อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าโลกนี้ไม่มีเครื่องสำอาง

ถ้าไม่มีการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม เวชสำอาง สกินแคร์ ขึ้นมาในโลกนี้ คงจะถึงคราวโลกแตกเป็นแน่แท้

รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-มาสก์-โรงงาน-บริษัท-แลป

โลกแตกแน่นอนไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ ลองคิดสภาพหน้าโล้นไม่โบ๊ะกันแดด หรือไม่เขียนคิ้วออกจากบ้าน นี่เป็นหายนะทั้งต่อตัวเองและคนอื่นที่มองมาเลยนะ วันนี้นำเสนอบทความปุยเมฆเบาๆพักสมอง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีปัญหาอะไรบ้างที่จะเกิดขึ้นถ้าโลกนี้ปราศจากผลิตภัณฑ์เพื่อความงามไม่ว่าจะเป็นการบำรุง เมคอัพ หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 
1. เศรษฐกิจโลกสะเทือนได้เลยนะ ถ้าขาดอุตสาหกรรมผลิตนี้ไป เพราะอุตสาหกรรมความงามถือว่าติดท็อปไฟว์ของตัวทำเงินในประเทศต่างๆเลยทีเดียว

2.อาชีพแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์จะหายไปอีกราว 40% เพราะธุรกิจการค้าขายสินค้าความงามบนโลกออนไลน์นั้นยิ่งใหญ่มาก รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั้งต้นน้ำและปลายน้ำด้วย

3. ความมั่นใจของคนจะดรอปลงกว่า 50% เมื่อความมั่นใจลด การทำงาน ความสนุกสนาน ความเริงร่าในตัวคนก็ขาดหายไปด้วย เปรียบเหมือนโลกนี้ถูกปกคลุมด้วยผู้คุมวิญญาณจากคุกอัซคาบันเลยแหละค่ะ เฉาแบบนั้นเลย

4.คนมีโอกาสเป็นมะเร็งผิวหนังเพิ่ม เพราะการเปลือยผิวรับแสงแดดสมัยนี้อันตรายยิ่งกว่าการขับมอเตอร์ไซต์ไต่รถถังในงานวัดเสียอีก

5. คนหวนกลับสู่ธรรมชาติ ขมิ้น ดินสอพอง มะกรูด มะนาว สูตรต่างๆที่มาจากเนเชอรัลคนจะหยิบมาแบ่งปันกันมากขึ้น ไม่แน่ว่ากระทู้แนะนำในเวปชื่อดังคงจะเป็น “บอกต่อสูตรพอกหน้าเด็ดๆจากขมิ้นเพื่อผิวขาวผ่องเป็นยองใย” ก็เป็นได้

6.คุณจะได้เวลาในชีวิตคืนมามากขึ้น เอาง่ายๆแค่ตื่นมาอาบน้ำ ลงครีม แล้วแต่งหน้านี่ก็ปาไปอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงแล้วค่ะ พอเลิกงานกลับมาช่วงถอดหน้าออกปาไปอีกครึ่งชั่วโมง เมื่อไม่มีผลิตภัณฑ์ความงามคุณก็จะได้เวลาส่วนนี้คืนมาเพื่อใช้ทำอะไรที่เป็นประโยชน์ให้ชีวิต (หลายคนบอกยอมเสียเวลาเพื่อให้ได้บำรุง เมคอัพดีกว่างี้)

7. เราจะได้รับรู้ถึงความมหัศจรรย์ของสิ่งที่เรียกว่า DNA ที่กลายเปนพันธุกรรมของตระกูลใครตระกูลมัน และจะเกิดการอิจฉากันว่าคนนั้นแม่ให้มาดี คนนี้พ่อให้มาประเสริฐ

            เอาจริงๆ ถ้าโลกนี้ขาดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามใดๆไป แน่นอนว่าส่งผลกระทบต่ออะไรหลายสิ่งหลายอย่างแน่นอน บางคนอยากรณรงค์ให้สวยแบบธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งเยอะ แต่เราก็ยังคิดว่า Frist impression ความประทับใจแรกนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอาจจะเป็นการเปิดโอกาสสิ่งที่ดีๆให้กับชีวิตก็ได้ เพราะงั้นไม่ผิดหรอกค่ะ ที่คุณจะเป็นคนหนึ่งที่อยากให้โลกนี้ยังมีเครื่องสำอางอยู่
            ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอางและรับผลิตอาหารเสริม รวมถึงบริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

Your Concept Your Business
แนวคิดคุณ สู่ธุรกิจคุณ
One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957