8 เหตุผลสนับสนุน คุณคิดถูกแล้ว ที่จะทำธุรกิจความงาม

การตลาด

8 เหตุผลสนับสนุน คุณคิดถูกแล้ว ที่จะทำธุรกิจความงาม

  

8 เหตุผลสนับสนุน คุณคิดถูกแล้ว ที่จะทำธุรกิจความงาม

หากใครกำลังลังเลไม่แน่ใจในธุรกิจความงามและสุขภาพ เรามี 8 เหตุผลมาสนับสนุนว่าเลือกทำธุรกิจนี้เถอะ คุณคิดถูกแล้วจริงๆ
 

 


1. จากผลสำรวจธุรกิจที่ยังรุ่งเรืองช่วงปีที่ผ่านมา พบว่าอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพก็ยังคงติด ท็อปไฟว์ เพราะฉะนั้นคุณคิดถูกแล้วค่ะที่ลงทุนในธุรกิจที่อยู่ในช่วงขาขึ้นและไม่ลงง่ายๆอย่างนี้

2. ช่วงที่ผ่านมาภาครัฐของเราให้การสนับสนุนธุรกิจความงามอย่างเต็มที่มาก ที่เห็นได้ชัดก็อย่างเช่นการมีพรบ.เครื่องสำอางฉบับใหม่ล่าสุดหมาดๆ ที่ช่วยให้ความชัดเจนกับการทำธุรกิจความงามทั้งในและต่างประเทศ เป็นเหตุผลสนับสนุนว่าธุรกิจนี้เมื่อลงทุนไปแล้วจะมีภาครัฐคอยหนุนแน่นอน

3. เราแอบสังเกตเห็นแบรนด์แฟชั่นในระดับโลกมากมายที่แตกไลน์สินค้าออกมาเป็นธุรกิจเครื่องสำอาง แสดงให้เห็นว่าจากการสำรวจตลาดแล้ว แบรนด์ระดับโลกที่แม้จะเป็นคนละวงการแต่ก็ใกล้เคียงกัน ยังให้ความสนใจกับธุรกิจนี้เลย

4. เมื่อก่อนมีคำขวัญของสาวๆที่ว่า “จะรวยจะจนก็ขอให้สวยและดูดีไว้ก่อน” (เคยได้ยินกันใช่ม๊า) ซึ่งปัจจุบันไม่ใช่แค่สาวๆไงที่คิดยังงี้ เพราะกลุ่มประชากรทั้งเด็ก ผู้สูงวัย ผู้ชายและเพศที่สามต่างก็ต้องการดูดีกันทุกคน เพราะงั้นยังไงสิ่งที่เกี่ยวกับความงามและสุขภาพยังขายได้แน่นอน
 
5. ใครจะบอกว่าธุรกิจนี้คนทำกันเยอะแล้วอย่าไปสน! เพราะตลาดความงามยังมีช่องว่างให้คุณเข้าไปแทรกได้เยอะมาก ซึ่งตลาดนี้มีทั้ง

1.กลุ่มสกินแคร์ที่ดูแลหัวจรดเท้า (ใครจะคิดว่ามีครีมแก้แก้มก้นดำ)
2.กลุ่มเมคอัพซึ่งล้วงกระเป๋าเครื่องสำอางดูต้องมีอย่างน้อยห้าชิ้นอัพ (ลิปสติกก็ปาเข้าไปคนละอย่างน้อย 3 แท่งละ) และ
3.กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคนอยากดูดีจากภายใน ซึ่งก็มีจุดที่ต้องบำรุงหลายส่วน (ขาว ริ้วรอย ความผ่อง สมอง ต้องบำรุงให้หมด)
4.ผลิตภัณฑ์เพื่อปรุงแต่งความหอมให้รางกาย เพราะฉะนั้นลองศึกษาตลาดดีๆแล้วจับกลุ่มลูกค้าให้ปัง รับรองเกิดเป็นเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านชัวร์ๆ

 
 
6. ธุรกิจนี้ไม่ต้องเริ่มต้นที่หลักแสนค่ะ แค่กำเงินมาหลักพันถึงหมื่นในช่วงเริ่มต้น คุณก็จะได้เป็นเจ้าของธุรกิจที่สามารถสร้างกำไรให้คุณได้หลายสิบเท่า (ไม่ได้เว่อร์นะเออ) คือให้คิดว่าถ้าคุณไม่มีประสบการณ์จุดนี้เลยแล้วคุณอยากลอง ก็ถือซะว่าเงินส่วนนี้เป็นค่าเรียนคอร์สธุรกิจ ซึ่งถ้ามันสำเร็จมันก็เริ่ดไง คุณได้ไปต่อแบบสวยๆ แต่ถ้ามันเฟลก็ถือว่าคุณเรียนจบแล้วได้เกิดการเรียนรู้ด้วยตนเองแล้วนำไปปรับแก้สำหรับครั้งต่อไป
 

 


7.  เดี๋ยวนี้การทำธุรกิจไม่ยากเหมือนสมัยก่อนแล้วล่ะค่ะที่ผลิตโรงงานนึง แพกเกจซื้ออีกที่ สติกเกอร์ไปขนมาจากอีกร้าน ไปนั่งบรรจุเอง บลาๆ เพราะสมัยนี้เพื่อความสะดวกเข้าแค่โรงงานเดียว (อย่างพรีมาแคร์) ก็ถือว่าเป็นแหล่ง One stop service เลย อยากได้อะไรมีหมด แถมถ้ายังไม่ทำขอปรึกษาก่อนฟรีๆทั้งเรื่องสูตรเรื่องการตลาดก็ยังได้ สะดวกพร้อมเสริฟขนาดนี้ ทำธุรกิจนี้เถอะค่ะ อย่ารอช้า

8. ข้อสุดท้ายคือทำธุรกิจนี้แล้วอิ่มอกอิ่มใจ ราวกับได้ทำบุญ ก็เพราะการช่วยให้คนดูดีขึ้นไม่ว่าจากภายนอกหรือภายใน ก็จะทำให้คนมีความมั่นใจในชีวิต ชีวิตเค้าก็จะก้าวต่อไปอย่างสง่างาม จะมีธุรกิจอะไรที่กำไรดีขนาดนี้แถมยังได้บุญเหมือนธุรกิจความงามอีกล่ะคะ

หากใครที่กำลังลังเลอยู่ ลองอ่านบทความนี้แล้วเชื่อแน่ว่าจะทำให้หลายคนเกิดความมั่นใจขึ้นแน่นอน แต่หากยังไม่แน่ใจอีกว่าธุรกิจนี้มันดีจริงๆ ติดต่อมาหาพรีมาแคร์ทุกช่องทางเลยค่ะ เรายินดีจริงๆที่จะให้คำปรึกษากับคุณยืนยันด้วยประสบการณ์มากว่า 10 ปีของเรา

ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

8 เหตุผลสนับสนุน คุณคิดถูกแล้ว ที่จะทำธุรกิจความงาม

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP