สร้างแบรนด์อาหารเสริมมีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ดูได้ยังไง, โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-อาหารเสริม-คอลลาเจน-ได้-มาตรฐาน

สร้างแบรนด์อาหารเสริมมีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ดูได้ยังไง

จะผลิตอาหารเสริมมีคุณภาพ ที่ผลิตจากบริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริมได้มาตรฐาน เช็คจากอะไรได้บ้าง มาดูกัน

  1. หน้าแรก
  2. บทความน่ารู้สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. สร้างแบรนด์อาหารเสริมมีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ดูได้ยังไง
          คุณๆ คงเห็นอาหารเสริมที่วางขายอยู่ทั่วไปใช่ไหมคะ แล้วในการเลือกซื้ออาหารเสริม หรือการหาโรงงานผลิตอาหารเสริม บริษัทรับผลิตอาหารเสริม ที่ดีได้มาตรฐานนั้นต้องดูทีอะไรบ้าง อาหารเสริมที่มีคุณภาพดูอย่างไร มีวิธีการเลือกซื้อ และการเลือกโรงงานที่เราจะว่าจ้างผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐาน มีความปลอดภัย จดทะเบียนอย่างถูกต้องหรือไม่ วันนี้ พรีมา แคร์ฯ หนึ่งในบริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน มีคำตอบมาฝากค่ะ
 
          วิธีการตรวจสอบอาหารเสริมที่มีคุณภาพ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพนั้นตรวจสอบเบื้องต้นได้ดังนี้ค่ะ
 
1. ตรวจดูสัญลักษณ์เครื่องหมายการรับรองจาก อย. 
 
          อย. หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา มีหน้าที่ให้การให้การรับรองผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง อาหาร รวมถึงยารักษาโรคต่างๆ ที่มีความปลอดภัยไม่มีผลกระทบต่อผู้บริโภค ในการเลือกซื้ออาหารเสริมนั้น คุณจะต้องดูว่าที่สินค้านั้นมีเครื่องหมาย อย. และเลขที่จดแจ้งหรือไม่ แล้วตรวจสอบต่อด้วยการตรวจเช็คเลขที่ อย.นั้น เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นการรับรองจาก อย.จริง และไม่ได้มีการนำเลข อย. ของผู้อื่นมาสวม
 
2. ดูข้อมูลที่ฉลาก
 
          ในการเลือกซื้ออาหารเสริมนั้น คุณจะต้องศึกษาข้อมูลที่ฉลากให้คบถ้วน ฉลากอาหารเสริมปกติ จะต้องมีข้อมูลส่วนประกอบสำคัญที่ใส่เข้าไป ชื่อโรงงานผลิตผลิต หรือบริษัทที่จัดจำหน่าย วิธีใช้ คำเตือน วันเดือนปีที่ผลิต และหมดอายุ เลขที่ใบรับแจ้ง และขนาดบรรจุ
 
3. ตรวจสอบข้อมูลโรงงานที่ผลิตว่า มีมาตรฐานหรือไม่ 
 
          โรงงานผลิตเครื่องสำอางหรืออาหารเสริม ที่มีมาตรฐานจะต้องมีการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานต่างๆที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น GMP HALAL หรือแม้แต่ ISO ต่างๆ เพื่อเป็นการการันตีสินค้าที่ผลิตจากโรงงานผลิตเครื่องสำอางหรืออาหารเสริมนี้มีมาตรฐาน มีคุณภาพ และน่าเชื่อถือ เช่นเดียวกับการเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางหรืออาหารเสริม คุณก็จะต้องตรวจสอบมาตรฐานที่โรงงานได้รับด้วยเช่นกัน เพื่อที่คุณ หรือลูกค้าที่ซื้อสินค้าของคุณ มีความมั่นใจได้ว่า อาหารเสริมนั้น มีคุณภาพ มีมาตรฐาน และมีความปลอดภัย รับประทานได้อย่างสบายใจ โดยโรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมของพรีมาแคร์ ให้ความสำคัญในการผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และได้มาตรฐาน และพรีมาแคร์ ยังได้รับมาตรฐานรับรองการผลิตที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือทั้งในประเทศ และต่างประเทศมากมาย
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล