ผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัว

การตลาด

ผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัว


ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ความใฝ่ฝันของใครๆหลายคน แต่ด้วยเม็ดสีผิว หรือที่เรียกว่า “เมลานิน” ของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป

  
ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ความใฝ่ฝันของใครๆหลายคน แต่ด้วยเม็ดสีผิว หรือที่เรียกว่า “เมลานิน” ของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป ทำให้คนเรานั้นมีสีผิวที่ไม่เหมือนกัน จะดีไม่น้อยหากคุณรู้จักวิธียับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวด้วยวิธีธรรมชาติ บทความนี้จึงมีวิธีทำให้ผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัวมาฝากกันค่ะ ตามมาดูกันเลย

1. ส้มยูสุ ผลไม้ตระกูล Citrus เป็นส้มที่มีสายพันธุ์มาจากประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยคุณประโยชน์และวิตามินต่างๆมากมาย แต่สารอาหารที่สำคัญที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเบต้าแคโรทีนและวิตามินซี ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น, ยกกระชับ, สว่างกระจ่างใส และมีส่วนสำคัญในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ในปัจจุบันนิยมนำสารสกัดจากส้มยูสุมาผลิตครีม, ผลิตอาหารเสริม เห็นอย่างนี้แล้วหากคุณใช้ประโยชน์จากส้มยูสุมาใช้บำรุงร่างกาย รับรองว่าผิวของคุณจะมีสุขภาพที่ดีและสว่างกระจ่างใสอย่างแน่นอนค่ะ

2.แอปเปิ้ล ผลไม้เพื่อสุขภาพที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆนานาชนิด ในแอปเปิ้ลนั้นมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งปวง ซึ่งมีส่วนช่วยในการชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวหนังโอบอุ้มน้ำได้ดี และยังมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผิวขาวใสแบบเร่งด่วนอีกด้วยค่ะ

3.ผลไม้ตระกูลเบอรี่ ผลไม้เมืองหนาวหลากหลายสายพันธุ์ อุดมไปด้วยวิตามิน,แร่ธาตุและสารอาหารที่สำคัญหลายชนิด นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าในผลไม้ตระกูลเบอรี่นั้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีในปริมาณที่สูง อันได้แก่ แอนโทไซยานิน (Anthocyanin), เคอซิติน (Quercetin) เคมเพอรอล (Kaempferol) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมที่จะทำให้ผิวของคุณสว่างกระจ่างใส ยืดหยุ่นและมีสุขภาพที่ดี ในปัจจุบันนิยมนำผลไม้ตระกูลเบอรี่มาผลิตครีม, ผลิตอาหารเสริมเพราะเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ได้ง่ายค่ะ

4.สับปะรด สุดยอดผลไม้ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมายทั้งทางด้านความงามและการรักษาโรค อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารต่างๆนานาชนิด มีคุณสมบัติในการดีท็อกซ์ร่างกายที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากในเนื้อสัปปะรดมีส่วนประกอบของน้ำอยู่สูง ซึ่งมีส่วนสำคัญในการดีท็อกซ์สารพิษต่างๆออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆ เพียงเท่านี้ผิวพรรณของคุณก็จะสว่างกระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้นแล้วล่ะค่ะ

5.กีวี่ ผลไม้อันเลื่องชื่อจากประเทศนิวซีแลนด์ อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งวิตามินบี, วิตามินดี, เกลือแร่, คาร์โบไฮเดรต, ฟอสฟอรัส ฯลฯ และยังเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งมีส่วนสำคัญในด้านการบำรุงผิวพรรณให้สว่างกระจ่างใส ช่วยเสริมสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่นแลดูกระชับ อันจะส่งผลให้ผิวพรรณขาวใสและยังเป็นตัวช่วยในชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีอีกด้วย

6.มะเขือเทศ ผลไม้ผลสีแดงที่นิยมรับประทานกันทั่วโลก มีสารอาหารที่สำคัญต่อผิวพรรณและสุขภาพร่างกาย ทั้งเบต้าแคโรทีนซึ่งมีส่วนสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยวัย ประกอบด้วยวิตามินต่างๆโดยเฉพาะวิตามินซีและอี ซึ่งมีส่วนทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสและชุ่มชื่นค่ะ

และนี่ก็คือ เคล็ดลับผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัว ที่นำมาฝากกัน ซึ่งผลไม้แต่ละชนิดนั้นก็มีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป จะดีไม่น้อยหากคุณได้ใช้ประโยชน์จากผลไม้เหล่านี้ในด้านของความงาม ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม, อาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ ฯลฯ ซึ่งคุณประโยชน์ต่างๆเหล่านี้เอง จะสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจของคุณได้ง่ายๆ หากคุณได้เลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางและโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน อย่าง บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่นี่เรารับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม และยังรับให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ทำแบรนด์อาหารเสริม โดยนักวิจัยและทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อันยาวนาน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจรตามมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

Keyword tag : ผิวขาวใสด้วย 6 ผลไม้ใกล้ตัว

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP