ถั่งเช่าต้านมะเร็งผิวหนัง

การตลาด

ถั่งเช่าต้านมะเร็งผิวหนัง


สมุนไพรจีนชนิดหนึ่ง ที่มีคุณประโยชน์มากมากต่อร่างกาย ด้วยรูปร่างที่คล้ายกับตัวหนอน จึงทำให้บางคนเรียกสมุนไพรชนิดนี้ว่า "หญ้าหนอน" ซึ่งพบมากในประเทศทิเบต

  
ถั่งเช่า (Chong cao) หรือตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Ophiocordyceps sinensis จัดเป็นสมุนไพรจีนชนิดหนึ่ง ที่มีคุณประโยชน์มากมากต่อร่างกาย ด้วยรูปร่างที่คล้ายกับตัวหนอน จึงทำให้บางคนเรียกสมุนไพรชนิดนี้ว่า "หญ้าหนอน" ซึ่งพบมากในประเทศทิเบต, มณฑลเสฉวน, มณฑลยูนนาน, มณฑลชิงไห่, มณฑลกานซู, บริเวณเทือกเขาหิมาลัยในอินเดีย, ภูฏานและเนปาล ซึ่งในปัจจุบันนั้น ได้มีการนำถั่งเช่ามาแปรรูปเป็นอาหารเสริมประเภทต่างๆ ทั้งในรูปแบบน้ำ แบบชง ฯลฯ และด้วยกระแสที่มาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ ทำให้นักวิจัยต่างๆจากทั่วโลก ทำการวิจัยสมุนไพรชนิดนี้ และได้ยกให้ถั่งเช่านั้นเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ และยังเป็นสมุนไพรชั้นยอดในการป้องกันและรักษาโรคมะเร็งต่างๆ โดยเฉพาะโรคมะเร็งผิวหนังได้ดีเยี่ยมอีกด้วย ในบทความนี่จึงจะขอกล่าวถึงประโยชน์ต่างๆขอถั่งเช่า มาติดตามกันได้เลยค่ะ

1.ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารโพลีแซคคาไลด์ ซึ่งเป็นสารสกัดชั้นเยี่ยมที่สามารถป้องกันโรคมะเร็งผิวหนังได้ดี ซึ่งสอดคล้องกับผลงานวิจัยของ Wong* และคณะ ในปี 2009 ซึ่งได้ทำการทดสอบสารสกัดโพลีแซคคาไลด์ ที่ได้จากถั่งเช่า ในการป้องกันเซลล์ผิวหนังของมนุษย์จากการถูกทำลายของรังสีอุลตร้าไวโอเล็ตในแสงแดดและอุปกรณ์ต่างๆ ผลปรากฏว่าถั่งเช่านั้นสามารถป้องกันผิวหนังจากรังสี UVB ซี่งเป็นสาเหตุอันก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวละค่ะ

2.ถั่งเช่าสามารถป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตในแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสอดคล้องกับผลการวิจัยของ Li** และคณะ ในปี 2009 โดยได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพของ cordycepin ซึ่งเป็นสารสกัดในถั่งเช่า พบว่าสารชนิดนี้สามารถยับยั้งอันตรายจากแสงแดดที่มีผลต่อผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถยับยั้งเอมไซต์ 2 ชนิด ซึ่งมีอยู่ในเซลล์ผิวหนังของคนเรา ซึ่งเมื่อเราได้รับสารสกัดชนิดนี้เข้าไป จะทำให้รังสียูวีต่างๆที่มีอยู่ในแสงแดด ไม่สามารถทำอันตรายต่อชั้นผิวหนังของเราได้อีกด้วยละค่ะ

3.ถั่งเช่ามีคุณสมบัติในการเพิ่มภูมิต้านทานโรคได้ เนื่องจากในถั่งเช่านั้นมีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่างๆมากมาย ทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน ซึ่งสามารถบำรุงร่างกายได้ทุกสัดส่วน ทั้งยังมีสรรพคุณช่วยในการบำรุงกำลังวังชา จึงเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ที่เพิ่งฟื้นไข้ให้กลับมาแข็งแรงโดยเร็ววันอีกด้วยค่ะ

4.ถั่งเช่าช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เนื่องจากในถั่งเช่านั้น มีสารที่เป็น Anit-Aging ชั้นเยี่ยม ที่มีคุณสมบัติในการชะลอวัย ลดการทำงานของเม็ดสีผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวให้เปล่งปลั่งและยืดหยุ่นสมวัยอีกครั้ง ทำให้เซลล์ผิวหนังส่วนต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปรกติ

นี่ก็คือคุณประโยชน์ต่างๆของถั่งเช่า ซึ่งนอกจากจะเป็นสมุนไพรต้านมะเร็งผิวหนังชั้นยอดแล้ว ยังมีสารอาหารและวิตามินต่างๆอีกมากมาย ซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพร่างกาย ทั้งยังเป็นยาอายุวัฒนะชั้นเยี่ยม ซึ่งกำลังเป็นกระแสอยู่ในปัจจุบัน หากคุณมองเห็นโอกาสในการสร้างธุรกิจอย่างอาหารเสริมถั่งเช่า หรือการผลิตอาหารเสริมต่างๆ รวมถึงการผลิตเครื่องสำอาง บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณ เพราะที่นี่เรารับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม และยังรับให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ทำแบรนด์อาหารเสริม โดยนักวิจัยและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์อันยาวนาน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจรตามมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

* อ้างอิงจาก Wong EL, Sung RY, Leung TF, et al. Randomized, double-blind, placebo-controlled trial of herbal therapy for children with asthma. J Altern Complement Med . 2009;15(10):1091-1097.
** อ้างอิงจาก Won KJ, Lee SC, Lee CK, et al. Cordycepin attenuates neointimal formation by inhibiting reactive oxygen species-mediated responses in vascular smooth muscle cells in rats. J Pharmacol Sci . 2009;109(3):403-412.

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

Keyword tag : ถั่งเช่าต้านมะเร็งผิวหนัง

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

ภาษาไทยEnglishChinese
oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

oem-odm-skincare-cosmetic-formula

เลือกสูตร

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP