สรุปข่าวเด็ดรวม 10 สารเครื่องสำอางยอดฮิตในปี 2257

การตลาด

สรุปข่าวเด็ดรวม 10 สารเครื่องสำอางยอดฮิตในปี 2257

  

สรุปข่าวเด็ดรวม 10 สารเครื่องสำอางยอดฮิตในปี 2257

 • เนื่องจากในช่วงก่อนปีใหม่ ส่วนใหญ่เราจะเห็นสำนักข่าวต่างๆ รายงานสรุปข่าวเด็ดของปีที่ผ่านมากันอย่างคึกคัก หรือรายการทีวีก็จะไม่ถ่ายทำเทปใหม่ แต่จะรวมเอาเทปเด็ดๆที่ผ่านมาสรุปรวบยอดให้ดูกัน เพราะฉะนั้นพรีมา แคร์ขอตามเทรนด์นิดนึงค่ะในฐานะที่พรีมา แคร์เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบครบวงจร ดังนั้นเราจะมาสรุปกันว่าที่ผ่านมาสารอะไรที่ลูกค้าของเราเลือกใช้กันมากที่สุด บทความวันนี้เอาเป็นเรื่องของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางก่อนนะคะ
 1. เมือกหอยทาก เป็นอะไรที่ฮอตฮิตติดลมบนกันไปเลยสำหรับสารตัวนี้ที่นำกระแสเทรนมาจากเกาหลี ปีที่ผ่านมาลูกค้าหลายท่านนำสารนี้ไปใช้เป็นส่วนประกอบหลักๆของแบรนด์ แต่เราคาดว่าปีหน้า 2558 ก็ยังคงจะใช้สารนี้อยู่เพราะคุณสมบัติในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นที่ดีมากของสาร แต่ไม่ได้ดึงเอามาเป็นจุดขายมากนัก เนื่องจากในท้องตลาดเริ่มที่เยอะไปแล้ว
 2. พิษงู อันที่จริงเจ้าเปปไทด์เลียนแบบพิษงูนี้ดังมาน่าจะซัก 2 -3 ปีได้ล่ะค่ะ ปีนี้หลายเจ้าในตลาดเค้าจะชอบใช้เป็นส่วนผสมรองๆในสูตรเพื่อในผลในการออกฤทธิ์ที่เห็นชัด แต่ไม่ดึงเป็นจุดขายมากนักในบางกลุ่มลูกค้า เชื่อว่าปีหน้าเปปไทด์ตัวนี้ก็ยังน่าจะอยู่ในตลาด แต่อาจต้องเอาไปผสมกับตัวอื่นเพื่อช่วยในการออกฤทธิ์มากขึ้น
 3. พิษผึ้ง สไตล์เดียวกับพิษงู คือออกมาซักพักใหญ่แล้ว คุณสมบัติดีมากทั้ง Anti-aging Whitening และ Anti-acne จึงไม่แปลกที่หลายแบรนด์ยังเลือกใช้อยู่ บางแบรนด์ดึงเป็นจุดขาย บางแบรนด์ก็หลบๆไว้เพื่อหวังผลแค่ออกฤทธิ์ ตัวนี้ปีหน้าน่าจะเริ่มซาลงในเรื่องของการเป็นจุดขาย แต่ก็ยังเลือกใช้ในสูตรได้เพราะของเค้าดีจริง
 4. สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ตอนเปิดตัวสารนี้มาค่อนข้างเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นมากของวงการเครื่องสำอาง เห็นผลค่อนข้างดี เคาเตอร์แบรนด์ก็ใช้กันเพียบ ลูกค้าจึงนิยมใช้กัน แต่คิดว่าในปีหน้าจากงานอินคอสเมติกที่ผ่านมา บริษัทซัพพลายเอ้อหลายเจ้าเริ่มปล่อยสเต็มเซลล์จากผักและผลไม้อื่นๆออกมาค่อนข้างเยอะ ตัวนี้น่าจะดรอปลงมาเป็นแค่ส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์
 5. เปปไทด์รวมมิตร สารพัดเปปไทด์ที่ออกมามีอยู่ค่อนข้างเยอะ ออกฤทธิ์ได้หลายแบบ ส่วนใหญ่เป็น Anti-aging ซึ่งลูกค้าที่ใช้ก็ค่อนข้างจะนำมามิกซ์กันเพื่อให้ออกผลในหลายๆด้าน เราว่ามันค่อนข้างจะเห็นผลดี และยังคงใช้ได้ต่อเนื่องในปีหน้า
 6. กลูต้าไธโอน ตัวนี้ติดลมบนจนจะกลายเป็นดาวค้างฟ้าไปแล้ว เพราะผู้บริโภคเชื่อว่า ถ้าผลิตภัณฑ์ใดขาวจริงต้องใส่กลูต้าไธโอน มันจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และตลอดไปแน่นอน
 7. อาร์บูติน ตัวนี้ก็ค่อนข้างฮิตมากในกลุ่มของไวเทนนิ่ง เพราะเห็นผลจริงและชัดเจน เพียงแต่ต้องเลือกฟอร์มของอาร์บูตินให้เหมาะสมกับสูตร เราคิดว่าสารตัวนี้ยังคงติดอันดับยอดนิยมตลอดกาลในกลุ่มของไวเทนนิ่งแน่ๆค่ะ
 8. คอลลาเจน เช่น เดียวกับกลูต้าและอาร์บูตินแต่เป็นผลในเรื่องของผิวเต่งตึง เพราะผู้บริโภคเชื่อว่าอะไรทำให้ผิวเต่งตึงได้ ผลิตภัณฑ์นั้นต้องใส่คอลลาเจน มันจึงได้รับความนิยมเช่นกัน แต่เราคิดว่าในปีหน้า คอลลาเจนจะออกมาในรูปแบบต่างๆมากขึ้น ที่ให้ประสิทธิภาพได้ดีว่าคอลลาเจนแบบดั้งเดิม ก็ต้องลองติดตามกันนะคะ
 9. ลิโคไรซ์ (Licorice extract) หรือสารสกัดจากชะเอมเทศนั่นเอง ไม่ถือว่าเป็นสารใหม่ แต่เรียกว่าเป็นสารยอดนิยมที่เห็นผลชัดเจนเคียงคู่มากับอาร์บูติน เรียกได้ว่าถ้าสูตรไหนต้องการขาวแบบเห็นผลไว ก็จะปรากฎชื่อสารตัวนี้ในสูตรอยู่เป็นประจำ เราคาดว่าในปีหน้าสารตัวนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เช่นเดิม
 10. วิตามินซี สุดท้ายคือวิตามินซี ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก ตัวนี้เป็นสารที่จริงๆแล้วมันมีมานานมากกก เพียงแต่ในทุกๆปี เค้าก็จะเปลี่ยนฟอร์มมันไปเรื่อยๆ บ้างก็บอกว่าเพื่อให้ง่ายต่อการทำสูตร บ้างก็บอกว่าดีกว่าตัวเดิมอย่างไร มันจึงกลายเป็นสารที่เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านสำหรับการดูแลผิวเลยทีเดียว

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

สรุปข่าวเด็ดรวม 10 สารเครื่องสำอางยอดฮิตในปี 2257

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP