4 ข้อ ก่อนเลือกบริษัทโรงงานผลิตทำสร้างแบรนด์อาหารเสริม

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 4 ข้อ ก่อนเลือกบริษัทโรงงานผลิตทำสร้างแบรนด์อาหารเสริม
4 ข้อ ก่อนเลือกบริษัทโรงงานผลิตทำสร้างแบรนด์อาหารเสริม, สร้าง-ทำ-แบรนด์-อาหารเสริม-โรงงาน-บริษัท-แลป-คอลลาเจน-ชงดื่ม-วิตามิน

               คนส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงไม่พ้นธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง เนื่องจากผู้คนหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้อาหารเสริมและเครื่องสำอางนั้นขายดีกันเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว สำหรับคนที่ต้องการ ผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม และเครื่องสำอางเป็นของตนเองแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกผลิตสินค้ากับ โรงงานผลิตอาหารเสริม หรือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี วันนี้พรีมาแคร์มี 4 ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม
มาฝากกันค่ะ

1. โรงงานจดทะเบียนบริษัทถูกต้อง มีมาตรฐานรับรอง
               มาตรฐานโรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์นั้น คุณลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า พรีมาแคร์ มีการจดทะเบียนขออนุญาตอย่างถูกต้องจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย.ให้เป็นสถานที่ผลิต รวมไปถึงมาตรฐานต่างๆ ที่พรีมาแคร์ได้รับ เช่น GMP, ISO 9001:2008 , Halal และ อย. (FDA) ที่รองรับความปลอดภัยของผู้บริโภคและเป็นการยืนยันว่าอาหารเสริมของคุณไม่มีสารอันตรายปนเปื้อน

2. ที่ตั้ง โรงงาน สำนักงานที่ชัดเจน
               โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ มีที่ตั้งโรงงานเป็นหลักแหล่ง ชัดเจน มีสำนักงานให้บริการในการให้คำปรึกษา และยังมีสาขาให้บริการอีก 2 สาขา คือ สาขาหลานหลวง และสาขาดอนเมือง ทำให้คุณลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ ของเราเป็นโรงงานมีมาตรฐาน และมีแหล่งที่ตั้งชัดเจน

3. บริการให้คำปรึกษา
               เมื่อคุณลูกค้ามีข้อสงสัย ก็ต้องมีระบบที่คอยดูแลลูกค้าตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ สอบถามปรึกษาการทำแบรนด์อาหารเสริม หรือทำแบรนด์ครีม การแจ้งปัญหา หรือข้อสงสัยอื่นๆ โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับข้อมูลอย่างรวดเร็ว ดูแลเอาใจใส่และคอยติดตามผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นประจำสม่ำเสมอ

4. บริการแบบครบวงจร
               โรงงานผลิตอาหารเสริม ควรมีบริการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ก่อนผลิต และหลังการผลิต ซึ่งโรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ นี้จะช่วยคุณ ในทุก ๆ เรื่องของการผลิตอาหารเสริม ตั้งแต่รับฟังความต้องการของคุณลูกค้า ว่าคุณอยากผลิตอาหารเสริม ประเภทไหน ต้องการคุณสมบัติอย่างไร ทางทีมงานจะนำความต้องการไปพัฒนาสูตร และแนะนำวัตถุดิบเสริมอาหาร ต่าง ๆ ให้คุณได้ตัดสินใจเลือกปรับ ตามความต้องการ จากนั้นทางโรงงานจะขึ้นตัวอย่างอาหารเสริม ให้กับคุณเพื่อให้คุณพอใจ จากนั้น ทางโรงงานจะนำเข้ากระบวนการรับผลิตอาหารเสริม และดำเนินการต่อไป และในระหว่างที่โรงงานกำลังผลิตอาหารเสริม ให้กับเรา ก็จะมีทีมออกแบบ บรรจุภัณฑ์ และการขึ้นทะเบียนต่างๆ เรียกได้ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ ให้บริการครบในที่เดียว
 
               สำหรับคุณลูกค้าสนใจอยากจะทำธุรกิจเป็นของตนเองและกำลังมองหาโรงงานดีๆ อยู่ อย่าลืมนำเคล็ดลับทั้ง 4 ข้อนี้ไปประกอบการพิจารณาในการเลือกโรงงานผลิตสินค้านะคะ เพื่อที่เราจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการของเราค่ะ
 


https://www.premacare.co.th

Prema Care - Your Concept ... Your Business

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×