8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม
8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม, 8-วิธี-เปลี่ยนเป็นคนใหม่-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-อาหารเสริม-สกินแคร์

1. ตั้งเป้าหมายให้ชีวิต
การตั้งเป้าหมายถึงแม้มันจะยังไม่ประสบความสำเร็จ แต่มันจะเป็นแรงขับเคลื่อนชีวิตของเราให้หลุดพ้นจาก SAD Zone อย่างรวดเร็วเหมือนลูกธนูที่ตรงดิ่งไปยังเป้านั่นเอง

2. บอกตัวเองทุกวันว่าเรา "เก่ง"
หนังสือจิตวิทยาเล่มหนึ่งบอกไว้ว่า ให้เปลี่ยนความคิดที่มีต่อตัวเองด่วน หายใจเข้าให้บอกว่าเราเป็นคนดีมาก หายใจออกให้บอกว่าเราเป็นคนเก่งมาก ทำอย่างนี้ซ้ำๆ จนกลายเป็นนิสัย เมื่อไหร่มีความคิดลบก็ให้บอกตัวเองจนตัวเองเชื่อว่าเราเป็นคนเก่งมาก เราเป็นคนดีมากจริงๆ ทัศนคติจากภายในจะเปล่งประกาย จนผิวหนังของคุณส่องสว่างเหมือนหลอดไฟ 300 วัตต์เลยทีเดียวเชียวล่ะ

3. ออกกำลังกายพลิกนิสัย
เวลาที่เราเศร้าไม่มีแรงจะทำอะไร ขังตัวเองในบ้าน ในห้องนอน มองไปไหนก็เห็นแต่ฝ้าเพดาน กำแพง เฟอร์นิเจอร์เดิมๆ ให้บอกตัวเองว่า เราควรได้สิ่งดีๆก่อนแล้วถึงจะมีกำลังใจทำสิ่งดีๆให้ตัวเอง ถ้ายังไม่มีแรง ต้องทำยังไงนั่นก็คือ เราต้องทำสิ่งที่ชาร์จแรง ชาร์จพลังให้กับเรา เพราะฉะนั้นเราลองออกไปวิ่งหรือทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ ตั้งเป้าให้ได้วันละ 30 นาที ค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ วันไหนได้วิ่งได้ออกกำลังกาย วันนั้นนอนหลับ ตื่นมาตัวเบา สบาย มีความสุข เริ่ด!

4. เอาตัวเองออกจาก Comfort Zone
วิธีการออกจาก Comfort Zone ที่ดีที่สุดนั่นก็คือ การเลือกที่จะทำอะไรใหม่ๆ คุณจะมีความรู้สึกสด ซิง ใหม่ เช่น การไปลงเรียนภาษาใหม่ๆ เพื่อเพิ่มสกิลให้ตัวเองหรือจะไปเที่ยวในสถานที่ๆ ไม่เคยไป เป็นต้น

5. หาหนังสือดีๆ อ่านสักเล่ม
ว่ากันว่า แค่หนังสือเล่มเดียว ก็สามารถเปลี่ยนคนคนนึงให้ประสบความสำเร็จมาแล้ว อย่างเช่นหนังสือ The Law of Success และ Think and Grow Rich ของนโปเลียน ฮิลล์ ก็ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครต่อใครมานักต่อหนักแล้ว

6. หาสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกแย่และกำจัดทิ้งซะ
อันดับแรก เราต้องมานั่ง List ว่าอะไรเป็นสิ่งที่เราไม่ชอบ ไม่พอใจ ทำให้หงุดหงิด พอค้นหาสาเหตุเจอแล้ว ก็เริ่มแก้ไขปัญหาทีละข้อ เช่น ที่ทำงานไกลรถติด ก็หาที่ทำงานใกล้ขึ้น ไม่ชอบทำงานแบบขาดแรงบันดาลใจ ก็ย้ายไปที่ทำงานที่มีผู้บริหารไฟแรง ไม่ชอบตัวเองก็เปลี่ยนตัวเอ

7. ช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า
การได้ช่วยเหลือคนที่ย่ำแย่กว่าเราให้มีความสุข นั่นเป็นการบอกตัวเองว่าชีวิตเรามันมีความหมาย ไม่ได้ไร้ค่าอย่างที่คิด แถมยังได้บุญ ได้กุศล จิตใจผ่องใสเป็นของแถมอีกต่างหาก ได้หลายเด้งเลย

8. ศรัทธาในตัวตนใหม่ของเรา
ในข้อแปดนี้ถือเป็นข้อที่สำคัญที่สุด ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ศรัทธาในวันพรุ่งนี้ ไม่เชื่อว่าเราสามารถมีตัวตนที่ดีกว่าเดิม ยอดเยี่ยมกว่าเดิม สุดยอดกว่าเดิม ทั้งเจ็ดข้อที่กล่าวมาแทบจะไม่มีความหมายใดๆเลย ขอเพียงคุณเชื่อว่าคุณสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความสุขขึ้น รวมไปถึงมีโอกาสประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น เท่านี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมของการเปลี่ยนแปลง ตัวเองจนเพื่อนตะลึงแล้ว…!!!

Cr.Vittarot Journey Way.
..............................................................................................

ปรึกษาด้านการตลาดสร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริม กรุณาให้ข้อมูล https://www.premacare.co.th/ติดต่อทำแบรนด์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับค่ะ สนใจ มีธุรกิจครีม อาหารเสริม ในแบรนด์ของคุณ ติดต่อเรา

LINE ID : @premacare 
Inbox : https://goo.gl/UiV42j

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×