อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าโลกนี้ไม่มีเครื่องสำอาง

การตลาด

อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าโลกนี้ไม่มีเครื่องสำอาง

  

อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าโลกนี้ไม่มีเครื่องสำอาง

โลกแตกแน่นอนไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ ลองคิดสภาพหน้าโล้นไม่โบ๊ะกันแดด หรือไม่เขียนคิ้วออกจากบ้าน นี่เป็นหายนะทั้งต่อตัวเองและคนอื่นที่มองมาเลยนะ วันนี้นำเสนอบทความปุยเมฆเบาๆพักสมอง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีปัญหาอะไรบ้างที่จะเกิดขึ้นถ้าโลกนี้ปราศจากผลิตภัณฑ์เพื่อความงามไม่ว่าจะเป็นการบำรุง เมคอัพ หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 
1. เศรษฐกิจโลกสะเทือนได้เลยนะ ถ้าขาดอุตสาหกรรมผลิตนี้ไป เพราะอุตสาหกรรมความงามถือว่าติดท็อปไฟว์ของตัวทำเงินในประเทศต่างๆเลยทีเดียว

2.อาชีพแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์จะหายไปอีกราว 40% เพราะธุรกิจการค้าขายสินค้าความงามบนโลกออนไลน์นั้นยิ่งใหญ่มาก รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั้งต้นน้ำและปลายน้ำด้วย

3. ความมั่นใจของคนจะดรอปลงกว่า 50% เมื่อความมั่นใจลด การทำงาน ความสนุกสนาน ความเริงร่าในตัวคนก็ขาดหายไปด้วย เปรียบเหมือนโลกนี้ถูกปกคลุมด้วยผู้คุมวิญญาณจากคุกอัซคาบันเลยแหละค่ะ เฉาแบบนั้นเลย

4.คนมีโอกาสเป็นมะเร็งผิวหนังเพิ่ม เพราะการเปลือยผิวรับแสงแดดสมัยนี้อันตรายยิ่งกว่าการขับมอเตอร์ไซต์ไต่รถถังในงานวัดเสียอีก

5. คนหวนกลับสู่ธรรมชาติ ขมิ้น ดินสอพอง มะกรูด มะนาว สูตรต่างๆที่มาจากเนเชอรัลคนจะหยิบมาแบ่งปันกันมากขึ้น ไม่แน่ว่ากระทู้แนะนำในเวปชื่อดังคงจะเป็น “บอกต่อสูตรพอกหน้าเด็ดๆจากขมิ้นเพื่อผิวขาวผ่องเป็นยองใย” ก็เป็นได้

6.คุณจะได้เวลาในชีวิตคืนมามากขึ้น เอาง่ายๆแค่ตื่นมาอาบน้ำ ลงครีม แล้วแต่งหน้านี่ก็ปาไปอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงแล้วค่ะ พอเลิกงานกลับมาช่วงถอดหน้าออกปาไปอีกครึ่งชั่วโมง เมื่อไม่มีผลิตภัณฑ์ความงามคุณก็จะได้เวลาส่วนนี้คืนมาเพื่อใช้ทำอะไรที่เป็นประโยชน์ให้ชีวิต (หลายคนบอกยอมเสียเวลาเพื่อให้ได้บำรุง เมคอัพดีกว่างี้)

7. เราจะได้รับรู้ถึงความมหัศจรรย์ของสิ่งที่เรียกว่า DNA ที่กลายเปนพันธุกรรมของตระกูลใครตระกูลมัน และจะเกิดการอิจฉากันว่าคนนั้นแม่ให้มาดี คนนี้พ่อให้มาประเสริฐ

            เอาจริงๆ ถ้าโลกนี้ขาดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามใดๆไป แน่นอนว่าส่งผลกระทบต่ออะไรหลายสิ่งหลายอย่างแน่นอน บางคนอยากรณรงค์ให้สวยแบบธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งเยอะ แต่เราก็ยังคิดว่า Frist impression ความประทับใจแรกนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอาจจะเป็นการเปิดโอกาสสิ่งที่ดีๆให้กับชีวิตก็ได้ เพราะงั้นไม่ผิดหรอกค่ะ ที่คุณจะเป็นคนหนึ่งที่อยากให้โลกนี้ยังมีเครื่องสำอางอยู่
            ปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอางและรับผลิตอาหารเสริม รวมถึงบริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ
 

B_rasa
Product Specialist (PS)
At Premacare International Co.Ltd.

 

Your Concept Your Business
แนวคิดคุณ สู่ธุรกิจคุณ
One Stop Service: Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าโลกนี้ไม่มีเครื่องสำอาง

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP