กินดีมีเฮกับ โกจิเบอร์รี่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ

การตลาด

กินดีมีเฮกับ โกจิเบอร์รี่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ


  

โกจิเบอร์รี่, เก๋ากี้, Wolfberry หรือ Lycium barbarum ต่างก็เป็นชื่อเรียกของเจ้าผลสีแดงเล็กๆ ซึ่งเราจะเห็นมันเป็นส่วนประกอบของอาหารจีนอยู่บ่อยครั้ง เห็นเล็กๆแบบนี้แต่ประสิทธิภาพและสรรพคุณของมันไม่ได้เล็กตามไปด้วยนะคะ เพราะตามตำราจีน โกจิเบอร์รี่นั้นถือว่าเป็นสุดยอดยาอายุวัฒนะเลยทีเดียว นอกจากใช้ในทางยาแล้ว การรับประทานโกจิเบอร์รี่ หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่ยังช่วยให้คุณงามจากภายในได้ เหมาะสำหรับการนำไปผลิตอาหารเสริมเพื่อสร้างแบรนด์อยากรู้ว่าเป็นยังไง เราสรุปคุณสมบัติมาให้อ่านกันค่ะ

1.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย: ด้วยคุณสมบัติของสารโพลีแซกคาไรด์ที่เป็นองค์ประกอบหลักของโกจิเบอร์รี่ (คล้ายๆกับอาหารเสริมกลุ่มเบต้า กลูแคน) ที่จะช่วยควบคุมให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ ช่วยลดโอกาสในการแพ้สิ่งต่างๆได้ง่าย คนไหนที่รู้ตัวว่าแพ้ง่ายๆ ภูมิต้านทานไม่ค่อยดี ต้องรีบหาโกจิเบอร์รี่หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่มาทานแล้วล่ะค่ะ

2.ปกป้องเซลล์ในร่างกาย: ด้วยวิตามินซีและแอนตี้ออกซิแด็นท์ต่างๆในโกจิเบอร์รี่ ทำให้มันมีประสิทธิภาพในการปกป้องเซลล์ในร่างกายจากอนุมูลอิสระต่างๆ โดยมีงานวิจัยในปี 2009 พบว่าการทานน้ำโกจิเบอร์รี่เป็นประจำ จะช่วยเพิ่มเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์อย่าง Superoxide dismutase และ Glutathione peroxidase ได้ ประหนึ่งเหมือนช่วยเพิ่มกองกำลังทหารให้แก่ร่างกายเลยทีเดียว

3.ลดผิวเหี่ยวแก่ชรา: นี่ล่ะที่บอกว่าโกจิเบอร์รี่ช่วยให้คุณงามได้จากภายใน เพราะด้วยคุณสมบัติในการปกป้องเซลล์ข้างต้น เซลล์ในที่นี้หมายรวมทุกเซลล์รวมถึงผิวหนัง มันก็จะช่วยให้ผิวพรรณเหี่ยวช้าลง ผิวคุณจึงดูอ่อนกว่าวัยได้เมื่อทานโกจิเบอร์รี่หรืออาหารเสริมโกจิเบอร์รี่เป็นประจำ

4.ลดสัญญาณความแก่: สายตาฝ้าฟาง ความจำเลอะเลือน การย่อยไม่สมบูรณ์ ระบบการทำงานตับไตบกพร่อง เหล่านี้เป็นสัญญาณของความเสื่อมที่จะเจอได้เมื่อเริ่มอายุมากขึ้น งานวิจัยของ Chang RC ในปี 2008 พบว่าโกจิเบอร์รี่ช่วยให้ผู้ป่วยที่มีอาการเหล่านี้พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นได้ด้วยการทานโกจิเบอร์รี่

5.ช่วยดูแลสุขภาพมวลรวม: โกจิเบอร์รี่ไมได้เหมาะกับคนที่มีปัญหาสุขภาพเท่านั้น แต่คนที่ไม่ได้เป็นอะไร สุขภาพปกติก็สามารถทำให้ร่างกายขับเคลื่อนได้ดี เปรียบเหมือนรถปกติที่ได้น้ำมันคุณภาพดีก็ทำให้รถแล่นได้ฉิวยังไงยังงั้นเลยค่ะ การทดลองในปี 2008 ของ Amagase H. พบว่าลองให้คนสุขภาพดีทานน้ำโกจิเบอร์รี่ติดต่อกัน 14 วันจะช่วยให้ระบบต่างๆเช่น การนอนหลับ การเคลื่อนไหวร่างกาย สุขภาพจิต ทุกอย่างดีขึ้น และรู้สึกเหนื่อยล้า เครียดน้อยลงอีกด้วย

            อ่านคุณสมบัติทั้งหมดแล้วแทบอยากจะออกไปหาเก๋ากี้ทานซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะค่ะถ้าประโยชน์จะเยอะขนาดนี้ โดยการทานนั้นสามารถเลือกได้ทั้งทานผลแห้ง รูปแบบผงบด แบบน้ำ หรืออาหารเสริมแบบเป็นเม็ด ก็ได้คุณค่าเช่นเดียวกัน สำหรับคนที่มองเห็นช่องทางการตลาด ก็สามารถพัฒนาออกเป็นเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโกจิเบอร์รี่ โดยเลือกผลิตกับโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่จะช่วยสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ได้นะคะ

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

Keyword tag : กินดีมีเฮกับ โกจิเบอร์รี่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

oem-odm-skincare-cosmetic-formula

เลือกสูตร

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP