8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจนตอนไหนดี

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจนตอนไหนดี

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

Update 2021!! -กินคอลลาเจนตอนไหนดี ในยุคที่เจ้าของแบรนด์นิยมสร้างทำแบรนด์ผลิตอาหารเสริมต่างให้ความสนใจในการติดต่อโรงงานรับผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม บริษัทรับผลิตคอลลาเจน สร้างแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม  เนื่องจากคุณสมบัติที่ได้รับจากคอลลาเจนมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผิว ผม เล็บ กระดูก ไขข้อดีขึ้น และมีการศึกษาหลายอย่างสนับสนุนว่าการกินคอลลาเจนติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน มีแนวโน้มว่าจะช่วยเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกได้  ปัจจุบันจึงคำถามมากมาย เกี่ยวกับวิธีการกินรับประทานคอลลาเจนที่ถูกต้อง เช่น กินคอลลาเจนตอนไหนดี คอลลาเจนกินตอนไหนดี กินคอลลาเจนตอนไหนดีที่สุด คอลลาเจนควรกินตอนไหน คอลลาเจนกินตอนไหนดีที่สุด กินคอลลาเจนตอนไหนดีสุด ขนาดรับประทานคอลลาเจน วิธีกินคอลลาเจนผง กินคอลลาเจนเวลาไหนดีสุด เพราะว่า คอลลาเจนในท้องตลาดมีเยอะมาก บ้างก็บอกมาจากโน่น มาจากนี่ ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี วันนี้พรีมา แคร์ จึงนำเคล็ดลับดีๆ มาฝาก (ข้อมูลอิงจากคอลลาเจนของบริษัท พรีมา แคร์ นะคะ)

  1. คอลลาเจนที่ทานเข้าไปมันจะย่อยเป็นกรดอะมิโนหน่วยย่อยๆ ซึ่งกรดอะมิโนเหล่านี้จะกลายเป็นสายตั้งต้นในการสร้างคอลลาเจนในผิว เคราตินใน กระดูก ฟัน หรือส่วนอื่นๆ ดังนั้นอยากได้คอลลาเจนที่บำรุงตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่เจาะจงเฉพาะส่วนให้เลือกคอลลาเจนประเภท Hydrolyzed เช่น Hydrolyzed marine collagen
  2. หากต้องการบำรุงพิเศษในเรื่องคอลลาเจนในชั้นผิว เรื่องของริ้วรอย ความเรียบเนียน เรื่องน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณไขข้อ กระดูกอ่อน ควรเลือกคอลลาเจนที่มีโครงสร้างที่เมื่อผ่านการย่อยแล้วจะได้โมโลกุลได หรือไตเปป์ไทด์ หรือ ปัจจุบันมีคอลลาเจน ไทป์ทู(Type II) ที่มีการวิจัยว่าเกี่ยวพันกับการช่วยส่งเสริมกระดูกโดยตรง หากกินร่วมกับเพราะร่างกายจะนำไปสร้างคอลลาเจนได้รวดเร็ว และกระตุ้นเซลล์ไฟโบบลาสต์ ให้ทำงานมากขึ้น
  3. หากกังวลเรื่องขนาดของโมเลกุล อยากได้ขนาดเล็กๆ ดูดซึมง่ายๆ ควรเลือกไม่เกิน 500 dalton เช่น Collagen Tripeptide
  4. หากคอลลาเจนชนิดไหน มีงานวิจัยยืนยันว่าแม้ขนาดไม่เล็กกว่า 500 Dalton แต่ดูดซึมได้รวดเร็วมีประสิทธิภาพพอกัน ก็สามารถเลือกใช้ Collagen Dipeptide ของพรีมา แคร์ได้ค่ะ
  5. คอลาเจนที่แตกต่างกันเพราะว่าสัตว์แต่ละประเภทมีปริมาณคอลลาเจน และtype ที่แตกต่างกันออกไป เช่น เด็ก type 3 ผู้ใหญ่ type 1 แต่ทั้งนี้แหล่งที่มาของคอลลาเจนก็เป็นเพียงแค่องค์ประกอบหนึ่งในการตัดสินใจ เพราะปัจจัยหลักๆ ผลงานวิจัยมากกว่าว่าสลัดมาแล้วผลที่ได้คุ้มค่าหรือไม่
  6. หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ในปรุงสูตรใส่วิตามินซี ลงไปควบคู่ เพราะมันจะช่วยให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิวเป็นไปได้ด้วยดี วิตามินซีที่แนะนำคือ L-ascorbic acid, Acerola cherry และ Citrus bioflavonoids 
  7. เมื่อเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิวแล้ว ควรเพิ่มการป้องกันไม่ให้เสื่อมสลายด้วยวงจร Antioxidant แบบครบสูตรที่ทำงานร่วมกัน ได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี กลูต้าไธโอน โคเอนไซม์คิวเทน และแอลฟาไลโปอิค แอซิด
  8. ข้อสุดท้ายก็มาถึง ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการกินหรือรับประทานคอลลาเจน แนะนำเป็นช่วงหลังอาหารเพื่อดูดซึมไปพร้อมกับสารอาหารที่ร่างกายรับเข้าไป ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ทางเราจะแนะนำก็เลยเป็นทานพร้อมอาหาร หรือ กินหลังมื้อเช้า/มื้อที่ใหญ่ที่สุดของวันค่ะ
  • และนี่คือ 8 วิธีที่จะได้ประโยชน์สูงสุดจากการทานคอลาเจนที่พรีมา แคร์นำเอามาฝาก หวังว่าคงหายข้องใจกันนะคะว่าจะเลือกคอลลาเจนแบบไหนดีน้า?

 

นอกจากนี้ปัจจุบันมีคอลลาเจนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนไทป์ทู (Collagen Type II), คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tri-peptide), คอลลาเจนไดเปปไทด์ (Collagen Di-peptide), คอลลาเจนไฮโดรไลเซส (Collagen Hydrolyzate) และ วิตามิน/แร่ธาตุเสริมต่างๆ ที่ช่วยเรื่องกระดูกได้ เช่น แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate), วิตามิน เคทู (Vitamin K2), วิตามินดี (Vitamin D) ซึ่งประสิทธิภาพช่วยส่งเสริมคอลลาเจนในเรื่องกระดูกไขข้อได้ จึงช่วยทำให้ประสิทธิภาพของคอลลาเจนในปัจจุบันได้ผลดี คอลลาเจนจากบางแหล่ง หลังชงแล้วใสกิ๊ง ไม่มีสี กลิ่นคาวแทบจะไม่มีเลย

 

ขอแนะนำ คอลลาเจนชงดื่ม สูตรดี สูตรเด็ดของเรา ไม่คาว แทบจะไร้กลิ่น ละลายง่าย ละลายไว คอลลาเจนเต็มๆ ลองดูสูตร เผื่อท่านใดต้องการสร้างแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม หรือ คอลลาเจนเพียว หรือ คอลลาเจนแคปซูล ก็แอดไลน์ของเราได้เลยค่ะ ที่ @premacare(มี @ ด้วยนะคะ)

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม, รับผลิตอาหารเสริม-รับผลิตคอลลาเจน-รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม-รับผลิตวิตามินชงดื่ม-รับผลิตอาหารเสริมชงดื่ม

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, ผลิตคอลลาเจนผง,ผลิตคอลลาเจนชงดื่ม,ผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม,โรงงานผลิตคอลลาเจนผง,โรงงานผลิตคอลลาเจนชงดื่ม,โรงงานผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม,บริษัทผลิตคอลลาเจนผง,บริษัทผลิตคอลลาเจนชงดื่ม,บริษัทผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม,สร้างแบรนด์คอลลาเจนผง,สร้างแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,สร้างแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,โรงงานสร้างแบรนด์คอลลาเจนผง,โรงงานสร้างแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,โรงงานสร้างแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,บริษัทสร้างแบรนด์คอลลาเจนผง,บริษัทสร้างแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,บริษัทสร้างแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,ทำแบรนด์คอลลาเจนผง,ทำแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,ทำแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,โรงงานทำแบรนด์คอลลาเจนผง,โรงงานทำแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,โรงงานทำแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,บริษัททำแบรนด์คอลลาเจนผง,บริษัททำแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,บริษัททำแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×