8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

การตลาด

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

  

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

Update 2021!! -ในยุคที่เจ้าของแบรนด์นิยมสร้างทำแบรนด์ผลิตอาหารเสริมต่างให้ความสนใจในการติดต่อโรงงานรับผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม บริษัทรับผลิตคอลลาเจน สร้างแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม ทำแบรนด์คอลลาเจนแคปซูล เนื่องจากคุณสมบัติที่ได้รับจากคอลลาเจนมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผิว ผม เล็บ กระดูก ไขข้อดีขึ้น และมีการศึกษาหลายอย่างสนับสนุนว่าการกินคอลลาเจนติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน มีแนวโน้มว่าจะช่วยเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกได้  ปัจจุบันจึงคำถามมากมาย เกี่ยวกับวิธีการกินรับประทานคอลลาเจนที่ถูกต้อง เช่น กินคอลลาเจนตอนไหนดี คอลลาเจนกินตอนไหนดี กินคอลลาเจนตอนไหนดีที่สุด คอลลาเจนควรกินตอนไหน คอลลาเจนกินตอนไหนดีที่สุด กินคอลลาเจนตอนไหนดีสุด ขนาดรับประทานคอลลาเจน วิธีกินคอลลาเจนผง กินคอลลาเจนเวลาไหนดีสุด เพราะว่า คอลลาเจนในท้องตลาดมีเยอะมาก บ้างก็บอกมาจากโน่น มาจากนี่ ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี วันนี้พรีมา แคร์ จึงนำเคล็ดลับดีๆ มาฝาก (ข้อมูลอิงจากคอลลาเจนของบริษัท พรีมา แคร์ นะคะ)

  1. คอลลาเจนที่ทานเข้าไปมันจะย่อยเป็นกรดอะมิโนหน่วยย่อยๆ ซึ่งกรดอะมิโนเหล่านี้จะกลายเป็นสายตั้งต้นในการสร้างคอลลาเจนในผิว เคราตินใน กระดูก ฟัน หรือส่วนอื่นๆ ดังนั้นอยากได้คอลลาเจนที่บำรุงตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่เจาะจงเฉพาะส่วนให้เลือกคอลลาเจนประเภท Hydrolyzed เช่น Hydrolyzed marine collagen
  2. หากต้องการบำรุงพิเศษในเรื่องคอลลาเจนในชั้นผิว เรื่องของริ้วรอย ความเรียบเนียน เรื่องน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณไขข้อ กระดูกอ่อน ควรเลือกคอลลาเจนที่มีโครงสร้างที่เมื่อผ่านการย่อยแล้วจะได้โมโลกุลได หรือไตเปป์ไทด์ หรือ ปัจจุบันมีคอลลาเจน ไทป์ทู(Type II) ที่มีการวิจัยว่าเกี่ยวพันกับการช่วยส่งเสริมกระดูกโดยตรง หากกินร่วมกับเพราะร่างกายจะนำไปสร้างคอลลาเจนได้รวดเร็ว และกระตุ้นเซลล์ไฟโบบลาสต์ ให้ทำงานมากขึ้น
  3. หากกังวลเรื่องขนาดของโมเลกุล อยากได้ขนาดเล็กๆ ดูดซึมง่ายๆ ควรเลือกไม่เกิน 500 dalton เช่น Collagen Tripeptide
  4. หากคอลลาเจนชนิดไหน มีงานวิจัยยืนยันว่าแม้ขนาดไม่เล็กกว่า 500 Dalton แต่ดูดซึมได้รวดเร็วมีประสิทธิภาพพอกัน ก็สามารถเลือกใช้ Collagen Dipeptide ของพรีมา แคร์ได้ค่ะ
  5. คอลาเจนที่แตกต่างกันเพราะว่าสัตว์แต่ละประเภทมีปริมาณคอลลาเจน และtype ที่แตกต่างกันออกไป เช่น เด็ก type 3 ผู้ใหญ่ type 1 แต่ทั้งนี้แหล่งที่มาของคอลลาเจนก็เป็นเพียงแค่องค์ประกอบหนึ่งในการตัดสินใจ เพราะปัจจัยหลักๆ ผลงานวิจัยมากกว่าว่าสลัดมาแล้วผลที่ได้คุ้มค่าหรือไม่
  6. หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ในปรุงสูตรใส่วิตามินซี ลงไปควบคู่ เพราะมันจะช่วยให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิวเป็นไปได้ด้วยดี วิตามินซีที่แนะนำคือ L-ascorbic acid, Acerola cherry และ Citrus bioflavonoids 
  7. เมื่อเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิวแล้ว ควรเพิ่มการป้องกันไม่ให้เสื่อมสลายด้วยวงจร Antioxidant แบบครบสูตรที่ทำงานร่วมกัน ได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี กลูต้าไธโอน โคเอนไซม์คิวเทน และแอลฟาไลโปอิค แอซิด
  8. ข้อสุดท้ายก็มาถึง ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการกินหรือรับประทานคอลลาเจน แนะนำเป็นช่วงหลังอาหารเพื่อดูดซึมไปพร้อมกับสารอาหารที่ร่างกายรับเข้าไป ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ทางเราจะแนะนำก็เลยเป็นทานพร้อมอาหาร หรือ กินหลังมื้อเช้า/มื้อที่ใหญ่ที่สุดของวันค่ะ
  • และนี่คือ 8 วิธีที่จะได้ประโยชน์สูงสุดจากการทานคอลาเจนที่พรีมา แคร์นำเอามาฝาก หวังว่าคงหายข้องใจกันนะคะว่าจะเลือกคอลลาเจนแบบไหนดีน้า?

 

นอกจากนี้ปัจจุบันมีคอลลาเจนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนไทป์ทู (Collagen Type II), คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tri-peptide), คอลลาเจนไดเปปไทด์ (Collagen Di-peptide), คอลลาเจนไฮโดรไลเซส (Collagen Hydrolyzate) และ วิตามิน/แร่ธาตุเสริมต่างๆ ที่ช่วยเรื่องกระดูกได้ เช่น แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate), วิตามิน เคทู (Vitamin K2), วิตามินดี (Vitamin D) ซึ่งประสิทธิภาพช่วยส่งเสริมคอลลาเจนในเรื่องกระดูกไขข้อได้ จึงช่วยทำให้ประสิทธิภาพของคอลลาเจนในปัจจุบันได้ผลดี คอลลาเจนจากบางแหล่ง หลังชงแล้วใสกิ๊ง ไม่มีสี กลิ่นคาวแทบจะไม่มีเลย

 

ขอแนะนำ คอลลาเจนชงดื่ม สูตรดี สูตรเด็ดของเรา ไม่คาว แทบจะไร้กลิ่น ละลายง่าย ละลายไว คอลลาเจนเต็มๆ ลองดูสูตร เผื่อท่านใดต้องการ สร้างแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม ทำแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม ก็คลิ๊กกันไปที่รูปสินค้าได้เลยนะคะ

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม, รับผลิตอาหารเสริม-รับผลิตคอลลาเจน-รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม-รับผลิตวิตามินชงดื่ม-รับผลิตอาหารเสริมชงดื่ม

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, ผลิตคอลลาเจนผง,ผลิตคอลลาเจนชงดื่ม,ผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม,โรงงานผลิตคอลลาเจนผง,โรงงานผลิตคอลลาเจนชงดื่ม,โรงงานผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม,บริษัทผลิตคอลลาเจนผง,บริษัทผลิตคอลลาเจนชงดื่ม,บริษัทผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม,สร้างแบรนด์คอลลาเจนผง,สร้างแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,สร้างแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,โรงงานสร้างแบรนด์คอลลาเจนผง,โรงงานสร้างแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,โรงงานสร้างแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,บริษัทสร้างแบรนด์คอลลาเจนผง,บริษัทสร้างแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,บริษัทสร้างแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,ทำแบรนด์คอลลาเจนผง,ทำแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,ทำแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,โรงงานทำแบรนด์คอลลาเจนผง,โรงงานทำแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,โรงงานทำแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,บริษัททำแบรนด์คอลลาเจนผง,บริษัททำแบรนด์คอลลาเจนชงดื่ม,บริษัททำแบรนด์คอลลาเจนผงชงดื่ม,

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP