ถั่งเช่าต้านมะเร็งผิวหนัง

ถั่งเช่าต้านมะเร็งผิวหนัง

สมุนไพรจีนชนิดหนึ่ง ที่มีคุณประโยชน์มากมากต่อร่างกาย ด้วยรูปร่างที่คล้ายกับตัวหนอน จึงทำให้บางคนเรียกสมุนไพรชนิดนี้ว่า "หญ้าหนอน" ซึ่งพบมากในประเทศทิเบต

ถั่งเช่า (Chong cao) หรือตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Ophiocordyceps sinensis จัดเป็นสมุนไพรจีนชนิดหนึ่ง ที่มีคุณประโยชน์มากมากต่อร่างกาย ด้วยรูปร่างที่คล้ายกับตัวหนอน จึงทำให้บางคนเรียกสมุนไพรชนิดนี้ว่า "หญ้าหนอน" ซึ่งพบมากในประเทศทิเบต, มณฑลเสฉวน, มณฑลยูนนาน, มณฑลชิงไห่, มณฑลกานซู, บริเวณเทือกเขาหิมาลัยในอินเดีย, ภูฏานและเนปาล ซึ่งในปัจจุบันนั้น ได้มีการนำถั่งเช่ามาแปรรูปเป็นอาหารเสริมประเภทต่างๆ ทั้งในรูปแบบน้ำ แบบชง ฯลฯ และด้วยกระแสที่มาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ ทำให้นักวิจัยต่างๆจากทั่วโลก ทำการวิจัยสมุนไพรชนิดนี้ และได้ยกให้ถั่งเช่านั้นเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ และยังเป็นสมุนไพรชั้นยอดในการป้องกันและรักษาโรคมะเร็งต่างๆ โดยเฉพาะโรคมะเร็งผิวหนังได้ดีเยี่ยมอีกด้วย ในบทความนี่จึงจะขอกล่าวถึงประโยชน์ต่างๆขอถั่งเช่า มาติดตามกันได้เลยค่ะ

1.ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารโพลีแซคคาไลด์ ซึ่งเป็นสารสกัดชั้นเยี่ยมที่สามารถป้องกันโรคมะเร็งผิวหนังได้ดี ซึ่งสอดคล้องกับผลงานวิจัยของ Wong* และคณะ ในปี 2009 ซึ่งได้ทำการทดสอบสารสกัดโพลีแซคคาไลด์ ที่ได้จากถั่งเช่า ในการป้องกันเซลล์ผิวหนังของมนุษย์จากการถูกทำลายของรังสีอุลตร้าไวโอเล็ตในแสงแดดและอุปกรณ์ต่างๆ ผลปรากฏว่าถั่งเช่านั้นสามารถป้องกันผิวหนังจากรังสี UVB ซี่งเป็นสาเหตุอันก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวละค่ะ

2.ถั่งเช่าสามารถป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตในแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสอดคล้องกับผลการวิจัยของ Li** และคณะ ในปี 2009 โดยได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพของ cordycepin ซึ่งเป็นสารสกัดในถั่งเช่า พบว่าสารชนิดนี้สามารถยับยั้งอันตรายจากแสงแดดที่มีผลต่อผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถยับยั้งเอมไซต์ 2 ชนิด ซึ่งมีอยู่ในเซลล์ผิวหนังของคนเรา ซึ่งเมื่อเราได้รับสารสกัดชนิดนี้เข้าไป จะทำให้รังสียูวีต่างๆที่มีอยู่ในแสงแดด ไม่สามารถทำอันตรายต่อชั้นผิวหนังของเราได้อีกด้วยละค่ะ

3.ถั่งเช่ามีคุณสมบัติในการเพิ่มภูมิต้านทานโรคได้ เนื่องจากในถั่งเช่านั้นมีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่างๆมากมาย ทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน ซึ่งสามารถบำรุงร่างกายได้ทุกสัดส่วน ทั้งยังมีสรรพคุณช่วยในการบำรุงกำลังวังชา จึงเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ที่เพิ่งฟื้นไข้ให้กลับมาแข็งแรงโดยเร็ววันอีกด้วยค่ะ

4.ถั่งเช่าช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เนื่องจากในถั่งเช่านั้น มีสารที่เป็น Anit-Aging ชั้นเยี่ยม ที่มีคุณสมบัติในการชะลอวัย ลดการทำงานของเม็ดสีผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวให้เปล่งปลั่งและยืดหยุ่นสมวัยอีกครั้ง ทำให้เซลล์ผิวหนังส่วนต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปรกติ

นี่ก็คือคุณประโยชน์ต่างๆของถั่งเช่า ซึ่งนอกจากจะเป็นสมุนไพรต้านมะเร็งผิวหนังชั้นยอดแล้ว ยังมีสารอาหารและวิตามินต่างๆอีกมากมาย ซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพร่างกาย ทั้งยังเป็นยาอายุวัฒนะชั้นเยี่ยม ซึ่งกำลังเป็นกระแสอยู่ในปัจจุบัน หากคุณมองเห็นโอกาสในการสร้างธุรกิจอย่างอาหารเสริมถั่งเช่า หรือการผลิตอาหารเสริมต่างๆ รวมถึงการผลิตเครื่องสำอาง บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณ เพราะที่นี่เรารับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม และยังรับให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ทำแบรนด์อาหารเสริม โดยนักวิจัยและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์อันยาวนาน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจรตามมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

* อ้างอิงจาก Wong EL, Sung RY, Leung TF, et al. Randomized, double-blind, placebo-controlled trial of herbal therapy for children with asthma. J Altern Complement Med . 2009;15(10):1091-1097.
** อ้างอิงจาก Won KJ, Lee SC, Lee CK, et al. Cordycepin attenuates neointimal formation by inhibiting reactive oxygen species-mediated responses in vascular smooth muscle cells in rats. J Pharmacol Sci . 2009;109(3):403-412.

 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจนตอนไหนดี

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

ถั่งเช่าต้านมะเร็งผิวหนัง

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×