ผลิต-ครีม-กันแดด-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-โรงงาน-บริษัท-แลป

ก่อนทำแบรนด์สร้างแบรนด์ ครีมกันแดดที่ดีมีอะไรบ้าง?

ไขความลับ ก่อนเลือกบริษัทโรงงานรับผลิตทำสร้างแบรนด์ครีมกันแดด มาศึกษากันว่าแบรนด์ครีมกันแดดที่ดี ควรมีสินค้าแบบไหน

ประเทศไทยของเราไม่ว่าจะฤดูไหน เราก็หลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ใช่ไหมคะ วิธีการปกป้องผิวจากแสงแดดที่ผู้บริโภคต่างมองหา หนีไม่พ้นครีมกันแดดใช่ไหมคะ ซึ่งนี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ตลาดของเครื่องสำอางประเภทครีมกันแดดเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นความต้องการที่มากขึ้นและเติบโตอย่างเงียบๆ มานานนับสิบปี ดังนั้นจึงจะเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ สำหรับแต่ละแบรนด์ที่วางจำหน่ายในท้องตลาดตอนนี้ ยังไงก็จะมีไอเทมครีมกันแดดเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์กันเกือบทุกแบรนด์ค่ะ

ทีนี้จะทราบได้อย่างไรว่าครีมกันแดดแบบไหนดี ที่เราควรพิจารณามาสร้างทำแบรนด์ครีมกันแดด ไม่ต้องกังวลใจค่ะ วันนี้พรีมา แคร์ ในฐานะโรงงานรับผลิตครีมกันแดดชั้นนำของประเทศไทย มีเคล็ดลับมาฝากท่านเจ้าของแบรนด์ทุกท่านค่ะ เพื่อศึกษาว่า ก่อนเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด เพื่อเลือกบริษัทผลิตครีมกันแดดเป็นแบรนด์ของตัวเอง จะต้องนึกถึงคุณสมบัติของครีมกันแดดที่ควรผลิตอย่างไรบ้าง


สร้างแบรนด์ครีมกันแดด ควรมองหาครีมกันแดดที่ดีที่มีคุณสมบัติแบบนี้

ในครีมกันแดดที่ดีโดยทั่วไปจะมีสารกันแดดที่มีคุณสมบัติทั้งการสะท้อน และ ช่วยดูดซับพลังงานของรังสียูวีเอ และ รังสียูวี ซึ่งการดูดซับพลังงานของรังสียูวี จะทำการเปลี่ยนพลังงานจากรังสียูวีให้กลายเป็นพลังงานที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว และนอกจากนี้แล้วยังควรมีคุณสมบัติข้ออื่นๆ อีกเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพผิว และ สภาพอากาศของผู้บริโภคในประเทศไทยค่ะ ได้แก่

1. ครีมกันแดดที่ดีควรสามารถป้องกันรังสีได้ในช่วงคลื่นที่ครอบคลุมทั้ง ยูวีเอ UVA และ ยูวีบี UVB (Broad Spectrum/Anti-Bluelight)

เพราะรังสี UVA กระตุ้นให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ส่วนรังสี UVB ก็ส่งผลในเรื่องผิวหมองคล้ำและเกิดการเผาไหม้จากแสงแดดได้ นอกจากนี้หากพิจารณาถึงคุณสมบัติที่ป้องกันแสงสีฟ้าได้ ก็ให้มองหาค่ะ สารที่สามารถเคลมคำว่า Anti-Bluelight ได้ด้วยก็จะเป็นจุดขายเพิ่มเติมให้กับสินค้าของท่านได้อีกข้อค่ะ


2. ครีมกันแดดที่ดีควรซึมซาบลงสู่ผิวหนังได้ในระดับหนึ่ง

ครีมกันแดดควรจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เล็กน้อย ไม่ใช่เคลือบผิวเอาไว้ทั้งดหมดนะคะ ทั้งนี้นอกจากจะการเคลือบบนผิวหน้าจะส่งผลในเรื่องความขาววอก หน้าลอยจากการใช้ครีมกันแดดแล้ว หากครีมกันแดดเคลือบไว้ที่หน้าทั้งหมดก็มีโอกาสที่สารกันแดดจะทำให้หลุดหลอกออกได้ง่าย และไม่สามารถปกป้องแสงแดดได้ยาวนาน


3. ครีมกันแดดที่ดีไม่ควรหลุดลอกง่ายเมื่อโดนน้ำ และเหงื่อ (กันน้ำ Water Resistance)

ประมาณว่า ควรจะมีความสามารถในการกันน้ำในระดับหนึ่ง เนื่องจากกิจกรรมของคนยุคใหม่ มีหลากหลายมาก ถึงไม่ออกกลางแดด ก็สามารถออกกำลังกายในร่ม ในฟิตเนสได้ ดังนั้น ควรมองหาครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ในทุกกิจกรรม แต่บางครั้งหากเป็นกิจกรรมที่ครีมกันแดดต้องสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อนานๆ เช่น ไปเล่นกิจกรรมทางน้ำ ก็ควรมองหาครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติ(Water Resistance) ในระดับที่สามารถเคลมได้ว่า จะเป็น Water Resistance หรือ Very Water Resistance ซึ่งครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติกันน้ำอาจจะมีครีมหลุดลอกได้บ้าง แต่ก็จะไม่มาก หลุดมากหลุดน้อยขึ้นกับระยะเวลาในการสัมผัสค่ะ แต่รับรองครีมกันแดดที่มีคุณสมบัตินี้ยังสามารถป้องกันแสงแดดได้อยู่เมื่อต้องสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อได้ค่ะ


4. ครีมกันแดดที่ดีควรมีเนื้อครีมกันแดดที่จับกับผิวได้ดี

คุณสมบัตินี้จะเกี่ยวข้องกับคุณสมบัติข้อที่ 2 และ 3 ซึ่งครีมกันแดดที่จับกับผิวได้ดี ซึมซาบลงผิวได้ในระดับหนึ่ง และ ไม่หลุดลอกเมื่อโดนน้ำ โดนเหงื่อ เหล่านี้จะสามารถทำให้ครีมกันแดดสามารถทำหน้าที่ในการป้องกันผิวจากรังสียูวีได้นานขึ้น และที่สำคัญเมื่อทาครีมไปแล้ว ไม่ต้องทำซ้ำบ่อยๆ ประมาณว่า ทาทิ้งไว้ได้ 3-4 ชั่วโมง ซึ่งมันจะสัมพันธ์กับค่า SPF กับค่า PA ซึ่งจะข้อดีก็คือ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเติมครีมกันแดดบ่อยๆ ระหว่างวัน ที่สำคัญคือ จะได้ไม่เปลืองครีมกันแดดด้วย(แต่เราก็ต้องโฆษณาค่ะ ว่าควรเติมระหว่างวันเพื่อประสิทธิภาพที่ดีค่ะ)


5. ครีมกันแดดที่ดีควรมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

โดยเฉพาะผิวผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมีความ Sensitive มากขึ้น อาจเกิดอาการแพ้ การอุดตัน และมีสิวขึ้นได้ง่าย ดังนั้นครีมกันแดดที่ดีในยุคปัจจุบัน นอกจากจะมีคุณสมบัติที่ดีตามข้อ 1-4 ข้างต้นแล้ว หากใส่ใจเพิ่่มขึ้นอีกนิด มองหาสูตรครีมกันแดดที่ที่ปลอดภัย ทาแล้วไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหลังจากทา ระหว่างวันไม่ทำให้หน้าเมือก หน้ามัน หน้าหมองด้วยก็จะดีนะคะ


เป็นอย่างไรบ้างคะ คุณสมบัติที่ดีของครีมกันแดดที่เจ้าของแบรนด์ควรมองหาก่อนเริ่มต้นสร้างทำแบรนด์ครีมกันแดดเป็นของตัวเองค่ะ

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด พรีมา แคร์ของเราขึ้นชื่อเรื่องครีมกันแดดเลยนะคะ เรื่องครีมกันแดดต้องยกให้พรีมา แคร์ ถือเป็นตัวตึงของวงการ ที่เป็นเบื้องหลังสร้างแบรนด์ให้กับเจ้าของแบรนด์หลากหลายราย เนื่องจากเรามีสูตรครีมกันแดดมากมายให้คุณๆ เลือกทำแบรนด์ได้มากมายหลายสูตร หรือต้องการพัฒนาสูตรครีมกันแดดที่มีความเฉพาะตัว เราก็สามารถพัฒนาให้ได้ค่ะ
 

ติดต่อเราได้นะคะ สามารถดูรายละเอียดสูตรมาตรฐานที่มีพร้อมให้บริการที่ www.premacare.co.th/โรงงานรับผลิตสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

หรือ โทรหาเราได้ที่ สายด่วน 080-8108109 ค่ะ


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์