สรุปข่าวเด็ดรวม 10 สารเครื่องสำอางยอดฮิตในปี 2257

 • เนื่องจากในช่วงก่อนปีใหม่ ส่วนใหญ่เราจะเห็นสำนักข่าวต่างๆ รายงานสรุปข่าวเด็ดของปีที่ผ่านมากันอย่างคึกคัก หรือรายการทีวีก็จะไม่ถ่ายทำเทปใหม่ แต่จะรวมเอาเทปเด็ดๆที่ผ่านมาสรุปรวบยอดให้ดูกัน เพราะฉะนั้นพรีมา แคร์ขอตามเทรนด์นิดนึงค่ะในฐานะที่พรีมา แคร์เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบครบวงจร ดังนั้นเราจะมาสรุปกันว่าที่ผ่านมาสารอะไรที่ลูกค้าของเราเลือกใช้กันมากที่สุด บทความวันนี้เอาเป็นเรื่องของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางก่อนนะคะ
 1. เมือกหอยทาก เป็นอะไรที่ฮอตฮิตติดลมบนกันไปเลยสำหรับสารตัวนี้ที่นำกระแสเทรนมาจากเกาหลี ปีที่ผ่านมาลูกค้าหลายท่านนำสารนี้ไปใช้เป็นส่วนประกอบหลักๆของแบรนด์ แต่เราคาดว่าปีหน้า 2558 ก็ยังคงจะใช้สารนี้อยู่เพราะคุณสมบัติในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นที่ดีมากของสาร แต่ไม่ได้ดึงเอามาเป็นจุดขายมากนัก เนื่องจากในท้องตลาดเริ่มที่เยอะไปแล้ว
 2. พิษงู อันที่จริงเจ้าเปปไทด์เลียนแบบพิษงูนี้ดังมาน่าจะซัก 2 -3 ปีได้ล่ะค่ะ ปีนี้หลายเจ้าในตลาดเค้าจะชอบใช้เป็นส่วนผสมรองๆในสูตรเพื่อในผลในการออกฤทธิ์ที่เห็นชัด แต่ไม่ดึงเป็นจุดขายมากนักในบางกลุ่มลูกค้า เชื่อว่าปีหน้าเปปไทด์ตัวนี้ก็ยังน่าจะอยู่ในตลาด แต่อาจต้องเอาไปผสมกับตัวอื่นเพื่อช่วยในการออกฤทธิ์มากขึ้น
 3. พิษผึ้ง สไตล์เดียวกับพิษงู คือออกมาซักพักใหญ่แล้ว คุณสมบัติดีมากทั้ง Anti-aging Whitening และ Anti-acne จึงไม่แปลกที่หลายแบรนด์ยังเลือกใช้อยู่ บางแบรนด์ดึงเป็นจุดขาย บางแบรนด์ก็หลบๆไว้เพื่อหวังผลแค่ออกฤทธิ์ ตัวนี้ปีหน้าน่าจะเริ่มซาลงในเรื่องของการเป็นจุดขาย แต่ก็ยังเลือกใช้ในสูตรได้เพราะของเค้าดีจริง
 4. สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ตอนเปิดตัวสารนี้มาค่อนข้างเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นมากของวงการเครื่องสำอาง เห็นผลค่อนข้างดี เคาเตอร์แบรนด์ก็ใช้กันเพียบ ลูกค้าจึงนิยมใช้กัน แต่คิดว่าในปีหน้าจากงานอินคอสเมติกที่ผ่านมา บริษัทซัพพลายเอ้อหลายเจ้าเริ่มปล่อยสเต็มเซลล์จากผักและผลไม้อื่นๆออกมาค่อนข้างเยอะ ตัวนี้น่าจะดรอปลงมาเป็นแค่ส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์
 5. เปปไทด์รวมมิตร สารพัดเปปไทด์ที่ออกมามีอยู่ค่อนข้างเยอะ ออกฤทธิ์ได้หลายแบบ ส่วนใหญ่เป็น Anti-aging ซึ่งลูกค้าที่ใช้ก็ค่อนข้างจะนำมามิกซ์กันเพื่อให้ออกผลในหลายๆด้าน เราว่ามันค่อนข้างจะเห็นผลดี และยังคงใช้ได้ต่อเนื่องในปีหน้า
 6. กลูต้าไธโอน ตัวนี้ติดลมบนจนจะกลายเป็นดาวค้างฟ้าไปแล้ว เพราะผู้บริโภคเชื่อว่า ถ้าผลิตภัณฑ์ใดขาวจริงต้องใส่กลูต้าไธโอน มันจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และตลอดไปแน่นอน
 7. อาร์บูติน ตัวนี้ก็ค่อนข้างฮิตมากในกลุ่มของไวเทนนิ่ง เพราะเห็นผลจริงและชัดเจน เพียงแต่ต้องเลือกฟอร์มของอาร์บูตินให้เหมาะสมกับสูตร เราคิดว่าสารตัวนี้ยังคงติดอันดับยอดนิยมตลอดกาลในกลุ่มของไวเทนนิ่งแน่ๆค่ะ
 8. คอลลาเจน เช่น เดียวกับกลูต้าและอาร์บูตินแต่เป็นผลในเรื่องของผิวเต่งตึง เพราะผู้บริโภคเชื่อว่าอะไรทำให้ผิวเต่งตึงได้ ผลิตภัณฑ์นั้นต้องใส่คอลลาเจน มันจึงได้รับความนิยมเช่นกัน แต่เราคิดว่าในปีหน้า คอลลาเจนจะออกมาในรูปแบบต่างๆมากขึ้น ที่ให้ประสิทธิภาพได้ดีว่าคอลลาเจนแบบดั้งเดิม ก็ต้องลองติดตามกันนะคะ
 9. ลิโคไรซ์ (Licorice extract) หรือสารสกัดจากชะเอมเทศนั่นเอง ไม่ถือว่าเป็นสารใหม่ แต่เรียกว่าเป็นสารยอดนิยมที่เห็นผลชัดเจนเคียงคู่มากับอาร์บูติน เรียกได้ว่าถ้าสูตรไหนต้องการขาวแบบเห็นผลไว ก็จะปรากฎชื่อสารตัวนี้ในสูตรอยู่เป็นประจำ เราคาดว่าในปีหน้าสารตัวนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เช่นเดิม
 10. วิตามินซี สุดท้ายคือวิตามินซี ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก ตัวนี้เป็นสารที่จริงๆแล้วมันมีมานานมากกก เพียงแต่ในทุกๆปี เค้าก็จะเปลี่ยนฟอร์มมันไปเรื่อยๆ บ้างก็บอกว่าเพื่อให้ง่ายต่อการทำสูตร บ้างก็บอกว่าดีกว่าตัวเดิมอย่างไร มันจึงกลายเป็นสารที่เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านสำหรับการดูแลผิวเลยทีเดียว

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957