เปลี่ยนผิวป้าให้เป็นพี่อย่างทันใจด้วย 5 สูตรมาร์คธรรมชาติ

การตลาด

เปลี่ยนผิวป้าให้เป็นพี่อย่างทันใจด้วย 5 สูตรมาร์คธรรมชาติ

  

เปลี่ยนผิวป้าให้เป็นพี่อย่างทันใจด้วย 5 สูตรมาร์คธรรมชาติ

เมื่อคืน PS อ่านหนังสือรวบรวมสมุนไพรพื้นบ้านที่นิยมนำมาใช้ในการบำรุงผิวพรรณ ก็ทำให้นึกได้ว่า เมื่อก่อนเวลาถึงเวลาเร่งด่วนอยากให้ผิวสวย ก็จะนิยมชำเลืองมองในครัวเพื่อหาอะไรเด็ดๆมาพอกบำรุงผิวหน้าและตัว ดังนั้นวันนี้เราเลยรวบรวมสูตรเด็ดๆเพื่อผิวสวยดูอ่อนเยาว์มาฝากกันค่ะ

1.สูตรสาว 18 ปัญญาชนก้นครัว
            เป็นการ Mix กันของส่วนผสมที่มีติดทุกก้นครัวอย่าง มะขามเปียก น้ำผึ้ง มะนาว ขมิ้น และนมสด ใช้พอกได้ตั้งแต่หน้าจรดปลายเท้า เพื่อให้ผิวเกลี้ยงเกลา ฝ้า กระ จางหาย ผิวดูเรียบเนียนราวกับเด็กสาววัย 18 (สูตรนี้ทำแล้วต้องพอกกันแดดหนาๆด้วยนะ เพราะเป็นส่วนผสมของ AHA)
วิธีทำ: แกะเอาแต่เนื้อของมะขามเปียกปริมาณ 1 กำมือ น้ำผึ้ง น้ำมะนาวอย่างละ 1 ช้อนชา ขมิ้นผง 1 ช้อนโต๊ะ และนมสดใส่ให้ทั่วเนื้อมะขาม ขยำให้เข้ากันแล้วพอกผิวทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออก ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง


2.สูตรตำนานผิวพม่า นัยน์ตาแขก
            ความสวยของผิวหญิงสาวพม่าเป็นที่เลื่องลืออยู่แล้ว (เอาจริงสาวพม่าข้างบ้านเราเยอะมาก แต่ละคนแม้จะเดินตากแดดกันทั้งวันแต่ก็ไม่มีฝ้า กระให้ระคายใจกันเลย) เคล็ดลับคือ ทานาคา นั่นเอง ออริจินอลคือการเอาท่อนไม้ทานาคามาถูกับเขียงปูนผสมน้ำแล้วเอามาพอกหน้าไว้ แต่สมัยนี้สวยได้สะดวกมากขึ้นเพราะผงทานาคาสำเร็จรูปมีขายกันอยู่ทั่ว
วิธีทำ: ผงทานาคา 1 ช้อนชา กับน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา ถ้าข้นไปให้ผสมนมสดหรือใครแพ้นมก็ใส่น้ำเย็นแทน ผสมให้เข้ากัน พอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาที อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จะช่วยลดปัญหาฝ้า กระ สิว และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยค่ะ


3.สูตรบัวบกพิชิตรอยอารยธรรม
            เพราะบัวบกมีสารธรรมชาติที่ช่วยให้รอยดำ รอยแดง รวมถึงริ้วรอยต่างๆของผิวดูลดเลือนอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงนิยมอย่างมากในการนำมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่ชวยลดรอยจากอารยธรรมสิวบุก ใช้แล้วผิวสวยกิ๊กแน่นอน
วิธีทำ: นำบัวบกมาปั่นรวมกับน้ำสะอาด จากนั้นกรองเอาแต่น้ำมาใช้ เหยาะน้ำผึ้งลงไป 1 ช้อนชาผสมให้เข้ากัน ก่อนใช้ก็แช่ตู้เย็นซักหน่อยเพื่อให้สดชื่น วิธีพอกคือนำเม็ดมาร์คสำเร็จรูปมาแช่น้ำบัวบก หรือใช้สำลีมาจุ่มให้ชุ่ม แล้วพอกผิวทิ้งไว้ 30 นาที ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ รอยสิวจะค่อยๆเลือนลงอย่างรวดเร็วทันใจ

4. สูตรนมเปรี้ยวขยี้รู
            ตั้งชื่อให้ดูแรง แต่จริงๆก็เป็นสูตร “นมเปรี้ยว” พอกผิวที่ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นนั่นเอง เพราะนมเปรี้ยวมีค่า pH กรดอ่อนๆที่ช่วยปรับผิวให้สมดุล พร้อมฝาดสมานให้ผิวดูกระชับ รีบเปิดตู้เย็นหานมเปรี้ยวด่วนๆเลย
วิธีทำ: แนะนำทำได้สองแบบคือ 1.ใช้นมเปรี้ยวยี่ห้อใดก็ได้ทำเป็นน้ำแข็งก้อนเล็กๆ จากนั้นเมื่อจะนำมาใช้ก็แกะก้อนมาถูให้ทั่วหน้าจนกว่าจะหมดก้อน ทำอาทิตย์ละ 3 ครั้ง หรือ 2.นำสำลีจุ่มนมเปรี้ยวที่แช่เย็นให้ชุ่ม แล้วแปะให้ทั่วหน้า 20 นาทีแล้วล้างออก อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

  
5. สูตรเด็กดอยแก้มน่าหยิก
            เวลาเราไปเที่ยวตามดอยในภาคเหนือบอกเลยว่าผิวเด็กใสอมชมพูน่าหยิกมากๆ อยากได้ผิวแบบนั้นบ้างต้องนี้เลย มะเขือเทศแครอท ผลไม้ที่มีไลโคปีนสูง ช่วยให้ผิวดูใสอมชมพูได้จริง กินก็ได้ พอกผิวก็เริ่ด หาได้ง่ายในตลาดอีก ลองเลยค่ะ
วิธีทำ: นำมะเขือเทศและแครอท (ต้มให้สุกเพื่อไลโคปีนที่มากกว่า) ปริมาณเท่าๆกันมาปั่นรวมกับน้ำสะอาดให้เนื้อข้นๆหน่อย แล้วพอกให้ทั่วผิวหน้าทิ้งไว้ 20-30 นาที ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง

            อ่านทั้ง 5 สูตรแล้วน่าสนใจใช่หรือเปล่าคะ อยากบอกว่าสูตรพวกนี้บางสูตรมีมาแต่ดั้งแต่เดิมสมัยโบราณที่สาวๆนิยมในการพอกผิว บางสูตรอาจจะสมัยใหม่หน่อยแต่ก็เป็นที่นิยมใช้กันทั่วไป แต่รับรองว่าทุกสูตรนั้นประหยัด เป็นของที่หาได้ในครัวหรือตลาดนัดแถวบ้านแน่นอน สวยได้ง่ายๆเลยแหละ

            ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอางและรับผลิตอาหารเสริม รวมถึงบริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.
 
Your Concept Your Business
แนวคิดคุณ สู่ธุรกิจคุณ
One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

เปลี่ยนผิวป้าให้เป็นพี่อย่างทันใจด้วย 5 สูตรมาร์คธรรมชาติ

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP