ถึงเวลาโชว์ออฟ เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

การตลาด

ถึงเวลาโชว์ออฟ เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

  

ถึงเวลาโชว์ออฟ เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

         สำหรับบริษัท OEM เครื่องสำอาง โดยทั่วไปส่วนใหญ่จะไม่ได้มีการแยกเฉพาะว่าสินค้าชนิดนี้สำหรับผู้ชาย สินค้านี้สำหรับผู้หญิง เวลาขายก็ขายรวมๆกันใช้ได้หมดทั้งหญิงและชาย แต่จากการศึกษาและวิจัยอย่างพิถีพิถันของบริษัทพรีมาแคร์ จนค้นพบว่าจริงๆแล้วผิวเพศชายและหญิงนั้นมีความต้องการแตกต่างกันเพราะเนื่องด้วยปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้วยเรื่อง

  1. ฮอร์โมนที่ทำให้ผู้ชายหน้ามัน รูขุมขนกว้าง และมีโอกาสเป็นสิวเยอะกว่า
  2. ความหนาของชั้นผิวผู้ชายที่หนากว่า ทำให้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยน้อยกว่าผู้หญิง
  3. การทำกิจกรรม ที่ชอบลุยๆ ไม่รังเกียจแสงแดดหรือกลัวผิวเสียเหมือนผู้หญิง
  4. ลักษณะนิสัยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการความพิถีพิถัน อยากใช้ตัวเดียวแล้วจบ

        จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ All in 1 Aqua EE collection for MEN ที่เราภูมิใจนำเสนอกับคอนเซปใหม่ของตลาดโดยจับเอา Alphabet concept มาเล่น ซึ่ง EE ในที่นี้สื่อถึง Emergency Enhancer เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในทุกๆด้านได้อย่างเร็วด่วนเพราะเป็น All in 1 รวมเอาสารสำคัญในกลุ่มต่างๆไม่ว่าจะเป็นสารที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ควบคุมความมัน  ลดสาเหตุการเกิดสิวให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ได้รูป พร้อมเติมน้ำให้ผิว ผิวจึงชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าครบถ้วนตอบทุกโจทย์ให้แก่ผิวและลักษณะนิสัยของคุณผู้ชายในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้เป็นอย่างดี
            โดยในเซตนี้จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ชนิดด้วยกัน ได้แก่

  1. CWP 40 ALL IN 1 AQUA EE SOAP CREAM (MEN) เป็น EE Soap cream เนื้อครีมล้างหน้าที่ผสมผสานฟีลลิ่งในการใช้ให้อยู่ระหว่างความรู้สึกของการใช้เจลและโฟมล้างหน้า ด้วยเนื้อคลีนเซอร์แบบใหม่ล่าสุดของท้องตลาดที่เราอยากให้คุณลองสัมผัสกับเทคโนโลยีนี้ซึ่งพัฒนามาสำหรับผิวผู้ชายที่ต้องการความสะอาดเอี่ยมแต่ไม่แห้งตึงเหมือนโฟมและไม่ทิ้งสารเคลือบมากๆเหมือนเจล พร้อมสารสำคัญจากธรรมชาติที่อัดอยู่เต็มเปี่ยมแบบ All in 1 ให้ผิวได้รับการบำรุงระหว่างการล้างหน้าไปในตัว
  2. CGE 33 ALL IN 1 AQUA EE SERUM (MEN) เป็นเซรั่มเนื้อสีขาว บางเบาราวกับใช้น้ำนมลูบประโลมใบหน้า พร้อมคุณสมบัติเด่นในการเป็น EE Instant lift effect จากเปปไทด์พิษงูให้ผิวแลดูตึง กระชับอย่างสัมผัสได้จริง คือทาปุ๊ป แห้งปั๊ป ตึงเป๊ะ ยืนยันว่าเนื้อเซรั่มตัวนี้จะไม่ทิ้งความเหนียวเหนะให้รำคาญใจผิวของคุณผู้ชาย พร้อมคุณสมบัติอื่นๆแบบ All in 1 ฟื้นฟูผิวได้เร่งด่วนและครบครันอย่างที่ผิวต้องการ
  3. CGE 34 ALL IN 1 AQUA EE CREAM (MEN) ด้วยคอนเซป EE Cream Gel เป็นลักษณะของเนื้อครีมสีขาวนมที่เมื่อทาลงสู่ผิวจะได้ความรู้สึกแบบเจลอุ้มน้ำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้น เหมาะมากกับผิวคุณผู้ชายที่ต้องการการบำรุงแบบเต็มที่แบบ All in 1  แต่ไม่อยากสัมผัสกับครีมที่เหนียวเหนอะหนะ เพราะกลัวว่าใช้ครีมแล้วหน้าจะมัน ทำให้เกิดสิวมากขึ้นไปอีก  ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว
  4. CUV 48 ALL IN 1 AQUA EE SUNSCREEN SPF 50 PA+++ (MEN) ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดรูปแบบครีมเนื้อซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่รวมคุณสมบัติทุกประการที่ผิวต้องการ ไม่ว่าจะเป็นช่วยปกป้องแสงแดดตัวร้ายทั้ง UVB และ UVA ได้ถึง SPF 50 และ PA+++ พร้อมสารบำรุงครบครันทั้ง Oil control, Anti acne, Whitening, Anti-aging และ Moisturizing เชื่อว่ายังไม่เคยมีแบรนด์ใดในท้องตลาดที่จัดเต็มกับผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวผู้ชายได้ขนาดนี้แน่นอน                                                         

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

ถึงเวลาโชว์ออฟ เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP