8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม

การตลาด

8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม

  

8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม

8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ไฮไลกว่าเดิม คุณสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความสุขขึ้น รวมไปถึงมีโอกาสประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

1. ตั้งเป้าหมายให้ชีวิต
การตั้งเป้าหมายถึงแม้มันจะยังไม่ประสบความสำเร็จ แต่มันจะเป็นแรงขับเคลื่อนชีวิตของเราให้หลุดพ้นจาก SAD Zone อย่างรวดเร็วเหมือนลูกธนูที่ตรงดิ่งไปยังเป้านั่นเอง

2. บอกตัวเองทุกวันว่าเรา "เก่ง"
หนังสือจิตวิทยาเล่มหนึ่งบอกไว้ว่า ให้เปลี่ยนความคิดที่มีต่อตัวเองด่วน หายใจเข้าให้บอกว่าเราเป็นคนดีมาก หายใจออกให้บอกว่าเราเป็นคนเก่งมาก ทำอย่างนี้ซ้ำๆ จนกลายเป็นนิสัย เมื่อไหร่มีความคิดลบก็ให้บอกตัวเองจนตัวเองเชื่อว่าเราเป็นคนเก่งมาก เราเป็นคนดีมากจริงๆ ทัศนคติจากภายในจะเปล่งประกาย จนผิวหนังของคุณส่องสว่างเหมือนหลอดไฟ 300 วัตต์เลยทีเดียวเชียวล่ะ

3. ออกกำลังกายพลิกนิสัย
เวลาที่เราเศร้าไม่มีแรงจะทำอะไร ขังตัวเองในบ้าน ในห้องนอน มองไปไหนก็เห็นแต่ฝ้าเพดาน กำแพง เฟอร์นิเจอร์เดิมๆ ให้บอกตัวเองว่า เราควรได้สิ่งดีๆก่อนแล้วถึงจะมีกำลังใจทำสิ่งดีๆให้ตัวเอง ถ้ายังไม่มีแรง ต้องทำยังไงนั่นก็คือ เราต้องทำสิ่งที่ชาร์จแรง ชาร์จพลังให้กับเรา เพราะฉะนั้นเราลองออกไปวิ่งหรือทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ ตั้งเป้าให้ได้วันละ 30 นาที ค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ วันไหนได้วิ่งได้ออกกำลังกาย วันนั้นนอนหลับ ตื่นมาตัวเบา สบาย มีความสุข เริ่ด!

4. เอาตัวเองออกจาก Comfort Zone
วิธีการออกจาก Comfort Zone ที่ดีที่สุดนั่นก็คือ การเลือกที่จะทำอะไรใหม่ๆ คุณจะมีความรู้สึกสด ซิง ใหม่ เช่น การไปลงเรียนภาษาใหม่ๆ เพื่อเพิ่มสกิลให้ตัวเองหรือจะไปเที่ยวในสถานที่ๆ ไม่เคยไป เป็นต้น

5. หาหนังสือดีๆ อ่านสักเล่ม
ว่ากันว่า แค่หนังสือเล่มเดียว ก็สามารถเปลี่ยนคนคนนึงให้ประสบความสำเร็จมาแล้ว อย่างเช่นหนังสือ The Law of Success และ Think and Grow Rich ของนโปเลียน ฮิลล์ ก็ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครต่อใครมานักต่อหนักแล้ว

6. หาสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกแย่และกำจัดทิ้งซะ
อันดับแรก เราต้องมานั่ง List ว่าอะไรเป็นสิ่งที่เราไม่ชอบ ไม่พอใจ ทำให้หงุดหงิด พอค้นหาสาเหตุเจอแล้ว ก็เริ่มแก้ไขปัญหาทีละข้อ เช่น ที่ทำงานไกลรถติด ก็หาที่ทำงานใกล้ขึ้น ไม่ชอบทำงานแบบขาดแรงบันดาลใจ ก็ย้ายไปที่ทำงานที่มีผู้บริหารไฟแรง ไม่ชอบตัวเองก็เปลี่ยนตัวเอ

7. ช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า
การได้ช่วยเหลือคนที่ย่ำแย่กว่าเราให้มีความสุข นั่นเป็นการบอกตัวเองว่าชีวิตเรามันมีความหมาย ไม่ได้ไร้ค่าอย่างที่คิด แถมยังได้บุญ ได้กุศล จิตใจผ่องใสเป็นของแถมอีกต่างหาก ได้หลายเด้งเลย

8. ศรัทธาในตัวตนใหม่ของเรา
ในข้อแปดนี้ถือเป็นข้อที่สำคัญที่สุด ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ศรัทธาในวันพรุ่งนี้ ไม่เชื่อว่าเราสามารถมีตัวตนที่ดีกว่าเดิม ยอดเยี่ยมกว่าเดิม สุดยอดกว่าเดิม ทั้งเจ็ดข้อที่กล่าวมาแทบจะไม่มีความหมายใดๆเลย ขอเพียงคุณเชื่อว่าคุณสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความสุขขึ้น รวมไปถึงมีโอกาสประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น เท่านี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมของการเปลี่ยนแปลง ตัวเองจนเพื่อนตะลึงแล้ว…!!!

Cr.Vittarot Journey Way.
..............................................................................................

ปรึกษาด้านการตลาดสร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริม กรุณาให้ข้อมูล https://www.premacare.co.th/ติดต่อทำแบรนด์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับค่ะ สนใจ มีธุรกิจครีม อาหารเสริม ในแบรนด์ของคุณ ติดต่อเรา

LINE ID : @premacare 
Inbox : https://goo.gl/UiV42j

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

8 วิธีเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม, รับผลิตครีม, รับผลิตอาหารเสริม, สร้างแบรนด์ครีม, สร้างแบรนด์อาหารเสริม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตครีม, โรงงานผลิตครีม

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP