5 ขั้นตอนสร้างทำแบรนด์ผลิตครีมกันแดด(Sunscreen/Suncare)ให้รวยปังไวเว่อร์

Update 5 step ง่ายๆ ในการสร้างแบรนด์ผลิตครีมกันแดด กับโรงงานผลิตครีม สกินเเคร์ เครื่องสำอาง เวชสำอางที่ได้มาตรฐานกับบริษัทพรีมา แคร์

5 ขั้นตอนสร้างทำแบรนด์ผลิตครีมกันแดด(Sunscreen/Suncare) - premacare

หลังจากพรีมา แคร์ฯ ได้นำเสนอโอกาสทางการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ครีมกันแดดให้รวยปังไวเว่อร์ ด้วยการผลิตครีมกันแดดเป็นแบรนด์ของตัวเองกันไปแล้ว ก็มีคนสนใจติดต่อกันมาอย่างล้นหลามเลยค่ะ ว่าอยากสร้างแบรนด์ครีมกันแดด อยากทำแบรนด์ครีมกันแดด ครีมรองพื้น(Foundation) จะเริ่มต้นยังไงดี วันนี้เรามี 5 step ง่ายๆ ในการสร้างแบรนด์ครีมกันแดด กับโรงงานผลิตครีมกันแดดที่ดีที่สุด ได้มาตรฐานอย่างพรีมา แคร์ กันค่ะ

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าการสร้างแบรนด์ การสั่งผลิตครีมกันแดด มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง หากอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ต้องทำอย่างไร เรารวม 5 ขั้นตอนการผลิตครีมกันแดด มาให้แล้วในบทความนี้ ไปดูกันเลย

5 STEP ผลิตครีมกันแดด มีอะไรบ้าง

 

Step 1.  เลือกสูตรครีมกันแดดที่ชอบ

ที่พรีมา แคร์ เรารับสร้างแบรนด์ ผลิตครีมกันแดดกันหลากหลายสูตร หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกันแดดเจล กันแดดครีม กันแดดโลชั่น กันแดดผสมรองพื้น(กันแดดใยไหม/กันแดดแป้ง) ครีมรองพื้น Foundation ซึ่งเราขยันพัฒนาสูตรครีมกันแดดนี้มาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ จึงสามารถเข้าใจผิว และ ความต้องการของครีมกันแดดที่คนไทยอยากจะได้ค่ะ สามารถดูสูตรแนะนำของครีมกันแดดต่างๆ ได้จาก link นี้ได้เลยค่ะ – ผลิตครีมกันแดด

Step 2. เลือกบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ

โดยปกติแล้วการผลิตครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า มักจะนิยมเลือกบรรจุหลอดกันค่ะ เนื่องจากพกพาได้ง่าย ใช้สะดวก หากอยากจะใช้หลอดบรรจุครีมกันแดด แนะนำเลยนะคะ ว่า ให้โรงงานผลิตหลอด หรือ ร้านขายหลอดว่าจะเอาไปบรรจุครีมกันแดด ขอแบบพลาสติก 5 ชั้น เวลาเอามาบรรจุจะได้ไม่เจอปัญหาหลอดเหนียวเนื่องจากน้ำมันจากกันแดดซึมออกมาค่ะ บอกตามตรงครีมกันแดดกับหลอดพลาสติก ค่อนข้างจะมีปัญหากันมาก ดังนั้นย้ำอีกรอบนะคะ เวลาไปซื้อหลอด หรือ สั่งผลิตหลอด ควรบอกกับผู้ขาย/ผู้ผลิตโรงงานหลอดก่อนว่า จะนำไปบรรจุครีมกันแดด เค้าจะได้จัด spec ที่ทุ่นเวลาในการทดสอบ compatibility test ให้ได้ค่ะ

Step 3. ส่งกันแดดไปวิเคราะห์ ค่า SPF และ PA

ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารสามารถค้นหากันได้ง่ายๆ แบบนี้ การส่งครีมกันแดดภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง ไปวิเคราะห์ค่า SPF กับ PA ก่อน จะเป็นการดีไม่น้อยค่ะ และเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตครีมกันแดดควรทำ  เพราะหากลูกค้าของเรามาถามว่าขอดูเอกสารยืนยันค่า SPF และ PA ของครีมกันแดดของเราหน่อย แล้วเราก็มีเอกสารยืนยันทันที ซึ่งการส่งกันแดดไปวิเคราะห์ค่า SPF และ PA จนได้เอกสารมาภายใต้ชื่อแบรนด์ และ ชื่อสินค้าที่เราต้องการขึ้นทะเบียนนั้น จะทำให้เรามีเอกสารไว้ยืนยันและสนับสนุนการขายสินค้าของเราได้ค่ะ 

Step 4. ขึ้นทะเบียนสินค้าเป็นแบรนด์ของตัวเอง 

หลังจากได้เอกสารวิเคราะห์ค่า SPF และ PA แล้ว เราก็จะสามารถขึ้นทะเบียนสินค้าครีมกันแดดของเราภายใต้ชื่อแบรนด์และชื่อสินค้าที่เราต้องการค่ะ ทีนี้ก็นั่งสวยๆ รอทะเบียน ระหว่างรอทะเบียนเพื่อไม่ให้เสียเวลา ก็ออกแบบฉลากสินค้าไว้รอข้อมูลหลังสินค้าขึ้นทะเบียนเสร็จ พอได้ทะเบียนมาแล้ว เราก็อัปเดตข้อมูลบนฉลากสินค้า และ มุ่งหน้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายกันค่ะ

Step 5. สั่งผลิตครีมกันแดดจากโรงงานรับผลิต 

มีบรรจุภัณฑ์ และ ฉลากบรรจุภัณฑ์แล้ว ก็ได้เวลาวางแผนการขายผ่านช่องทางต่างๆ ของเรากันค่ะ จะเป็นร้านค้าออนไลน์ หรือ marketplace ต่างๆ ก็วางแผนตั้งราคา ทำรีวิว ทำโปรโมชั่นกันไปค่ะ ควบคู่กับการวางแผนการโปรโมททางออนไลน์ โดยการโฆษณาผ่าน Facebook, IG หรือ Youtube ก็วางแผนวนๆ กันไปค่ะ รับรองขายได้ตลอดปี ขายได้ตลอดไป ขายได้รวยปังไวเว่อร์ค่ะ ปล. เรามีบริการการตลาดสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ให้ด้วยนะคะ

การผลิตครีมกันแดด ก็จะมีขั้นตอนดังนี้ ซึ่งแต่ละขั้นตอนจะมีการลงลึกถึงรายละเอียดต่าง ๆ อีก ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด ก็ควรต้องรู้ขั้นตอนต่าง ๆ ก่อนจะสร้างแบรนด์ และสั่งผลิตครีมกันแดดว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ควรต้องเตรียมตัว เตรียมข้อมูลอย่างไร และควรวางแผนการตลาดด้วย ซึ่งที่พรีมา แคร์มีบริการทุกขั้นตอน และพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มทำแบรนด์ จนถึงการวางแผนการตลาด


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957