อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าโลกนี้ไม่มีเครื่องสำอาง

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าโลกนี้ไม่มีเครื่องสำอาง
อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าโลกนี้ไม่มีเครื่องสำอาง, รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-มาสก์-โรงงาน-บริษัท-แลป

โลกแตกแน่นอนไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ ลองคิดสภาพหน้าโล้นไม่โบ๊ะกันแดด หรือไม่เขียนคิ้วออกจากบ้าน นี่เป็นหายนะทั้งต่อตัวเองและคนอื่นที่มองมาเลยนะ วันนี้นำเสนอบทความปุยเมฆเบาๆพักสมอง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีปัญหาอะไรบ้างที่จะเกิดขึ้นถ้าโลกนี้ปราศจากผลิตภัณฑ์เพื่อความงามไม่ว่าจะเป็นการบำรุง เมคอัพ หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 
1. เศรษฐกิจโลกสะเทือนได้เลยนะ ถ้าขาดอุตสาหกรรมผลิตนี้ไป เพราะอุตสาหกรรมความงามถือว่าติดท็อปไฟว์ของตัวทำเงินในประเทศต่างๆเลยทีเดียว

2.อาชีพแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์จะหายไปอีกราว 40% เพราะธุรกิจการค้าขายสินค้าความงามบนโลกออนไลน์นั้นยิ่งใหญ่มาก รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั้งต้นน้ำและปลายน้ำด้วย

3. ความมั่นใจของคนจะดรอปลงกว่า 50% เมื่อความมั่นใจลด การทำงาน ความสนุกสนาน ความเริงร่าในตัวคนก็ขาดหายไปด้วย เปรียบเหมือนโลกนี้ถูกปกคลุมด้วยผู้คุมวิญญาณจากคุกอัซคาบันเลยแหละค่ะ เฉาแบบนั้นเลย

4.คนมีโอกาสเป็นมะเร็งผิวหนังเพิ่ม เพราะการเปลือยผิวรับแสงแดดสมัยนี้อันตรายยิ่งกว่าการขับมอเตอร์ไซต์ไต่รถถังในงานวัดเสียอีก

5. คนหวนกลับสู่ธรรมชาติ ขมิ้น ดินสอพอง มะกรูด มะนาว สูตรต่างๆที่มาจากเนเชอรัลคนจะหยิบมาแบ่งปันกันมากขึ้น ไม่แน่ว่ากระทู้แนะนำในเวปชื่อดังคงจะเป็น “บอกต่อสูตรพอกหน้าเด็ดๆจากขมิ้นเพื่อผิวขาวผ่องเป็นยองใย” ก็เป็นได้

6.คุณจะได้เวลาในชีวิตคืนมามากขึ้น เอาง่ายๆแค่ตื่นมาอาบน้ำ ลงครีม แล้วแต่งหน้านี่ก็ปาไปอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงแล้วค่ะ พอเลิกงานกลับมาช่วงถอดหน้าออกปาไปอีกครึ่งชั่วโมง เมื่อไม่มีผลิตภัณฑ์ความงามคุณก็จะได้เวลาส่วนนี้คืนมาเพื่อใช้ทำอะไรที่เป็นประโยชน์ให้ชีวิต (หลายคนบอกยอมเสียเวลาเพื่อให้ได้บำรุง เมคอัพดีกว่างี้)

7. เราจะได้รับรู้ถึงความมหัศจรรย์ของสิ่งที่เรียกว่า DNA ที่กลายเปนพันธุกรรมของตระกูลใครตระกูลมัน และจะเกิดการอิจฉากันว่าคนนั้นแม่ให้มาดี คนนี้พ่อให้มาประเสริฐ

            เอาจริงๆ ถ้าโลกนี้ขาดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามใดๆไป แน่นอนว่าส่งผลกระทบต่ออะไรหลายสิ่งหลายอย่างแน่นอน บางคนอยากรณรงค์ให้สวยแบบธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งเยอะ แต่เราก็ยังคิดว่า Frist impression ความประทับใจแรกนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอาจจะเป็นการเปิดโอกาสสิ่งที่ดีๆให้กับชีวิตก็ได้ เพราะงั้นไม่ผิดหรอกค่ะ ที่คุณจะเป็นคนหนึ่งที่อยากให้โลกนี้ยังมีเครื่องสำอางอยู่
            ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอางและรับผลิตอาหารเสริม รวมถึงบริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

Your Concept Your Business
แนวคิดคุณ สู่ธุรกิจคุณ
One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×