กินดีมีเฮกับ โกจิเบอร์รี่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. กินดีมีเฮกับ โกจิเบอร์รี่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ
กินดีมีเฮกับ โกจิเบอร์รี่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ

โกจิเบอร์รี่, เก๋ากี้, Wolfberry หรือ Lycium barbarum ต่างก็เป็นชื่อเรียกของเจ้าผลสีแดงเล็กๆ ซึ่งเราจะเห็นมันเป็นส่วนประกอบของอาหารจีนอยู่บ่อยครั้ง เห็นเล็กๆแบบนี้แต่ประสิทธิภาพและสรรพคุณของมันไม่ได้เล็กตามไปด้วยนะคะ เพราะตามตำราจีน โกจิเบอร์รี่นั้นถือว่าเป็นสุดยอดยาอายุวัฒนะเลยทีเดียว นอกจากใช้ในทางยาแล้ว การรับประทานโกจิเบอร์รี่ หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่ยังช่วยให้คุณงามจากภายในได้ เหมาะสำหรับการนำไปผลิตอาหารเสริมเพื่อสร้างแบรนด์อยากรู้ว่าเป็นยังไง เราสรุปคุณสมบัติมาให้อ่านกันค่ะ

1.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย: ด้วยคุณสมบัติของสารโพลีแซกคาไรด์ที่เป็นองค์ประกอบหลักของโกจิเบอร์รี่ (คล้ายๆกับอาหารเสริมกลุ่มเบต้า กลูแคน) ที่จะช่วยควบคุมให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ ช่วยลดโอกาสในการแพ้สิ่งต่างๆได้ง่าย คนไหนที่รู้ตัวว่าแพ้ง่ายๆ ภูมิต้านทานไม่ค่อยดี ต้องรีบหาโกจิเบอร์รี่หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่มาทานแล้วล่ะค่ะ

2.ปกป้องเซลล์ในร่างกาย: ด้วยวิตามินซีและแอนตี้ออกซิแด็นท์ต่างๆในโกจิเบอร์รี่ ทำให้มันมีประสิทธิภาพในการปกป้องเซลล์ในร่างกายจากอนุมูลอิสระต่างๆ โดยมีงานวิจัยในปี 2009 พบว่าการทานน้ำโกจิเบอร์รี่เป็นประจำ จะช่วยเพิ่มเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์อย่าง Superoxide dismutase และ Glutathione peroxidase ได้ ประหนึ่งเหมือนช่วยเพิ่มกองกำลังทหารให้แก่ร่างกายเลยทีเดียว

3.ลดผิวเหี่ยวแก่ชรา: นี่ล่ะที่บอกว่าโกจิเบอร์รี่ช่วยให้คุณงามได้จากภายใน เพราะด้วยคุณสมบัติในการปกป้องเซลล์ข้างต้น เซลล์ในที่นี้หมายรวมทุกเซลล์รวมถึงผิวหนัง มันก็จะช่วยให้ผิวพรรณเหี่ยวช้าลง ผิวคุณจึงดูอ่อนกว่าวัยได้เมื่อทานโกจิเบอร์รี่หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่เป็นประจำ

4.ลดสัญญาณความแก่: สายตาฝ้าฟาง ความจำเลอะเลือน การย่อยไม่สมบูรณ์ ระบบการทำงานตับไตบกพร่อง เหล่านี้เป็นสัญญาณของความเสื่อมที่จะเจอได้เมื่อเริ่มอายุมากขึ้น งานวิจัยของ Chang RC ในปี 2008 พบว่าโกจิเบอร์รี่ช่วยให้ผู้ป่วยที่มีอาการเหล่านี้พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นได้ด้วยการทานโกจิเบอร์รี่

5.ช่วยดูแลสุขภาพมวลรวม: โกจิเบอร์รี่ไมได้เหมาะกับคนที่มีปัญหาสุขภาพเท่านั้น แต่คนที่ไม่ได้เป็นอะไร สุขภาพปกติก็สามารถทำให้ร่างกายขับเคลื่อนได้ดี เปรียบเหมือนรถปกติที่ได้น้ำมันคุณภาพดีก็ทำให้รถแล่นได้ฉิวยังไงยังงั้นเลยค่ะ การทดลองในปี 2008 ของ Amagase H. พบว่าลองให้คนสุขภาพดีทานน้ำโกจิเบอร์รี่ติดต่อกัน 14 วันจะช่วยให้ระบบต่างๆเช่น การนอนหลับ การเคลื่อนไหวร่างกาย สุขภาพจิต ทุกอย่างดีขึ้น และรู้สึกเหนื่อยล้า เครียดน้อยลงอีกด้วย

            อ่านคุณสมบัติทั้งหมดแล้วแทบอยากจะออกไปหาเก๋ากี้ทานซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะค่ะถ้าประโยชน์จะเยอะขนาดนี้ โดยการทานนั้นสามารถเลือกได้ทั้งทานผลแห้ง รูปแบบผงบด แบบน้ำ หรืออาหารเสริมแบบเป็นเม็ด ก็ได้คุณค่าเช่นเดียวกัน สำหรับคนที่มองเห็นช่องทางการตลาด ก็สามารถพัฒนาออกเป็นเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโกจิเบอร์รี่ โดยเลือกผลิตกับโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่จะช่วยสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×