ถึงเวลาโชว์ออฟ เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

         สำหรับบริษัท OEM เครื่องสำอาง โดยทั่วไปส่วนใหญ่จะไม่ได้มีการแยกเฉพาะว่าสินค้าชนิดนี้สำหรับผู้ชาย สินค้านี้สำหรับผู้หญิง เวลาขายก็ขายรวมๆกันใช้ได้หมดทั้งหญิงและชาย แต่จากการศึกษาและวิจัยอย่างพิถีพิถันของบริษัทพรีมาแคร์ จนค้นพบว่าจริงๆแล้วผิวเพศชายและหญิงนั้นมีความต้องการแตกต่างกันเพราะเนื่องด้วยปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้วยเรื่อง

  1. ฮอร์โมนที่ทำให้ผู้ชายหน้ามัน รูขุมขนกว้าง และมีโอกาสเป็นสิวเยอะกว่า
  2. ความหนาของชั้นผิวผู้ชายที่หนากว่า ทำให้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยน้อยกว่าผู้หญิง
  3. การทำกิจกรรม ที่ชอบลุยๆ ไม่รังเกียจแสงแดดหรือกลัวผิวเสียเหมือนผู้หญิง
  4. ลักษณะนิสัยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการความพิถีพิถัน อยากใช้ตัวเดียวแล้วจบ

        จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ All in 1 Aqua EE collection for MEN ที่เราภูมิใจนำเสนอกับคอนเซปใหม่ของตลาดโดยจับเอา Alphabet concept มาเล่น ซึ่ง EE ในที่นี้สื่อถึง Emergency Enhancer เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในทุกๆด้านได้อย่างเร็วด่วนเพราะเป็น All in 1 รวมเอาสารสำคัญในกลุ่มต่างๆไม่ว่าจะเป็นสารที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ควบคุมความมัน  ลดสาเหตุการเกิดสิวให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ได้รูป พร้อมเติมน้ำให้ผิว ผิวจึงชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าครบถ้วนตอบทุกโจทย์ให้แก่ผิวและลักษณะนิสัยของคุณผู้ชายในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้เป็นอย่างดี
            โดยในเซตนี้จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ชนิดด้วยกัน ได้แก่

  1. CWP 40 ALL IN 1 AQUA EE SOAP CREAM (MEN) เป็น EE Soap cream เนื้อครีมล้างหน้าที่ผสมผสานฟีลลิ่งในการใช้ให้อยู่ระหว่างความรู้สึกของการใช้เจลและโฟมล้างหน้า ด้วยเนื้อคลีนเซอร์แบบใหม่ล่าสุดของท้องตลาดที่เราอยากให้คุณลองสัมผัสกับเทคโนโลยีนี้ซึ่งพัฒนามาสำหรับผิวผู้ชายที่ต้องการความสะอาดเอี่ยมแต่ไม่แห้งตึงเหมือนโฟมและไม่ทิ้งสารเคลือบมากๆเหมือนเจล พร้อมสารสำคัญจากธรรมชาติที่อัดอยู่เต็มเปี่ยมแบบ All in 1 ให้ผิวได้รับการบำรุงระหว่างการล้างหน้าไปในตัว
  2. CGE 33 ALL IN 1 AQUA EE SERUM (MEN) เป็นเซรั่มเนื้อสีขาว บางเบาราวกับใช้น้ำนมลูบประโลมใบหน้า พร้อมคุณสมบัติเด่นในการเป็น EE Instant lift effect จากเปปไทด์พิษงูให้ผิวแลดูตึง กระชับอย่างสัมผัสได้จริง คือทาปุ๊ป แห้งปั๊ป ตึงเป๊ะ ยืนยันว่าเนื้อเซรั่มตัวนี้จะไม่ทิ้งความเหนียวเหนะให้รำคาญใจผิวของคุณผู้ชาย พร้อมคุณสมบัติอื่นๆแบบ All in 1 ฟื้นฟูผิวได้เร่งด่วนและครบครันอย่างที่ผิวต้องการ
  3. CGE 34 ALL IN 1 AQUA EE CREAM (MEN) ด้วยคอนเซป EE Cream Gel เป็นลักษณะของเนื้อครีมสีขาวนมที่เมื่อทาลงสู่ผิวจะได้ความรู้สึกแบบเจลอุ้มน้ำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้น เหมาะมากกับผิวคุณผู้ชายที่ต้องการการบำรุงแบบเต็มที่แบบ All in 1  แต่ไม่อยากสัมผัสกับครีมที่เหนียวเหนอะหนะ เพราะกลัวว่าใช้ครีมแล้วหน้าจะมัน ทำให้เกิดสิวมากขึ้นไปอีก  ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว
  4. CUV 48 ALL IN 1 AQUA EE SUNSCREEN SPF 50 PA+++ (MEN) ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดรูปแบบครีมเนื้อซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่รวมคุณสมบัติทุกประการที่ผิวต้องการ ไม่ว่าจะเป็นช่วยปกป้องแสงแดดตัวร้ายทั้ง UVB และ UVA ได้ถึง SPF 50 และ PA+++ พร้อมสารบำรุงครบครันทั้ง Oil control, Anti acne, Whitening, Anti-aging และ Moisturizing เชื่อว่ายังไม่เคยมีแบรนด์ใดในท้องตลาดที่จัดเต็มกับผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวผู้ชายได้ขนาดนี้แน่นอน                                                         

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์