ถึงเวลาโชว์ออฟ เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

 1. หน้าแรก
 2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
 3. การตลาด
 4. ถึงเวลาโชว์ออฟ เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ
ถึงเวลาโชว์ออฟ เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

         สำหรับบริษัท OEM เครื่องสำอาง โดยทั่วไปส่วนใหญ่จะไม่ได้มีการแยกเฉพาะว่าสินค้าชนิดนี้สำหรับผู้ชาย สินค้านี้สำหรับผู้หญิง เวลาขายก็ขายรวมๆกันใช้ได้หมดทั้งหญิงและชาย แต่จากการศึกษาและวิจัยอย่างพิถีพิถันของบริษัทพรีมาแคร์ จนค้นพบว่าจริงๆแล้วผิวเพศชายและหญิงนั้นมีความต้องการแตกต่างกันเพราะเนื่องด้วยปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้วยเรื่อง

 1. ฮอร์โมนที่ทำให้ผู้ชายหน้ามัน รูขุมขนกว้าง และมีโอกาสเป็นสิวเยอะกว่า
 2. ความหนาของชั้นผิวผู้ชายที่หนากว่า ทำให้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยน้อยกว่าผู้หญิง
 3. การทำกิจกรรม ที่ชอบลุยๆ ไม่รังเกียจแสงแดดหรือกลัวผิวเสียเหมือนผู้หญิง
 4. ลักษณะนิสัยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการความพิถีพิถัน อยากใช้ตัวเดียวแล้วจบ

        จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ All in 1 Aqua EE collection for MEN ที่เราภูมิใจนำเสนอกับคอนเซปใหม่ของตลาดโดยจับเอา Alphabet concept มาเล่น ซึ่ง EE ในที่นี้สื่อถึง Emergency Enhancer เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในทุกๆด้านได้อย่างเร็วด่วนเพราะเป็น All in 1 รวมเอาสารสำคัญในกลุ่มต่างๆไม่ว่าจะเป็นสารที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ควบคุมความมัน  ลดสาเหตุการเกิดสิวให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ได้รูป พร้อมเติมน้ำให้ผิว ผิวจึงชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าครบถ้วนตอบทุกโจทย์ให้แก่ผิวและลักษณะนิสัยของคุณผู้ชายในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้เป็นอย่างดี
            โดยในเซตนี้จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ชนิดด้วยกัน ได้แก่

 1. CWP 40 ALL IN 1 AQUA EE SOAP CREAM (MEN) เป็น EE Soap cream เนื้อครีมล้างหน้าที่ผสมผสานฟีลลิ่งในการใช้ให้อยู่ระหว่างความรู้สึกของการใช้เจลและโฟมล้างหน้า ด้วยเนื้อคลีนเซอร์แบบใหม่ล่าสุดของท้องตลาดที่เราอยากให้คุณลองสัมผัสกับเทคโนโลยีนี้ซึ่งพัฒนามาสำหรับผิวผู้ชายที่ต้องการความสะอาดเอี่ยมแต่ไม่แห้งตึงเหมือนโฟมและไม่ทิ้งสารเคลือบมากๆเหมือนเจล พร้อมสารสำคัญจากธรรมชาติที่อัดอยู่เต็มเปี่ยมแบบ All in 1 ให้ผิวได้รับการบำรุงระหว่างการล้างหน้าไปในตัว
 2. CGE 33 ALL IN 1 AQUA EE SERUM (MEN) เป็นเซรั่มเนื้อสีขาว บางเบาราวกับใช้น้ำนมลูบประโลมใบหน้า พร้อมคุณสมบัติเด่นในการเป็น EE Instant lift effect จากเปปไทด์พิษงูให้ผิวแลดูตึง กระชับอย่างสัมผัสได้จริง คือทาปุ๊ป แห้งปั๊ป ตึงเป๊ะ ยืนยันว่าเนื้อเซรั่มตัวนี้จะไม่ทิ้งความเหนียวเหนะให้รำคาญใจผิวของคุณผู้ชาย พร้อมคุณสมบัติอื่นๆแบบ All in 1 ฟื้นฟูผิวได้เร่งด่วนและครบครันอย่างที่ผิวต้องการ
 3. CGE 34 ALL IN 1 AQUA EE CREAM (MEN) ด้วยคอนเซป EE Cream Gel เป็นลักษณะของเนื้อครีมสีขาวนมที่เมื่อทาลงสู่ผิวจะได้ความรู้สึกแบบเจลอุ้มน้ำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้น เหมาะมากกับผิวคุณผู้ชายที่ต้องการการบำรุงแบบเต็มที่แบบ All in 1  แต่ไม่อยากสัมผัสกับครีมที่เหนียวเหนอะหนะ เพราะกลัวว่าใช้ครีมแล้วหน้าจะมัน ทำให้เกิดสิวมากขึ้นไปอีก  ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว
 4. CUV 48 ALL IN 1 AQUA EE SUNSCREEN SPF 50 PA+++ (MEN) ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดรูปแบบครีมเนื้อซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่รวมคุณสมบัติทุกประการที่ผิวต้องการ ไม่ว่าจะเป็นช่วยปกป้องแสงแดดตัวร้ายทั้ง UVB และ UVA ได้ถึง SPF 50 และ PA+++ พร้อมสารบำรุงครบครันทั้ง Oil control, Anti acne, Whitening, Anti-aging และ Moisturizing เชื่อว่ายังไม่เคยมีแบรนด์ใดในท้องตลาดที่จัดเต็มกับผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวผู้ชายได้ขนาดนี้แน่นอน                                                         

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×