5 ความแคร์ที่เราพร้อมมอบ ผลิตครีม อาหารเสริมกับเรา

การตลาด

5 ความแคร์ที่เราพร้อมมอบ ผลิตครีม อาหารเสริมกับเรา

  

5 ความแคร์ที่เราพร้อมมอบ ผลิตครีม อาหารเสริมกับเรา

มองหาบริษัทโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน ท่ามกลางโรงงานผู้ผลิตแบบ OEM/ODM หลากหลายโรงงาน

สำหรับผู้ที่มองหาบริษัทผลิตครีม บริษัทรับผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐาน ท่ามกลางโรงงานผู้ผลิตแบบ OEM/ODM มากมายหลากหลายโรงงานในขณะนี้ หลายๆ ท่านอาจจะถึงกับงงปนสับสนว่า ว่าจะเลือกผลิตสินค้ากับโรงงานผลิตที่ไหนดี จึงจะได้รับสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน สินค้าไม่ขัดแย้งกับกฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง จนเป็นอันตรายกับตัวเองต่อไปในอนาคต วันนี้พรีมา แคร์ฯ ขอส่งมอบความแคร์ดีๆ ของเรา 5 ข้อด้วยกันที่เราพร้อมส่งมอบให้กับทุกท่านที่ตัดสินใจเข้ามาใช้บริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริม กับ พรีมา แคร์ ค่ะ
 

  1. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ผู้เป็น 1 ใน 11 ธุรกิจ SME ที่ได้รับรางวัลระดับสุดยอด SMEs ของโครงการระดับประเทศที่มีชื่อว่า “SMEs National Award | สุดยอด SMEs แห่งชาติ” ครั้งที่ 9 ในปี 2560 ซึ่งถือว่าเป็นระดับสูงสุดของโครงการระดับประเทศนี้ (รางวัลมีหลายระดับ คือ   มาตรฐาน, ดีเด่น และ ระดับสุดยอด) และที่สำคัญ เป็นการได้รับรางวัลระดับสุดยอด ในการสมัครเข้าประกวดในปีแรกเพียงเท่านั้น ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีได้อย่างดีว่า ความแคร์อันดับแรกที่พรีมา แคร์ฯ ส่งมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน ในการพัฒนาโรงงานให้เป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องอย่างยาวนาน
  2. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกี่ยวกับกระบวนการผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น GMP, ISO 9001:2015 (สำหรับสินค้าประเภทครีม) และ GMP Codex, HALAL (สำหรับสินค้าประเภทอาหารเสริม) การได้รับการรับรองเครื่องหมายคุณภาพเหล่านี้ ส่วนนี้เป็นความแคร์อันดับที่สองที่พรีมา แคร์ฯ ได้พยายามพัฒนาปรับปรุงกระบวนการผลิตและกระบวนการดำเนินงานให้ได้มาตรฐาน เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าและบริการต่างๆ ที่พรีมา แคร์ฯ ได้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน
  3. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่ชื่นชอบในการพัฒนาสูตรสินค้าให้กับลูกค้าตามความต้องการของลูกค้าภายใต้ขอบเขตความสามารถที่พรีมา แคร์ฯ มี จะเห็นได้ว่าเราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่มุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าหลากหลายสูตรออกมาแนะนำให้กับลูกค้า และ มีวัตถุดิบในการพัฒนาสูตรมากมายให้เลือกสรร สูตรผลิตภัณฑ์ของลูกค้าจึงสามารถสร้างออกมาให้มีความแตกต่าง และ โดดเด่น สร้างจุดขายให้กับสินค้าภายใต้แบรนด์ของแต่ละท่านได้เป็นอย่างดี นับเป็นหนึ่งความแคร์ จากพรีมา แคร์ฯ ที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อสรรสร้างรากฐานของความมั่นคงสำหรับแบรนด์ของท่านให้ประสบความสำเร็จในอนาคต
  4. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริม ที่รักษาความลับของลูกค้าเป็นอย่างดี และไม่มีนโยบายผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนออกมาแข่งขันกับสินค้าของลูกค้าเอง ทั้งนี้เราเข้าใจดีว่าข้อมูลที่เราได้รับมาหลากหลายจากลูกค้าทุกท่านนั้นเป็นความลับทางการค้า ที่เราจะรักษาไว้ให้กับลูกค้าทุกท่าน เว้นเสียแต่จะเป็นการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ให้กับหน่วยงานราชการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง นี่ก็ถืออีกหนึ่งความแคร์ ที่พรีมา แคร์ฯ จะส่งมอบให้กับลูกค้าแต่ละท่าน เนื่องจากเราทราบดีว่าแผนการตลาดของท่านนั้นเป็นสิ่งที่เป็นความลับนั่นเอง
  5. เราเป็นโรงงานผู้ผลิตครีม/อาหารเสริมที่จะดำเนินการขึ้นทะเบียนสินค้าจนได้รับเลขจดแจ้งเครื่องสำอาง หรือ เลขอย. ของอาหารเสริมประจำสินค้าของสินค้าภายใต้แบรนด์ของท่าน ซึ่งเลขดังกล่าวจะไม่มีทางซ้ำกับสินค้าอื่นๆ ได้  จากนั้นพรีมา แคร์ฯ จึงดำเนินการผลิตสินค้าให้กับลูกค้าแต่ท่าน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าสินค้าต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของท่านนั้น จะได้รับอนุญาตให้ดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นับเป็นความแคร์ข้อสุดท้ายจากพรีมา แคร์ฯ ที่เราส่งมอบให้ในฐานะบริษัทพรีมา แคร์ฯ ผู้เป็นโรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมนั่นเอง

เป็นไงค่ะ 5 ความแคร์ ดีๆ จากพรีมา แคร์ฯ ที่เราส่งมอบให้กับแต่ละท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้ามาใช้บริการกับเราค่ะ มาเริ่มต้นสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับเราไวๆ นะคะ
 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

5 ความแคร์ที่เราพร้อมมอบ ผลิตครีม อาหารเสริมกับเรา, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, ผู้ผลิตครีม, ผู้ผลิตอาหารเสริม, ผลิตครีม, ผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเวชสำอาง, บริษัทผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP