แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สบู่อาบน้ำสมูทตี้ 9 สูตร (สำหรับ OEM)

 
 • เซตครีมอาบน้ำชุดนี้มีคอนเซปว่า “Refresh Your Life Body Wash Set” เนื่องจากเป็นสินค้ารับปีใหม่ และการอาบน้ำก็เป็นเหมือนการเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสะอาด ความสดชื่น และอื่นๆให้แก่ชีวิตของคุณ โดยมีผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้
 1. CBB 01: Freshy Fruit Body Wash – Orange “Elastic skin body wash” ผิวดูเต่งตึงสดใสไปกับครีมอาบน้ำสีส้ม ผสานHydrolyzed elastin ซึ่งเป็นเปปไทด์โมเลกุลย่อยที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ให้ผลลัพธ์ในเรื่องของ Anti-aging ได้อย่างที่ต้องการ (เหมาะกับทุกสภาพผิว)
 2. CBB 02: Freshy Fruit Body Wash – White “Natural moist & bright body wash” ทิ้งผิวเก่า เผยผิวใหม่ด้วยครีมอาบน้ำสีขาวสูตรเต้าหู้โยเกิร์ต ผสานกับนมผึ้ง คอลลาเจน วิตามินบีห้าและสาหร่ายสีน้ำตาลให้ผลลัพธ์ในเรื่องของผิวแลดูกระจ่างใสและชุ่มชื้น(เหมาะกับทุกสภาพผิว)
 3. CBB 03 Freshy Fruit Body Wash – Green “Really white body wash” เน้นๆในเรื่องของผิวดูกระจ่างใสด้วยครีมอาบน้ำสีเขียวผสมแอลฟา อาร์บูตินและวิตามินบีสาม ผสานพลังการทำงานให้ผิวสว่างใสกว่าที่เคย (เหมาะกับทุกสภาพผิว)
 4. CBB 04 Freshy Fruit Body Wash – Pink “Strong antioxidant body wash”เติมปราการด่านปกป้องผิวด้วยครีมอาบน้ำสีชมพูจากสารสกัด Antioxidant แบบทรงประสิทธิภาพชาดำหวานหมัก ให้ผิวแข็งแรงและสดใส (เหมาะกับทุกสภาพผิว)
 5. CBB 05 Freshy Fruit Body Wash – Yellow “Super moist body wash” ชุ่มชื้นถึงขีดสุดด้วยครีมอาบน้ำสีเหลือง ด้วยสารสกัดที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยรากพืชทะเลทรายอุ้มน้ำ โซเดียมไฮยารูโรเนต วิตามินบีห้าและโจโจบาออย (เหมาะกับผิวแห้ง)
 6. CBB 06 Freshy Fruit Body Wash – Green (Anti-Bacterial) “Anti-bacteria body wash” กลิ่นตัวไม่ใช่เรื่องตลก ให้ครีมอาบน้ำสีเขียวสูตรปกป้องแบคทีเรียช่วยคุณ ด้วยสารยับยั้งเชื้อทรงพลังที่แพทย์ใช้ในโรงพยาบาล (Chlorhexidine gluconate) เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยวิตามินบีห้าและโจโจบาออย (เหมาะกับผิวมัน/มีกลิ่นตัว)
 7. CBB 07 Freshy Fruit Body Wash – Pomegranate Pink “3 in 1 result body wash”    ครีมอาบน้ำสีชมพูทับทิม ให้ผลลัพธ์แบบ 3 in 1 ทั้งกระจ่างใส ริ้วรอยและชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากทับทิม เซลล์ต้นกำเนิดแอปเปิ้ล วิตามินบีห้า อีลาสติน และโจโจบาออย (เหมาะกับทุกสภาพผิว)
 8. CBB 08 Freshy Fruit Body Wash – Blue (MEN) “360˚body wash for men” ฟื้นบำรุงผิวครบ 360 องศาให้แก่คุณผู้ชาย ด้วยครีมอาบน้ำสีฟ้าด้วยสารสกัดของไข่มุกน้ำผึ้ง วิตามินบีสาม วิตามินบีห้า และโจโจบาออย พร้อมความเย็นสดชื่นจากมินต์สกัด (เหมาะกับทุกสภาพผิว)
 9. CBB 09 Freshy Fruit Body Wash – Violet (MEN) “Clean & Fresh body wash for men” ปลุกพลังความสดชื่นให้คุณผู้ชายด้วยครีมอาบน้ำสีม่วงกลิ่นหอมเย็น ให้ผิวสะอาดและเย็นสดชื่นจากส่วนผสมมินต์สกัด (เหมาะกับทุกสภาพผิว)
 • ก็ให้รายละเอียดกันครบทั้ง 9 สูตร 9 สี และ 9 กลิ่นกันไปแล้วนะคะ หลักๆเลยคือในเซตนี้จะมีครีมอาบน้ำสูตรที่ใช้ได้ทุกเพศ 7 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป และมีสูตรเฉพาะสำหรับคุณผู้ชายสองสูตร (แต่ถ้าลูกค้าเป็นผู้หญิงที่ชอบกลิ่นแมนๆก็ใช้ได้นะคะ)  
 • หากลูกค้าสนใจผลิตภัณฑ์เซตนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมแต่ละสูตรหรือรับโปรโมชั่นได้ที่พรีมา แคร์ทุกช่องทางค่ะ ปรึกษาการตลาด ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอางและการผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ  เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957