รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-แลป

5 ความแคร์ที่เราพร้อมมอบ ผลิตครีม อาหารเสริมกับเรา

มองหาบริษัทโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน ท่ามกลางโรงงานผู้ผลิตแบบ OEM/ODM หลากหลายโรงงาน

สำหรับผู้ที่มองหาบริษัทผลิตครีม บริษัทรับผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐาน ท่ามกลางโรงงานผู้ผลิตแบบ OEM/ODM มากมายหลากหลายโรงงานในขณะนี้ หลายๆ ท่านอาจจะถึงกับงงปนสับสนว่า ว่าจะเลือกผลิตสินค้ากับโรงงานผลิตที่ไหนดี จึงจะได้รับสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน สินค้าไม่ขัดแย้งกับกฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง จนเป็นอันตรายกับตัวเองต่อไปในอนาคต วันนี้พรีมา แคร์ฯ ขอส่งมอบความแคร์ดีๆ ของเรา 5 ข้อด้วยกันที่เราพร้อมส่งมอบให้กับทุกท่านที่ตัดสินใจเข้ามาใช้บริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริม กับ พรีมา แคร์ ค่ะ
 

  1. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ผู้เป็น 1 ใน 11 ธุรกิจ SME ที่ได้รับรางวัลระดับสุดยอด SMEs ของโครงการระดับประเทศที่มีชื่อว่า “SMEs National Award | สุดยอด SMEs แห่งชาติ” ครั้งที่ 9 ในปี 2560 ซึ่งถือว่าเป็นระดับสูงสุดของโครงการระดับประเทศนี้ (รางวัลมีหลายระดับ คือ   มาตรฐาน, ดีเด่น และ ระดับสุดยอด) และที่สำคัญ เป็นการได้รับรางวัลระดับสุดยอด ในการสมัครเข้าประกวดในปีแรกเพียงเท่านั้น ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีได้อย่างดีว่า ความแคร์อันดับแรกที่พรีมา แคร์ฯ ส่งมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน ในการพัฒนาโรงงานให้เป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องอย่างยาวนาน
  2. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกี่ยวกับกระบวนการผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น GMP, ISO 9001:2015 (สำหรับสินค้าประเภทครีม) และ GMP Codex, HALAL (สำหรับสินค้าประเภทอาหารเสริม) การได้รับการรับรองเครื่องหมายคุณภาพเหล่านี้ ส่วนนี้เป็นความแคร์อันดับที่สองที่พรีมา แคร์ฯ ได้พยายามพัฒนาปรับปรุงกระบวนการผลิตและกระบวนการดำเนินงานให้ได้มาตรฐาน เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าและบริการต่างๆ ที่พรีมา แคร์ฯ ได้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน
  3. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่ชื่นชอบในการพัฒนาสูตรสินค้าให้กับลูกค้าตามความต้องการของลูกค้าภายใต้ขอบเขตความสามารถที่พรีมา แคร์ฯ มี จะเห็นได้ว่าเราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่มุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าหลากหลายสูตรออกมาแนะนำให้กับลูกค้า และ มีวัตถุดิบในการพัฒนาสูตรมากมายให้เลือกสรร สูตรผลิตภัณฑ์ของลูกค้าจึงสามารถสร้างออกมาให้มีความแตกต่าง และ โดดเด่น สร้างจุดขายให้กับสินค้าภายใต้แบรนด์ของแต่ละท่านได้เป็นอย่างดี นับเป็นหนึ่งความแคร์ จากพรีมา แคร์ฯ ที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อสรรสร้างรากฐานของความมั่นคงสำหรับแบรนด์ของท่านให้ประสบความสำเร็จในอนาคต
  4. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่รักษาความลับของลูกค้าเป็นอย่างดี และไม่มีนโยบายผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนออกมาแข่งขันกับสินค้าของลูกค้าเอง ทั้งนี้เราเข้าใจดีว่าข้อมูลที่เราได้รับมาหลากหลายจากลูกค้าทุกท่านนั้นเป็นความลับทางการค้า ที่เราจะรักษาไว้ให้กับลูกค้าทุกท่าน เว้นเสียแต่จะเป็นการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ให้กับหน่วยงานราชการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง นี่ก็ถืออีกหนึ่งความแคร์ ที่พรีมา แคร์ฯ จะส่งมอบให้กับลูกค้าแต่ละท่าน เนื่องจากเราทราบดีว่าแผนการตลาดของท่านนั้นเป็นสิ่งที่เป็นความลับนั่นเอง
  5. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่จะดำเนินการขึ้นทะเบียนสินค้าจนได้รับเลขจดแจ้งเครื่องสำอาง หรือ เลขอย. ของอาหารเสริมประจำสินค้าของสินค้าภายใต้แบรนด์ของท่าน ซึ่งเลขดังกล่าวจะไม่มีทางซ้ำกับสินค้าอื่นๆ ได้  จากนั้นพรีมา แคร์ฯ จึงดำเนินการผลิตสินค้าให้กับลูกค้าแต่ท่าน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าสินค้าต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของท่านนั้น จะได้รับอนุญาตให้ดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นับเป็นความแคร์ข้อสุดท้ายจากพรีมา แคร์ฯ ที่เราส่งมอบให้ในฐานะบริษัทพรีมา แคร์ฯ ผู้เป็นโรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมนั่นเอง

เป็นไงค่ะ 5 ความแคร์ ดีๆ จากพรีมา แคร์ฯ ที่เราส่งมอบให้กับแต่ละท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้ามาใช้บริการกับเราค่ะ มาเริ่มต้นสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับเราไวๆ นะคะ
 


https://www.premacare.co.th

Prema Care - Your Concept ... Your Business


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์