สร้างแบรนด์อาหารเสริมมีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ดูได้ยังไง

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. สร้างแบรนด์อาหารเสริมมีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ดูได้ยังไง
สร้างแบรนด์อาหารเสริมมีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ดูได้ยังไง, โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-อาหารเสริม-คอลลาเจน-ได้-มาตรฐาน
          คุณๆ คงเห็นอาหารเสริมที่วางขายอยู่ทั่วไปใช่ไหมคะ แล้วในการเลือกซื้ออาหารเสริม หรือการหาโรงงานผลิตอาหารเสริม บริษัทรับผลิตอาหารเสริม ที่ดีได้มาตรฐานนั้นต้องดูทีอะไรบ้าง อาหารเสริมที่มีคุณภาพดูอย่างไร มีวิธีการเลือกซื้อ และการเลือกโรงงานที่เราจะว่าจ้างผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐาน มีความปลอดภัย จดทะเบียนอย่างถูกต้องหรือไม่ วันนี้ พรีมา แคร์ฯ หนึ่งในบริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน มีคำตอบมาฝากค่ะ
 
          วิธีการตรวจสอบอาหารเสริมที่มีคุณภาพ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพนั้นตรวจสอบเบื้องต้นได้ดังนี้ค่ะ
 
1. ตรวจดูสัญลักษณ์เครื่องหมายการรับรองจาก อย. 
 
          อย. หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา มีหน้าที่ให้การให้การรับรองผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง อาหาร รวมถึงยารักษาโรคต่างๆ ที่มีความปลอดภัยไม่มีผลกระทบต่อผู้บริโภค ในการเลือกซื้ออาหารเสริมนั้น คุณจะต้องดูว่าที่สินค้านั้นมีเครื่องหมาย อย. และเลขที่จดแจ้งหรือไม่ แล้วตรวจสอบต่อด้วยการตรวจเช็คเลขที่ อย.นั้น เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นการรับรองจาก อย.จริง และไม่ได้มีการนำเลข อย. ของผู้อื่นมาสวม
 
2. ดูข้อมูลที่ฉลาก
 
          ในการเลือกซื้ออาหารเสริมนั้น คุณจะต้องศึกษาข้อมูลที่ฉลากให้คบถ้วน ฉลากอาหารเสริมปกติ จะต้องมีข้อมูลส่วนประกอบสำคัญที่ใส่เข้าไป ชื่อโรงงานผลิตผลิต หรือบริษัทที่จัดจำหน่าย วิธีใช้ คำเตือน วันเดือนปีที่ผลิต และหมดอายุ เลขที่ใบรับแจ้ง และขนาดบรรจุ
 
3. ตรวจสอบข้อมูลโรงงานที่ผลิตว่า มีมาตรฐานหรือไม่ 
 
          โรงงานผลิตเครื่องสำอางหรืออาหารเสริม ที่มีมาตรฐานจะต้องมีการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานต่างๆที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น GMP HALAL หรือแม้แต่ ISO ต่างๆ เพื่อเป็นการการันตีสินค้าที่ผลิตจากโรงงานผลิตเครื่องสำอางหรืออาหารเสริมนี้มีมาตรฐาน มีคุณภาพ และน่าเชื่อถือ เช่นเดียวกับการเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางหรืออาหารเสริม คุณก็จะต้องตรวจสอบมาตรฐานที่โรงงานได้รับด้วยเช่นกัน เพื่อที่คุณ หรือลูกค้าที่ซื้อสินค้าของคุณ มีความมั่นใจได้ว่า อาหารเสริมนั้น มีคุณภาพ มีมาตรฐาน และมีความปลอดภัย รับประทานได้อย่างสบายใจ โดยโรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมของพรีมาแคร์ ให้ความสำคัญในการผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และได้มาตรฐาน และพรีมาแคร์ ยังได้รับมาตรฐานรับรองการผลิตที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือทั้งในประเทศ และต่างประเทศมากมาย
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×