SUNSCREEN CREAM AND SUPPLEMENT

            จากบทความของพรีมาแคร์ที่แล้วซึ่งรวบรวม 6 สิ่งที่คนชอบเข้าใจผิดกันเกี่ยวกับแสงแดด อยากให้กลับไปอ่านทำความเข้าใจกันอีกซักรอบ เพราะบทความนี้เราจะมาเสริมว่าในการป้องกันรังสี UV นั้นนอกจากจะทาครีมปกป้องจากภายนอกแล้ว ยังสามารถทานอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติในการปกป้องรังสี UV จากภายในร่างกายได้อีกด้วย ทำให้ผิวทนแดดมากขึ้น  ช่วยเสริมเกราะป้องกันเป็น 2 เท่าได้อย่างง่ายๆ เลยค่ะ

 1. CUV 05 Sunscreen SPF 40 plus foundation cream ตัวนี้เป็นครีมกันแดดผสมซิลิโคน สีออกนู้ดๆ น้ำตาลหน่อยๆ สามารถใช้เป็นรองพื้นไปในตัวได้เลย เข้ากันกับทุกสีผิว ปกปิดได้เนียนกริ๊บ ไม่เหนอะ ไม่ลอกคราบระหว่างวัน แถมปกป้องแดดได้ถึง SPF 40
 2. CUV 08 UV whitening foundation
 3. CUV 40 Sunscreen SFP 50 plus foundation cream PA+++ สองตัวนี้ขายดีเคียงคู่กันมาในสูตรของครีมกันแดดผสมซิลิโคน เป็นเนื้อรองพื้นที่สามารถเคลมว่าเป็น BB ได้ เพราะมีส่วนผสมของสารสำคัญในสูตรด้วย เช่นวิตามินซี (08,40) วิตามินอี น้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันรำข้าว (40) ได้ทั้งการบำรุง การปกป้องผิว และผิวเรียบเนียนราวกับทารองพื้นแบบธรรมชาติไปในตัว
 4. CUV 14 Tanaka plus UV foundation cream ครีมกันแดดผสมซิลิโคน ตัวนี้จุดเด่นคือฟีลลิ่งในการใช้ที่ลูบไล้ผิวแล้วเรียบลื่นราวกับทารองพื้น แต่เป็นธรรมชาติมากๆเหมือนการทาครีมกันแดดปกติ แถมด้วยสารทานาคาที่มีคุณสมบัติทั้งดูดซับรังสียูวี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และลดการระคายเคืองของผิว ทำให้ใช้ได้เวิร์คมากทั้งในกลุ่มผู้ชายและผู้หญิง
 5. CUV 07 Physical sunscreen SPF 50 เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรคล้ายๆกับสมูทอีฟิสิคัลซันสกรีนครีม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ใส่ Physical sunscreen เท่านั้น ไม่ได้ใส่ Chemical sunscreen เหมาะสำหรับคนที่อาจจะกลัวอันตรายจากสารเคมี คือต้องการเน้นอะไรที่เป็นธรรมชาติๆหน่อย ก็ใช้สูตรนี้เลยค่ะ
 6. CUV 04 Sunscreen cream No.60 ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อครีมสีขาว บางเบา สูตรนี้จะมีส่วนผสมของ zinc sulfate และ zinc PCA เหมาะมากสำหรับคนเป็นสิว และคนที่มีผิวมัน ตัวนี้ขายดีมาเป็นต้นๆของกลุ่มผลิตภํณฑ์ปกป้องแสงแดดแบบเนื้อครีมเลยค่ะ
 7. CUV 06 UV gel SPF 15 ผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบเจล เหมาะสำหรับคนที่มีกิจกรรมในชีวิตประจำวันไม่ได้โดนแดดแบบฮาร์ดคอร์มากนัก หรือต้องการกันแดดที่ใช้คำว่า ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ต้องจัดสูตรนี้ค่ะ แถมอีกอย่างคือเค้าผสมสาร Scutellaria ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสลงไปด้วย ผิวก็จะได้รับการบำรุงไปพร้อมกันการทากันแดด
 8. CUV 44 Aura smooth BB body cream เป็น BB ทาตัวสีเนื้อให้ผิวดูผ่องมีออร่า เหมือนที่พริตตี้ MC ชอบใช้พอกผิวก่อนออกงาน ใช้ปริมาณน้อยหากต้องการผิวผ่องราวกับผิวดีมาตั้งแต่เกิด หรือถ้าต้องการออกงานกลางคืนก็จัดเต็มปริมาณเยอะๆเลยค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมบำรุงด้วยคือไฮยารูโรนิค โจโจ้บา และวิตามินบีห้า ให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
 9. CKP 40 Perfect advance whitening day cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสมสารกันแดด เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย ต้องการครีมบำรุงที่กันแดดไปเลย และไม่ได้ใช้ชีวิตกลางแสงแดดมากนัก ตัวนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใสจาก วิตามินซีและ Scutellaria พร้อมผิวนุ่มชุ่มชื้นจากโจโจ้บา และ Saccharide isomerate
 10. CUV 11 After sun with Alba flower cream ตัวนี้มาแปลก เนื่องจากไม่ได้ช่วยในการกันแดด แต่ขายดีในกลุ่มของคนที่ไปทะเล ปีนเขา เล่นกีฬาต่างๆ เพราะเป็นครีมบำรุงที่ช่วยลดอุณหภูมิของผิว ลดอาการแสบร้อนหลังโดนแดดจากดอกบัวสีขาว ให้ผิวที่โดนแดดทำร้ายกลับมามีสุขภาพดีได้
 11. F-AGE 02 Q 10 plus ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารที่สามารถช่วยปกป้องรังสียูวีจากภายในได้ อย่างเช่น สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดเมล็ดองุ่น และสารสกัดจากชาเขียว เนื่องจากคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสะบางกลุ่มที่มีโครงสร้างคล้ายๆกับ Chemical sunscreen นั่นเอง นอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบอื่นๆเช่น Q10 วิตามินอีและวิตามินซี เมื่อลดการทำร้ายผิวจากแสงแดด และอนุมูลอิสระแล้ว ก็จะช่วยเป็น Anti-aging ชะลอการเสื่อมของผิวได้ค่ะ

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957