5 ความแคร์ที่เราพร้อมมอบ ผลิตครีม อาหารเสริมกับเรา

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 5 ความแคร์ที่เราพร้อมมอบ ผลิตครีม อาหารเสริมกับเรา
5 ความแคร์ที่เราพร้อมมอบ ผลิตครีม อาหารเสริมกับเรา, รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-แลป

สำหรับผู้ที่มองหาบริษัทผลิตครีม บริษัทรับผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐาน ท่ามกลางโรงงานผู้ผลิตแบบ OEM/ODM มากมายหลากหลายโรงงานในขณะนี้ หลายๆ ท่านอาจจะถึงกับงงปนสับสนว่า ว่าจะเลือกผลิตสินค้ากับโรงงานผลิตที่ไหนดี จึงจะได้รับสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน สินค้าไม่ขัดแย้งกับกฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง จนเป็นอันตรายกับตัวเองต่อไปในอนาคต วันนี้พรีมา แคร์ฯ ขอส่งมอบความแคร์ดีๆ ของเรา 5 ข้อด้วยกันที่เราพร้อมส่งมอบให้กับทุกท่านที่ตัดสินใจเข้ามาใช้บริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริม กับ พรีมา แคร์ ค่ะ
 

  1. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ผู้เป็น 1 ใน 11 ธุรกิจ SME ที่ได้รับรางวัลระดับสุดยอด SMEs ของโครงการระดับประเทศที่มีชื่อว่า “SMEs National Award | สุดยอด SMEs แห่งชาติ” ครั้งที่ 9 ในปี 2560 ซึ่งถือว่าเป็นระดับสูงสุดของโครงการระดับประเทศนี้ (รางวัลมีหลายระดับ คือ   มาตรฐาน, ดีเด่น และ ระดับสุดยอด) และที่สำคัญ เป็นการได้รับรางวัลระดับสุดยอด ในการสมัครเข้าประกวดในปีแรกเพียงเท่านั้น ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีได้อย่างดีว่า ความแคร์อันดับแรกที่พรีมา แคร์ฯ ส่งมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน ในการพัฒนาโรงงานให้เป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องอย่างยาวนาน
  2. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกี่ยวกับกระบวนการผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น GMP, ISO 9001:2015 (สำหรับสินค้าประเภทครีม) และ GMP Codex, HALAL (สำหรับสินค้าประเภทอาหารเสริม) การได้รับการรับรองเครื่องหมายคุณภาพเหล่านี้ ส่วนนี้เป็นความแคร์อันดับที่สองที่พรีมา แคร์ฯ ได้พยายามพัฒนาปรับปรุงกระบวนการผลิตและกระบวนการดำเนินงานให้ได้มาตรฐาน เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าและบริการต่างๆ ที่พรีมา แคร์ฯ ได้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน
  3. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่ชื่นชอบในการพัฒนาสูตรสินค้าให้กับลูกค้าตามความต้องการของลูกค้าภายใต้ขอบเขตความสามารถที่พรีมา แคร์ฯ มี จะเห็นได้ว่าเราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่มุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าหลากหลายสูตรออกมาแนะนำให้กับลูกค้า และ มีวัตถุดิบในการพัฒนาสูตรมากมายให้เลือกสรร สูตรผลิตภัณฑ์ของลูกค้าจึงสามารถสร้างออกมาให้มีความแตกต่าง และ โดดเด่น สร้างจุดขายให้กับสินค้าภายใต้แบรนด์ของแต่ละท่านได้เป็นอย่างดี นับเป็นหนึ่งความแคร์ จากพรีมา แคร์ฯ ที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อสรรสร้างรากฐานของความมั่นคงสำหรับแบรนด์ของท่านให้ประสบความสำเร็จในอนาคต
  4. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่รักษาความลับของลูกค้าเป็นอย่างดี และไม่มีนโยบายผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนออกมาแข่งขันกับสินค้าของลูกค้าเอง ทั้งนี้เราเข้าใจดีว่าข้อมูลที่เราได้รับมาหลากหลายจากลูกค้าทุกท่านนั้นเป็นความลับทางการค้า ที่เราจะรักษาไว้ให้กับลูกค้าทุกท่าน เว้นเสียแต่จะเป็นการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ให้กับหน่วยงานราชการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง นี่ก็ถืออีกหนึ่งความแคร์ ที่พรีมา แคร์ฯ จะส่งมอบให้กับลูกค้าแต่ละท่าน เนื่องจากเราทราบดีว่าแผนการตลาดของท่านนั้นเป็นสิ่งที่เป็นความลับนั่นเอง
  5. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่จะดำเนินการขึ้นทะเบียนสินค้าจนได้รับเลขจดแจ้งเครื่องสำอาง หรือ เลขอย. ของอาหารเสริมประจำสินค้าของสินค้าภายใต้แบรนด์ของท่าน ซึ่งเลขดังกล่าวจะไม่มีทางซ้ำกับสินค้าอื่นๆ ได้  จากนั้นพรีมา แคร์ฯ จึงดำเนินการผลิตสินค้าให้กับลูกค้าแต่ท่าน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าสินค้าต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของท่านนั้น จะได้รับอนุญาตให้ดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นับเป็นความแคร์ข้อสุดท้ายจากพรีมา แคร์ฯ ที่เราส่งมอบให้ในฐานะบริษัทพรีมา แคร์ฯ ผู้เป็นโรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมนั่นเอง

เป็นไงค่ะ 5 ความแคร์ ดีๆ จากพรีมา แคร์ฯ ที่เราส่งมอบให้กับแต่ละท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้ามาใช้บริการกับเราค่ะ มาเริ่มต้นสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับเราไวๆ นะคะ
 


https://www.premacare.co.th

Prema Care - Your Concept ... Your Business

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×