เปลี่ยนผิวป้าให้เป็นพี่อย่างทันใจด้วย 5 สูตรมาร์คธรรมชาติ, รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-มาสก์-โรงงาน-บริษัท-แลป

เปลี่ยนผิวป้าให้เป็นพี่อย่างทันใจด้วย 5 สูตรมาร์คธรรมชาติ

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. เปลี่ยนผิวป้าให้เป็นพี่อย่างทันใจด้วย 5 สูตรมาร์คธรรมชาติ

เมื่อคืน PS อ่านหนังสือรวบรวมสมุนไพรพื้นบ้านที่นิยมนำมาใช้ในการบำรุงผิวพรรณ ก็ทำให้นึกได้ว่า เมื่อก่อนเวลาถึงเวลาเร่งด่วนอยากให้ผิวสวย ก็จะนิยมชำเลืองมองในครัวเพื่อหาอะไรเด็ดๆมาพอกบำรุงผิวหน้าและตัว ดังนั้นวันนี้เราเลยรวบรวมสูตรเด็ดๆเพื่อผิวสวยดูอ่อนเยาว์มาฝากกันค่ะ

1.สูตรสาว 18 ปัญญาชนก้นครัว
            เป็นการ Mix กันของส่วนผสมที่มีติดทุกก้นครัวอย่าง มะขามเปียก น้ำผึ้ง มะนาว ขมิ้น และนมสด ใช้พอกได้ตั้งแต่หน้าจรดปลายเท้า เพื่อให้ผิวเกลี้ยงเกลา ฝ้า กระ จางหาย ผิวดูเรียบเนียนราวกับเด็กสาววัย 18 (สูตรนี้ทำแล้วต้องพอกกันแดดหนาๆด้วยนะ เพราะเป็นส่วนผสมของ AHA)
วิธีทำ: แกะเอาแต่เนื้อของมะขามเปียกปริมาณ 1 กำมือ น้ำผึ้ง น้ำมะนาวอย่างละ 1 ช้อนชา ขมิ้นผง 1 ช้อนโต๊ะ และนมสดใส่ให้ทั่วเนื้อมะขาม ขยำให้เข้ากันแล้วพอกผิวทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออก ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง


2.สูตรตำนานผิวพม่า นัยน์ตาแขก
            ความสวยของผิวหญิงสาวพม่าเป็นที่เลื่องลืออยู่แล้ว (เอาจริงสาวพม่าข้างบ้านเราเยอะมาก แต่ละคนแม้จะเดินตากแดดกันทั้งวันแต่ก็ไม่มีฝ้า กระให้ระคายใจกันเลย) เคล็ดลับคือ ทานาคา นั่นเอง ออริจินอลคือการเอาท่อนไม้ทานาคามาถูกับเขียงปูนผสมน้ำแล้วเอามาพอกหน้าไว้ แต่สมัยนี้สวยได้สะดวกมากขึ้นเพราะผงทานาคาสำเร็จรูปมีขายกันอยู่ทั่ว
วิธีทำ: ผงทานาคา 1 ช้อนชา กับน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา ถ้าข้นไปให้ผสมนมสดหรือใครแพ้นมก็ใส่น้ำเย็นแทน ผสมให้เข้ากัน พอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาที อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จะช่วยลดปัญหาฝ้า กระ สิว และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยค่ะ


3.สูตรบัวบกพิชิตรอยอารยธรรม
            เพราะบัวบกมีสารธรรมชาติที่ช่วยให้รอยดำ รอยแดง รวมถึงริ้วรอยต่างๆของผิวดูลดเลือนอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงนิยมอย่างมากในการนำมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่ชวยลดรอยจากอารยธรรมสิวบุก ใช้แล้วผิวสวยกิ๊กแน่นอน
วิธีทำ: นำบัวบกมาปั่นรวมกับน้ำสะอาด จากนั้นกรองเอาแต่น้ำมาใช้ เหยาะน้ำผึ้งลงไป 1 ช้อนชาผสมให้เข้ากัน ก่อนใช้ก็แช่ตู้เย็นซักหน่อยเพื่อให้สดชื่น วิธีพอกคือนำเม็ดมาร์คสำเร็จรูปมาแช่น้ำบัวบก หรือใช้สำลีมาจุ่มให้ชุ่ม แล้วพอกผิวทิ้งไว้ 30 นาที ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ รอยสิวจะค่อยๆเลือนลงอย่างรวดเร็วทันใจ

4. สูตรนมเปรี้ยวขยี้รู
            ตั้งชื่อให้ดูแรง แต่จริงๆก็เป็นสูตร “นมเปรี้ยว” พอกผิวที่ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นนั่นเอง เพราะนมเปรี้ยวมีค่า pH กรดอ่อนๆที่ช่วยปรับผิวให้สมดุล พร้อมฝาดสมานให้ผิวดูกระชับ รีบเปิดตู้เย็นหานมเปรี้ยวด่วนๆเลย
วิธีทำ: แนะนำทำได้สองแบบคือ 1.ใช้นมเปรี้ยวยี่ห้อใดก็ได้ทำเป็นน้ำแข็งก้อนเล็กๆ จากนั้นเมื่อจะนำมาใช้ก็แกะก้อนมาถูให้ทั่วหน้าจนกว่าจะหมดก้อน ทำอาทิตย์ละ 3 ครั้ง หรือ 2.นำสำลีจุ่มนมเปรี้ยวที่แช่เย็นให้ชุ่ม แล้วแปะให้ทั่วหน้า 20 นาทีแล้วล้างออก อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

  
5. สูตรเด็กดอยแก้มน่าหยิก
            เวลาเราไปเที่ยวตามดอยในภาคเหนือบอกเลยว่าผิวเด็กใสอมชมพูน่าหยิกมากๆ อยากได้ผิวแบบนั้นบ้างต้องนี้เลย มะเขือเทศแครอท ผลไม้ที่มีไลโคปีนสูง ช่วยให้ผิวดูใสอมชมพูได้จริง กินก็ได้ พอกผิวก็เริ่ด หาได้ง่ายในตลาดอีก ลองเลยค่ะ
วิธีทำ: นำมะเขือเทศและแครอท (ต้มให้สุกเพื่อไลโคปีนที่มากกว่า) ปริมาณเท่าๆกันมาปั่นรวมกับน้ำสะอาดให้เนื้อข้นๆหน่อย แล้วพอกให้ทั่วผิวหน้าทิ้งไว้ 20-30 นาที ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง

            อ่านทั้ง 5 สูตรแล้วน่าสนใจใช่หรือเปล่าคะ อยากบอกว่าสูตรพวกนี้บางสูตรมีมาแต่ดั้งแต่เดิมสมัยโบราณที่สาวๆนิยมในการพอกผิว บางสูตรอาจจะสมัยใหม่หน่อยแต่ก็เป็นที่นิยมใช้กันทั่วไป แต่รับรองว่าทุกสูตรนั้นประหยัด เป็นของที่หาได้ในครัวหรือตลาดนัดแถวบ้านแน่นอน สวยได้ง่ายๆเลยแหละ

            ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอางและรับผลิตอาหารเสริม รวมถึงบริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.
 
Your Concept Your Business
แนวคิดคุณ สู่ธุรกิจคุณ
One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×