ดูแลผิวช่วงหน้าหนาว ให้สวยและรวยไปพร้อมกัน

อากาศเย็นๆ แบบนี้สาวๆ ผิวแห้งก็หวั่นใจ กลัวเมคอัพไม่สวย เพราะผิวมักแห้งเป็นขุย ส่วนสาวๆ ผิวมันก็ดีใจ จะได้เมคอัพติดหน้านานๆ ไม่หมองคล้ำกันเสียที

ในฤดูหนาว อากาศเย็นๆ แบบนี้สาวๆ ผิวแห้งก็หวั่นใจ กลัวเมคอัพไม่สวย เพราะผิวมักแห้งเป็นขุย ส่วนสาวๆ ผิวมันก็ดีใจ จะได้เมคอัพติดหน้านานๆ ไม่หมองคล้ำกันเสียที แต่สาวๆ ผิวมันหลายคนก็แปลกใจว่า ทำไมหน้าหนาวทีไร ผิวถึงแห้งเป็นขุยเหมือนสาวผิวแห้งทุกที เรามาดูวิธีดูแลผิวให้ผิวสวย หน้าใส หรือต้องการทำแบรนด์สินค้า แบรนด์ครีมของตัวเอง วันนี้พรีมาแคร์ได้นำแทรนด์สินค้าดูแลผิวสำหรับสาวๆ และวิธีดูแลผิว ในหน้าหนาวนี้มาฝากค่ะ

1. พยายามใช้น้ำเปล่า หรือผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวล้างหน้าในตอนเช้า
ช่วงเช้าอากาศจะเย็นมากกว่าปกติ ควรหลีกเลี่ยงการใช้สบู่ หรือโฟมล้างหน้าในช่วงเช้า คนผิวแห้งควรเลือกใช้เป็นน้ำเปล่า หรือกรณีที่เราผิวมัน หรือมีสิวง่าย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิว เช่น เจลล้างหน้า ที่มีค่า pH ที่สมดุล และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ส่วนถ้าอยากทำแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง พรีมาแคร์ก็มีแนะนำนะคะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เช่น เจลล้างหน้า โทนเนอร์ มีให้เลือมากมายค่ะทั้งสูตรปกติ และสำหรับผิวแพ้ง่าย เราก็มีให้คุณเลือกนำไปทำแบรนด์ของคุณได้

และที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงการใช้น้ำอุ่นล้างหน้านะคะ เพราะจะทำให้ผิวแห้งและคันมากยิ่งขึ้น ทางที่ดีควรใช้น้ำอุณหภูมิปกติจะดีกว่า

2. ห้ามสครับหน้าเด็ดขาด
สำหรับคนที่มีผิวแห้ง ช่วงอากาศหนาวๆ อย่างนี้ไม่ควรสครับหน้า เพราะจะทำให้ผิวเราแห้งมากขึ้นไปอีก (ยกเว้นกรณีที่คุณเป็นคนผิวมัน และไม่แห้งเป็นขุยในหน้าหนาว สามารถสครับได้ตามปกติ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง จะทำให้คุณผิวสวยใส เมคอัพติดทนกว่าฤดูอื่นๆ) 
คนที่มีผิวแห้ง หรือผิวมันขาดความชุ่มชื้น (แห้งเป็นขุยในหน้าหนาว) ควรหันมาบำรุงด้วยมาส์ก โดยการพอกมาส์กที่ให้ความชุ่มชื่นทั่วใบหน้าก่อนนอนเป็นประจำ จะทำให้ผิวที่แห้งขาดน้ำ ดูเด้ง สดชื่นขึ้น อย่างเห็นได้ชัด สำหรับสินค้าทำแบรนด์ในกลุ่มนี้ พรีมาแคร์ก็มีให้คุณๆ ได้เลือกอย่างมากมายเลยละค่ะ ทั้งโลชั่นบำรุงผิว ครีม เจลให้ความชุ่มชื้น หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

3. ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน
หน้าหนาวแดดจะแรงมากในช่วงกลางวัน ทำให้ผิวหน้าเราถูกทำร้ายมากกว่าเดิม ครีมกันแดดจึงเป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ในฤดูกาลนี้ แต่ครีมกันแดดไม่ว่าจะฤดูไหนๆก็ขาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะแดดเมืองไทยร้อนทุกฤดูจริงๆค่ะ ส่วนสูตรทำแบรนด์ครีมกันแดด พรีมาแคร์ของเราขึ้นชื่อออย่างมากเลยนะคะเรื่องครีมกันแดด เรามีให้เลือกทั้งครีมกันแดดสูตรธรรมดา หรือสูตรผสมรองพื้น และยังสามารถช่วยพัฒนาสูตรเพิ่มสารสำคัญที่ช่วยทำรุงผิวได้อีกด้วยนะคะ

4. เลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับผิว
ไม่เลือกเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติคุมมันมากจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้ง หรือบีบีครีม เพราะผิวที่แห้งเกินไปในหน้าหนาวเช่นนี้ หากถูกลดความมันมากเกินไป จะไปกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดการอักเสบ เป็นผื่นแดง และลอกเป็นขุยได้ สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำอาชีพเสริม อยากขายของออนไลน์ อย่างทำแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง คุณจะไม่ผิดหวังเลยละคะถ้าเลือกสร้างแบรนด์กับพรีมาแคร์ กับโรงงานที่มีมาตราฐานระดับสากล และมาตราฐานที่ อย.รับรอง เราดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้น ให้คำปรึกษา พัฒนาสูตร ออกแบบฉลาก โลโก้ จดแจ้งขอเลขทะเบียน หรือแม้แต่การให้คำปรึกษาด้านการตลาด เรียกได้ว่า one stop service manufacturer

5. ดื่มน้ำให้มากยิ่งขึ้น
น้ำจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวจากภายใน และยังควรเลือกรับประทานผัก ผลไม้ เพื่อเติมวิตามินเอ ซี อี และสารอาหารบำรุงผิวให้สวยสดใส อย่างสม่ำเสมอด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรืออาหารเสริม เราก็มีสูตรมากมายให้คุณเลือกค่ะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเพศชาย หรือเพศหญิง หรืออยากพัฒนาเป็นของตัวเอง เราก็พร้อมให้คำปรึกษานะคะ

รู้วิธีดูแลผิวให้สวยใส และสินค้าแนะนำทำแบรนด์ ในหน้าหนาวกันแล้ว ก็อย่าลืมนำไปใช้กันนะคะ จะได้มีผิวสวยๆ และสินค้าดีๆไว้ขาย ให้คุณมีผิวสวย ไว้ถ่ายรูปตอนท่องเที่ยว และเงินเที่ยวในฤดูกาลแห่งความสุขเช่นนี้กันค่ะ
 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957