อาหารเสริมแนะนำสำหรับหญิงเข้าสู่วัยทอง

การตลาด

อาหารเสริมแนะนำสำหรับหญิงเข้าสู่วัยทอง

  

อาหารเสริมแนะนำสำหรับหญิงเข้าสู่วัยทอง

            “วัยทอง” เป็นช่วงเวลาที่หลายคนคงไม่อยากจะเผชิญ เพราะเป็นวัยแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของร่างกาย อะไรที่เคยสดใสกลับแห้งเหี่ยว อารมณ์ที่เคยเบิกบานกลับฉุนเฉียวแปรปรวน ร่างกายที่เคยแข็งแรงก็กลับอิดออด รวมทั้งสารพัดสารพันปัญหาอื่นๆที่คนในวัยนี้ต้องเผชิญ
            จากข้อมูลของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์พบว่าช่วงอายุ 45-55 ปี โดยเฉลี่ยแล้วคืออายุ 50 ปี เป็นช่วงที่ผู้หญิงจะมีอาการของวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน ซึ่งหากใครกำลังจะเข้าสู่อายุช่วงนี้หรือมีคนรอบตัวเช่น คุณแม่ คุณป้า ที่อยู่ในวัย ควรจะทานอาหารที่เหมาะสม ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และอาจจะต้องทานอาหารเสริมบ้างเพื่อป้องกันภาวะรุนแรงจากช่วงวัย อย่าง 7 อาหารเสริมที่จะแนะนำในวันนี้สำหรับคนวัยทองค่ะ (อาจจะนำไปเป็นไอเดียในการผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริมสำหรับคนวัยนี้ก็ได้นะคะ)

1.วิตามินอี (Tocopherol รวม)
            วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ช่วยลดภาวะเสื่อมต่างๆของร่างกาย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ในคนวัยทอง วิตามินอีจะช่วยลดอาการวูบวาบเมื่อทานคู่กับซีเลเนียม

2.วิตามินบี
            อาหารเสริมกลุ่มวิตามินบี ไม่ว่าจะเป็น บี 1 บี 2 บี 6 หรือ บี 12 ต่างทำงานร่วมกันเพื่อช่วยแก้ปัญหาหลักของวัยทองเลยคือความเครียด เพราะความเครียดจากสิ่งที่ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงนำไปสู่โรคภัยต่างๆ รวมถึงอาการซึมเศร้า ซึ่งถ้ารับประทานวิตามินบีรวมเป็นประจำ อาการต่างๆที่เกิดจากความเครียดก็จะลดลงค่ะ

3.แคลเซียม
            การเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในวัยทองทำให้การสะสมตัวของกระดูกลดลง นำไปสู่ปัญหาในเรื่องของกระดูกพรุน ซึ่งเป็นภัยเงียบ ไม่แสดงอาการ จะรู้ก็ต่อเมื่อตรวจวัดมวลกระดูก หรือมีอาการหักเปราะของกระดูกอย่างง่ายดาย ดังนั้นการทานแคลเซียมเสริมในวัยทองเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อลดปัญหาของกระดูกพรุน (อย่าลืมทานคู่กับวิตามินดีด้วยนะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม)

4.ไอโซฟลาโวน
            เป็นสารอาหารที่พบได้ในพืชตระกูลถั่วอย่างถั่วเหลือง เมื่อทานกลุ่มอาหารพวกนี้เข้าสู่ร่างกายแล้วสามารถเปลี่ยนเป็นไฟโตเอสโทรเจน (เป็นสารที่มีรูปร่างคล้ายฮอร์โมนเอสโทรเจน) จึงช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทองได้ อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมตัวของคอเลสเตอรอล และป้องกันการเกิดโรคมะเร็งต่างๆได้อีกด้วย

5.โสม
            โสมก็เป็นพืชอีกหนึ่งชนิดที่มีสารไฟโตเอสโทรเจน จึงช่วยลดความรู้สึกไม่สบายต่างๆเช่น อาการร้อนวูบวาบ อาการอ่อนเพลียในคนวัยทองได้ และที่เด็ดคือช่วยเพิ่มอารมณ์และสมรรถภาพทางเพศได้ เหมาะมากสำหรับคนวัยนี้ซึ่งจะมีความรู้สึกทางเพศน้อยลง

6.ตังกุย
            พืชสมุนไพรจีนที่มีการนำมาใช้กันอย่างยาวนาน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง พร้อมลดอาการช่องคลอดแห้งและภาวะซึมเศร้า ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี พร้อมลดอาการปวดท้องประจำเดือนหรืออาการ PMS ได้ (พืชนี้เหมาะทั้งสาววัยปกติและสาววัยทองเลยนะเนี่ย)

7.อีฟนิ่งพรีมโรส
            น้ำมันที่อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวอย่างโอเมก้า 6 สูง จะช่วยลดอาการทั้งช่วง PMS ก่อนมีประจำเดือนและอาการในช่วงวัยทองเช่น ความรู้สึกไม่สบายตัว ร้อนวูบวาบ ผิวแห้ง ผิวหยาบกระด้าง ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งช่วยลดภาวะเสี่ยงของโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดที่วัยสูงอายุเป็นกันเยอะได้อีกด้วย
            ใครที่อายุกำลังจะถึงวัยนี้ หรือมีคนรอบข้างที่อยู่ในช่วงวัยทอง ก็ลองนำข้อมูลเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะคะ ปัญหาวัยทองไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ทำจิตใจให้สบาย ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของชีวิต และหาตัวช่วยอย่างอาหารเสริมก็เป็นสิ่งที่จะช่วยให้คนที่เข้าสู่วัยนี้หายเครียดได้แล้วล่ะค่ะ

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

อาหารเสริมแนะนำสำหรับหญิงเข้าสู่วัยทอง

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP