8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม

8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ไฮไลกว่าเดิม คุณสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความสุขขึ้น รวมไปถึงมีโอกาสประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

8-วิธี-เปลี่ยนเป็นคนใหม่-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-อาหารเสริม-สกินแคร์

1. ตั้งเป้าหมายให้ชีวิต
การตั้งเป้าหมายถึงแม้มันจะยังไม่ประสบความสำเร็จ แต่มันจะเป็นแรงขับเคลื่อนชีวิตของเราให้หลุดพ้นจาก SAD Zone อย่างรวดเร็วเหมือนลูกธนูที่ตรงดิ่งไปยังเป้านั่นเอง

2. บอกตัวเองทุกวันว่าเรา "เก่ง"
หนังสือจิตวิทยาเล่มหนึ่งบอกไว้ว่า ให้เปลี่ยนความคิดที่มีต่อตัวเองด่วน หายใจเข้าให้บอกว่าเราเป็นคนดีมาก หายใจออกให้บอกว่าเราเป็นคนเก่งมาก ทำอย่างนี้ซ้ำๆ จนกลายเป็นนิสัย เมื่อไหร่มีความคิดลบก็ให้บอกตัวเองจนตัวเองเชื่อว่าเราเป็นคนเก่งมาก เราเป็นคนดีมากจริงๆ ทัศนคติจากภายในจะเปล่งประกาย จนผิวหนังของคุณส่องสว่างเหมือนหลอดไฟ 300 วัตต์เลยทีเดียวเชียวล่ะ

3. ออกกำลังกายพลิกนิสัย
เวลาที่เราเศร้าไม่มีแรงจะทำอะไร ขังตัวเองในบ้าน ในห้องนอน มองไปไหนก็เห็นแต่ฝ้าเพดาน กำแพง เฟอร์นิเจอร์เดิมๆ ให้บอกตัวเองว่า เราควรได้สิ่งดีๆก่อนแล้วถึงจะมีกำลังใจทำสิ่งดีๆให้ตัวเอง ถ้ายังไม่มีแรง ต้องทำยังไงนั่นก็คือ เราต้องทำสิ่งที่ชาร์จแรง ชาร์จพลังให้กับเรา เพราะฉะนั้นเราลองออกไปวิ่งหรือทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ ตั้งเป้าให้ได้วันละ 30 นาที ค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ วันไหนได้วิ่งได้ออกกำลังกาย วันนั้นนอนหลับ ตื่นมาตัวเบา สบาย มีความสุข เริ่ด!

4. เอาตัวเองออกจาก Comfort Zone
วิธีการออกจาก Comfort Zone ที่ดีที่สุดนั่นก็คือ การเลือกที่จะทำอะไรใหม่ๆ คุณจะมีความรู้สึกสด ซิง ใหม่ เช่น การไปลงเรียนภาษาใหม่ๆ เพื่อเพิ่มสกิลให้ตัวเองหรือจะไปเที่ยวในสถานที่ๆ ไม่เคยไป เป็นต้น

5. หาหนังสือดีๆ อ่านสักเล่ม
ว่ากันว่า แค่หนังสือเล่มเดียว ก็สามารถเปลี่ยนคนคนนึงให้ประสบความสำเร็จมาแล้ว อย่างเช่นหนังสือ The Law of Success และ Think and Grow Rich ของนโปเลียน ฮิลล์ ก็ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครต่อใครมานักต่อหนักแล้ว

6. หาสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกแย่และกำจัดทิ้งซะ
อันดับแรก เราต้องมานั่ง List ว่าอะไรเป็นสิ่งที่เราไม่ชอบ ไม่พอใจ ทำให้หงุดหงิด พอค้นหาสาเหตุเจอแล้ว ก็เริ่มแก้ไขปัญหาทีละข้อ เช่น ที่ทำงานไกลรถติด ก็หาที่ทำงานใกล้ขึ้น ไม่ชอบทำงานแบบขาดแรงบันดาลใจ ก็ย้ายไปที่ทำงานที่มีผู้บริหารไฟแรง ไม่ชอบตัวเองก็เปลี่ยนตัวเอ

7. ช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า
การได้ช่วยเหลือคนที่ย่ำแย่กว่าเราให้มีความสุข นั่นเป็นการบอกตัวเองว่าชีวิตเรามันมีความหมาย ไม่ได้ไร้ค่าอย่างที่คิด แถมยังได้บุญ ได้กุศล จิตใจผ่องใสเป็นของแถมอีกต่างหาก ได้หลายเด้งเลย

8. ศรัทธาในตัวตนใหม่ของเรา
ในข้อแปดนี้ถือเป็นข้อที่สำคัญที่สุด ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ศรัทธาในวันพรุ่งนี้ ไม่เชื่อว่าเราสามารถมีตัวตนที่ดีกว่าเดิม ยอดเยี่ยมกว่าเดิม สุดยอดกว่าเดิม ทั้งเจ็ดข้อที่กล่าวมาแทบจะไม่มีความหมายใดๆเลย ขอเพียงคุณเชื่อว่าคุณสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความสุขขึ้น รวมไปถึงมีโอกาสประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น เท่านี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมของการเปลี่ยนแปลง ตัวเองจนเพื่อนตะลึงแล้ว…!!!

Cr.Vittarot Journey Way.
..............................................................................................

ปรึกษาด้านการตลาดสร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริม กรุณาให้ข้อมูล https://www.premacare.co.th/ติดต่อทำแบรนด์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับค่ะ สนใจ มีธุรกิจครีม อาหารเสริม ในแบรนด์ของคุณ ติดต่อเรา

LINE ID : @premacare 
Inbox : https://goo.gl/UiV42j


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์