลุ่มเมคอัพซึ่งล้วงกระเป๋าเครื่องสำอางดูต้องมีอย่างน้อยห้าชิ้นอัพ (ลิปสติกก็ปาเข้าไปคนละอย่างน้อย 3 แท่งละ) และ
3.กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคนอยากดูดีจากภายใน ซึ่งก็มีจุดที่ต้องบำรุงหลายส่วน (ขาว ริ้วรอย ความผ่อง สมอง ต้องบำรุงให้หมด)
4.ผลิตภัณฑ์เพื่อปรุงแต่งความหอมให้รางกาย เพราะฉะนั้นลองศึกษาตลาดดีๆแล้วจับกลุ่มลูกค้าให้ปัง รับรองเกิดเป็นเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านชัวร์ๆ

 
 
6. ธุรกิจนี้ไม่ต้องเริ่มต้นที่หลักแสนค่ะ แค่กำเงินมาหลักพันถึงหมื่นในช่วงเริ่มต้น คุณก็จะได้เป็นเจ้าของธุรกิจที่สามารถสร้างกำไรให้คุณได้หลายสิบเท่า (ไม่ได้เว่อร์นะเออ) คือให้คิดว่าถ้าคุณไม่มีประสบการณ์จุดนี้เลยแล้วคุณอยากลอง ก็ถือซะว่าเงินส่วนนี้เป็นค่าเรียนคอร์สธุรกิจ ซึ่งถ้ามันสำเร็จมันก็เริ่ดไง คุณได้ไปต่อแบบสวยๆ แต่ถ้ามันเฟลก็ถือว่าคุณเรียนจบแล้วได้เกิดการเรียนรู้ด้วยตนเองแล้วนำไปปรับแก้สำหรับครั้งต่อไป
 

 


7.  เดี๋ยวนี้การทำธุรกิจไม่ยากเหมือนสมัยก่อนแล้วล่ะค่ะที่ผลิตโรงงานนึง แพกเกจซื้ออีกที่ สติกเกอร์ไปขนมาจากอีกร้าน ไปนั่งบรรจุเอง บลาๆ เพราะสมัยนี้เพื่อความสะดวกเข้าแค่โรงงานเดียว (อย่างพรีมาแคร์) ก็ถือว่าเป็นแหล่ง One stop service เลย อยากได้อะไรมีหมด แถมถ้ายังไม่ทำขอปรึกษาก่อนฟรีๆทั้งเรื่องสูตรเรื่องการตลาดก็ยังได้ สะดวกพร้อมเสริฟขนาดนี้ ทำธุรกิจนี้เถอะค่ะ อย่ารอช้า

8. ข้อสุดท้ายคือทำธุรกิจนี้แล้วอิ่มอกอิ่มใจ ราวกับได้ทำบุญ ก็เพราะการช่วยให้คนดูดีขึ้นไม่ว่าจากภายนอกหรือภายใน ก็จะทำให้คนมีความมั่นใจในชีวิต ชีวิตเค้าก็จะก้าวต่อไปอย่างสง่างาม จะมีธุรกิจอะไรที่กำไรดีขนาดนี้แถมยังได้บุญเหมือนธุรกิจความงามอีกล่ะคะ

หากใครที่กำลังลังเลอยู่ ลองอ่านบทความนี้แล้วเชื่อแน่ว่าจะทำให้หลายคนเกิดความมั่นใจขึ้นแน่นอน แต่หากยังไม่แน่ใจอีกว่าธุรกิจนี้มันดีจริงๆ ติดต่อมาหาพรีมาแคร์ทุกช่องทางเลยค่ะ เรายินดีจริงๆที่จะให้คำปรึกษากับคุณยืนยันด้วยประสบการณ์มากว่า 10 ปีของเรา

ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×