กินดีมีเฮกับ โกจิเบอร์รี่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ

โกจิเบอร์รี่, เก๋ากี้, Wolfberry หรือ Lycium barbarum ต่างก็เป็นชื่อเรียกของเจ้าผลสีแดงเล็กๆ ซึ่งเราจะเห็นมันเป็นส่วนประกอบของอาหารจีนอยู่บ่อยครั้ง เห็นเล็กๆแบบนี้แต่ประสิทธิภาพและสรรพคุณของมันไม่ได้เล็กตามไปด้วยนะคะ เพราะตามตำราจีน โกจิเบอร์รี่นั้นถือว่าเป็นสุดยอดยาอายุวัฒนะเลยทีเดียว นอกจากใช้ในทางยาแล้ว การรับประทานโกจิเบอร์รี่ หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่ยังช่วยให้คุณงามจากภายในได้ เหมาะสำหรับการนำไปผลิตอาหารเสริมเพื่อสร้างแบรนด์อยากรู้ว่าเป็นยังไง เราสรุปคุณสมบัติมาให้อ่านกันค่ะ

1.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย: ด้วยคุณสมบัติของสารโพลีแซกคาไรด์ที่เป็นองค์ประกอบหลักของโกจิเบอร์รี่ (คล้ายๆกับอาหารเสริมกลุ่มเบต้า กลูแคน) ที่จะช่วยควบคุมให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ ช่วยลดโอกาสในการแพ้สิ่งต่างๆได้ง่าย คนไหนที่รู้ตัวว่าแพ้ง่ายๆ ภูมิต้านทานไม่ค่อยดี ต้องรีบหาโกจิเบอร์รี่หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่มาทานแล้วล่ะค่ะ

2.ปกป้องเซลล์ในร่างกาย: ด้วยวิตามินซีและแอนตี้ออกซิแด็นท์ต่างๆในโกจิเบอร์รี่ ทำให้มันมีประสิทธิภาพในการปกป้องเซลล์ในร่างกายจากอนุมูลอิสระต่างๆ โดยมีงานวิจัยในปี 2009 พบว่าการทานน้ำโกจิเบอร์รี่เป็นประจำ จะช่วยเพิ่มเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์อย่าง Superoxide dismutase และ Glutathione peroxidase ได้ ประหนึ่งเหมือนช่วยเพิ่มกองกำลังทหารให้แก่ร่างกายเลยทีเดียว

3.ลดผิวเหี่ยวแก่ชรา: นี่ล่ะที่บอกว่าโกจิเบอร์รี่ช่วยให้คุณงามได้จากภายใน เพราะด้วยคุณสมบัติในการปกป้องเซลล์ข้างต้น เซลล์ในที่นี้หมายรวมทุกเซลล์รวมถึงผิวหนัง มันก็จะช่วยให้ผิวพรรณเหี่ยวช้าลง ผิวคุณจึงดูอ่อนกว่าวัยได้เมื่อทานโกจิเบอร์รี่หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่เป็นประจำ

4.ลดสัญญาณความแก่: สายตาฝ้าฟาง ความจำเลอะเลือน การย่อยไม่สมบูรณ์ ระบบการทำงานตับไตบกพร่อง เหล่านี้เป็นสัญญาณของความเสื่อมที่จะเจอได้เมื่อเริ่มอายุมากขึ้น งานวิจัยของ Chang RC ในปี 2008 พบว่าโกจิเบอร์รี่ช่วยให้ผู้ป่วยที่มีอาการเหล่านี้พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นได้ด้วยการทานโกจิเบอร์รี่

5.ช่วยดูแลสุขภาพมวลรวม: โกจิเบอร์รี่ไมได้เหมาะกับคนที่มีปัญหาสุขภาพเท่านั้น แต่คนที่ไม่ได้เป็นอะไร สุขภาพปกติก็สามารถทำให้ร่างกายขับเคลื่อนได้ดี เปรียบเหมือนรถปกติที่ได้น้ำมันคุณภาพดีก็ทำให้รถแล่นได้ฉิวยังไงยังงั้นเลยค่ะ การทดลองในปี 2008 ของ Amagase H. พบว่าลองให้คนสุขภาพดีทานน้ำโกจิเบอร์รี่ติดต่อกัน 14 วันจะช่วยให้ระบบต่างๆเช่น การนอนหลับ การเคลื่อนไหวร่างกาย สุขภาพจิต ทุกอย่างดีขึ้น และรู้สึกเหนื่อยล้า เครียดน้อยลงอีกด้วย

            อ่านคุณสมบัติทั้งหมดแล้วแทบอยากจะออกไปหาเก๋ากี้ทานซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะค่ะถ้าประโยชน์จะเยอะขนาดนี้ โดยการทานนั้นสามารถเลือกได้ทั้งทานผลแห้ง รูปแบบผงบด แบบน้ำ หรืออาหารเสริมแบบเป็นเม็ด ก็ได้คุณค่าเช่นเดียวกัน สำหรับคนที่มองเห็นช่องทางการตลาด ก็สามารถพัฒนาออกเป็นเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโกจิเบอร์รี่ โดยเลือกผลิตกับโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่จะช่วยสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ได้นะคะ


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์