สรุปข่าวเด็ดรวม 10 สารเครื่องสำอางยอดฮิตในปี 2257

 1. หน้าแรก
 2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
 3. การตลาด
 4. สรุปข่าวเด็ดรวม 10 สารเครื่องสำอางยอดฮิตในปี 2257
สรุปข่าวเด็ดรวม 10 สารเครื่องสำอางยอดฮิตในปี 2257
 • เนื่องจากในช่วงก่อนปีใหม่ ส่วนใหญ่เราจะเห็นสำนักข่าวต่างๆ รายงานสรุปข่าวเด็ดของปีที่ผ่านมากันอย่างคึกคัก หรือรายการทีวีก็จะไม่ถ่ายทำเทปใหม่ แต่จะรวมเอาเทปเด็ดๆที่ผ่านมาสรุปรวบยอดให้ดูกัน เพราะฉะนั้นพรีมา แคร์ขอตามเทรนด์นิดนึงค่ะในฐานะที่พรีมา แคร์เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบครบวงจร ดังนั้นเราจะมาสรุปกันว่าที่ผ่านมาสารอะไรที่ลูกค้าของเราเลือกใช้กันมากที่สุด บทความวันนี้เอาเป็นเรื่องของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางก่อนนะคะ
 1. เมือกหอยทาก เป็นอะไรที่ฮอตฮิตติดลมบนกันไปเลยสำหรับสารตัวนี้ที่นำกระแสเทรนมาจากเกาหลี ปีที่ผ่านมาลูกค้าหลายท่านนำสารนี้ไปใช้เป็นส่วนประกอบหลักๆของแบรนด์ แต่เราคาดว่าปีหน้า 2558 ก็ยังคงจะใช้สารนี้อยู่เพราะคุณสมบัติในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นที่ดีมากของสาร แต่ไม่ได้ดึงเอามาเป็นจุดขายมากนัก เนื่องจากในท้องตลาดเริ่มที่เยอะไปแล้ว
 2. พิษงู อันที่จริงเจ้าเปปไทด์เลียนแบบพิษงูนี้ดังมาน่าจะซัก 2 -3 ปีได้ล่ะค่ะ ปีนี้หลายเจ้าในตลาดเค้าจะชอบใช้เป็นส่วนผสมรองๆในสูตรเพื่อในผลในการออกฤทธิ์ที่เห็นชัด แต่ไม่ดึงเป็นจุดขายมากนักในบางกลุ่มลูกค้า เชื่อว่าปีหน้าเปปไทด์ตัวนี้ก็ยังน่าจะอยู่ในตลาด แต่อาจต้องเอาไปผสมกับตัวอื่นเพื่อช่วยในการออกฤทธิ์มากขึ้น
 3. พิษผึ้ง สไตล์เดียวกับพิษงู คือออกมาซักพักใหญ่แล้ว คุณสมบัติดีมากทั้ง Anti-aging Whitening และ Anti-acne จึงไม่แปลกที่หลายแบรนด์ยังเลือกใช้อยู่ บางแบรนด์ดึงเป็นจุดขาย บางแบรนด์ก็หลบๆไว้เพื่อหวังผลแค่ออกฤทธิ์ ตัวนี้ปีหน้าน่าจะเริ่มซาลงในเรื่องของการเป็นจุดขาย แต่ก็ยังเลือกใช้ในสูตรได้เพราะของเค้าดีจริง
 4. สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ตอนเปิดตัวสารนี้มาค่อนข้างเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นมากของวงการเครื่องสำอาง เห็นผลค่อนข้างดี เคาเตอร์แบรนด์ก็ใช้กันเพียบ ลูกค้าจึงนิยมใช้กัน แต่คิดว่าในปีหน้าจากงานอินคอสเมติกที่ผ่านมา บริษัทซัพพลายเอ้อหลายเจ้าเริ่มปล่อยสเต็มเซลล์จากผักและผลไม้อื่นๆออกมาค่อนข้างเยอะ ตัวนี้น่าจะดรอปลงมาเป็นแค่ส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์
 5. เปปไทด์รวมมิตร สารพัดเปปไทด์ที่ออกมามีอยู่ค่อนข้างเยอะ ออกฤทธิ์ได้หลายแบบ ส่วนใหญ่เป็น Anti-aging ซึ่งลูกค้าที่ใช้ก็ค่อนข้างจะนำมามิกซ์กันเพื่อให้ออกผลในหลายๆด้าน เราว่ามันค่อนข้างจะเห็นผลดี และยังคงใช้ได้ต่อเนื่องในปีหน้า
 6. กลูต้าไธโอน ตัวนี้ติดลมบนจนจะกลายเป็นดาวค้างฟ้าไปแล้ว เพราะผู้บริโภคเชื่อว่า ถ้าผลิตภัณฑ์ใดขาวจริงต้องใส่กลูต้าไธโอน มันจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และตลอดไปแน่นอน
 7. อาร์บูติน ตัวนี้ก็ค่อนข้างฮิตมากในกลุ่มของไวเทนนิ่ง เพราะเห็นผลจริงและชัดเจน เพียงแต่ต้องเลือกฟอร์มของอาร์บูตินให้เหมาะสมกับสูตร เราคิดว่าสารตัวนี้ยังคงติดอันดับยอดนิยมตลอดกาลในกลุ่มของไวเทนนิ่งแน่ๆค่ะ
 8. คอลลาเจน เช่น เดียวกับกลูต้าและอาร์บูตินแต่เป็นผลในเรื่องของผิวเต่งตึง เพราะผู้บริโภคเชื่อว่าอะไรทำให้ผิวเต่งตึงได้ ผลิตภัณฑ์นั้นต้องใส่คอลลาเจน มันจึงได้รับความนิยมเช่นกัน แต่เราคิดว่าในปีหน้า คอลลาเจนจะออกมาในรูปแบบต่างๆมากขึ้น ที่ให้ประสิทธิภาพได้ดีว่าคอลลาเจนแบบดั้งเดิม ก็ต้องลองติดตามกันนะคะ
 9. ลิโคไรซ์ (Licorice extract) หรือสารสกัดจากชะเอมเทศนั่นเอง ไม่ถือว่าเป็นสารใหม่ แต่เรียกว่าเป็นสารยอดนิยมที่เห็นผลชัดเจนเคียงคู่มากับอาร์บูติน เรียกได้ว่าถ้าสูตรไหนต้องการขาวแบบเห็นผลไว ก็จะปรากฎชื่อสารตัวนี้ในสูตรอยู่เป็นประจำ เราคาดว่าในปีหน้าสารตัวนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เช่นเดิม
 10. วิตามินซี สุดท้ายคือวิตามินซี ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก ตัวนี้เป็นสารที่จริงๆแล้วมันมีมานานมากกก เพียงแต่ในทุกๆปี เค้าก็จะเปลี่ยนฟอร์มมันไปเรื่อยๆ บ้างก็บอกว่าเพื่อให้ง่ายต่อการทำสูตร บ้างก็บอกว่าดีกว่าตัวเดิมอย่างไร มันจึงกลายเป็นสารที่เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านสำหรับการดูแลผิวเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×