SUNSCREEN CREAM AND SUPPLEMENT

การตลาด

SUNSCREEN CREAM AND SUPPLEMENT

  

SUNSCREEN CREAM AND SUPPLEMENT

            จากบทความของพรีมาแคร์ที่แล้วซึ่งรวบรวม 6 สิ่งที่คนชอบเข้าใจผิดกันเกี่ยวกับแสงแดด อยากให้กลับไปอ่านทำความเข้าใจกันอีกซักรอบ เพราะบทความนี้เราจะมาเสริมว่าในการป้องกันรังสี UV นั้นนอกจากจะทาครีมปกป้องจากภายนอกแล้ว ยังสามารถทานอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติในการปกป้องรังสี UV จากภายในร่างกายได้อีกด้วย ทำให้ผิวทนแดดมากขึ้น  ช่วยเสริมเกราะป้องกันเป็น 2 เท่าได้อย่างง่ายๆ เลยค่ะ

  1. CUV 05 Sunscreen SPF 40 plus foundation cream ตัวนี้เป็นครีมกันแดดผสมซิลิโคน สีออกนู้ดๆ น้ำตาลหน่อยๆ สามารถใช้เป็นรองพื้นไปในตัวได้เลย เข้ากันกับทุกสีผิว ปกปิดได้เนียนกริ๊บ ไม่เหนอะ ไม่ลอกคราบระหว่างวัน แถมปกป้องแดดได้ถึง SPF 40
  2. CUV 08 UV whitening foundation
  3. CUV 40 Sunscreen SFP 50 plus foundation cream PA+++ สองตัวนี้ขายดีเคียงคู่กันมาในสูตรของครีมกันแดดผสมซิลิโคน เป็นเนื้อรองพื้นที่สามารถเคลมว่าเป็น BB ได้ เพราะมีส่วนผสมของสารสำคัญในสูตรด้วย เช่นวิตามินซี (08,40) วิตามินอี น้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันรำข้าว (40) ได้ทั้งการบำรุง การปกป้องผิว และผิวเรียบเนียนราวกับทารองพื้นแบบธรรมชาติไปในตัว
  4. CUV 14 Tanaka plus UV foundation cream ครีมกันแดดผสมซิลิโคน ตัวนี้จุดเด่นคือฟีลลิ่งในการใช้ที่ลูบไล้ผิวแล้วเรียบลื่นราวกับทารองพื้น แต่เป็นธรรมชาติมากๆเหมือนการทาครีมกันแดดปกติ แถมด้วยสารทานาคาที่มีคุณสมบัติทั้งดูดซับรังสียูวี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และลดการระคายเคืองของผิว ทำให้ใช้ได้เวิร์คมากทั้งในกลุ่มผู้ชายและผู้หญิง
  5. CUV 07 Physical sunscreen SPF 50 เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรคล้ายๆกับสมูทอีฟิสิคัลซันสกรีนครีม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ใส่ Physical sunscreen เท่านั้น ไม่ได้ใส่ Chemical sunscreen เหมาะสำหรับคนที่อาจจะกลัวอันตรายจากสารเคมี คือต้องการเน้นอะไรที่เป็นธรรมชาติๆหน่อย ก็ใช้สูตรนี้เลยค่ะ
  6. CUV 04 Sunscreen cream No.60 ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อครีมสีขาว บางเบา สูตรนี้จะมีส่วนผสมของ zinc sulfate และ zinc PCA เหมาะมากสำหรับคนเป็นสิว และคนที่มีผิวมัน ตัวนี้ขายดีมาเป็นต้นๆของกลุ่มผลิตภํณฑ์ปกป้องแสงแดดแบบเนื้อครีมเลยค่ะ
  7. CUV 06 UV gel SPF 15 ผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบเจล เหมาะสำหรับคนที่มีกิจกรรมในชีวิตประจำวันไม่ได้โดนแดดแบบฮาร์ดคอร์มากนัก หรือต้องการกันแดดที่ใช้คำว่า ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ต้องจัดสูตรนี้ค่ะ แถมอีกอย่างคือเค้าผสมสาร Scutellaria ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสลงไปด้วย ผิวก็จะได้รับการบำรุงไปพร้อมกันการทากันแดด
  8. CUV 44 Aura smooth BB body cream เป็น BB ทาตัวสีเนื้อให้ผิวดูผ่องมีออร่า เหมือนที่พริตตี้ MC ชอบใช้พอกผิวก่อนออกงาน ใช้ปริมาณน้อยหากต้องการผิวผ่องราวกับผิวดีมาตั้งแต่เกิด หรือถ้าต้องการออกงานกลางคืนก็จัดเต็มปริมาณเยอะๆเลยค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมบำรุงด้วยคือไฮยารูโรนิค โจโจ้บา และวิตามินบีห้า ให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
  9. CKP 40 Perfect advance whitening day cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสมสารกันแดด เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย ต้องการครีมบำรุงที่กันแดดไปเลย และไม่ได้ใช้ชีวิตกลางแสงแดดมากนัก ตัวนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใสจาก วิตามินซีและ Scutellaria พร้อมผิวนุ่มชุ่มชื้นจากโจโจ้บา และ Saccharide isomerate
  10. CUV 11 After sun with Alba flower cream ตัวนี้มาแปลก เนื่องจากไม่ได้ช่วยในการกันแดด แต่ขายดีในกลุ่มของคนที่ไปทะเล ปีนเขา เล่นกีฬาต่างๆ เพราะเป็นครีมบำรุงที่ช่วยลดอุณหภูมิของผิว ลดอาการแสบร้อนหลังโดนแดดจากดอกบัวสีขาว ให้ผิวที่โดนแดดทำร้ายกลับมามีสุขภาพดีได้
  11. F-AGE 02 Q 10 plus ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารที่สามารถช่วยปกป้องรังสียูวีจากภายในได้ อย่างเช่น สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดเมล็ดองุ่น และสารสกัดจากชาเขียว เนื่องจากคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสะบางกลุ่มที่มีโครงสร้างคล้ายๆกับ Chemical sunscreen นั่นเอง นอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบอื่นๆเช่น Q10 วิตามินอีและวิตามินซี เมื่อลดการทำร้ายผิวจากแสงแดด และอนุมูลอิสระแล้ว ก็จะช่วยเป็น Anti-aging ชะลอการเสื่อมของผิวได้ค่ะ

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

SUNSCREEN CREAM AND SUPPLEMENT

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP