สร้าง-ทำ-แบรนด์-อาหารเสริม-โรงงาน-บริษัท-แลป-คอลลาเจน-ชงดื่ม-วิตามิน

4 ข้อ ก่อนเลือกบริษัทโรงงานผลิตทำสร้างแบรนด์อาหารเสริม

เรื่องน่ารู้ก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทโรงงานผลิตอาหารเสริม ก่อนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมของคุณเอง

               คนส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงไม่พ้นธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง เนื่องจากผู้คนหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้อาหารเสริมและเครื่องสำอางนั้นขายดีกันเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว สำหรับคนที่ต้องการ ผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม และเครื่องสำอางเป็นของตนเองแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกผลิตสินค้ากับ โรงงานผลิตอาหารเสริม หรือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี วันนี้พรีมาแคร์มี 4 ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม
มาฝากกันค่ะ

1. โรงงานจดทะเบียนบริษัทถูกต้อง มีมาตรฐานรับรอง
               มาตรฐานโรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์นั้น คุณลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า พรีมาแคร์ มีการจดทะเบียนขออนุญาตอย่างถูกต้องจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย.ให้เป็นสถานที่ผลิต รวมไปถึงมาตรฐานต่างๆ ที่พรีมาแคร์ได้รับ เช่น GMP, ISO 9001:2008 , Halal และ อย. (FDA) ที่รองรับความปลอดภัยของผู้บริโภคและเป็นการยืนยันว่าอาหารเสริมของคุณไม่มีสารอันตรายปนเปื้อน

2. ที่ตั้ง โรงงาน สำนักงานที่ชัดเจน
               โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ มีที่ตั้งโรงงานเป็นหลักแหล่ง ชัดเจน มีสำนักงานให้บริการในการให้คำปรึกษา และยังมีสาขาให้บริการอีก 2 สาขา คือ สาขาหลานหลวง และสาขาดอนเมือง ทำให้คุณลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ ของเราเป็นโรงงานมีมาตรฐาน และมีแหล่งที่ตั้งชัดเจน

3. บริการให้คำปรึกษา
               เมื่อคุณลูกค้ามีข้อสงสัย ก็ต้องมีระบบที่คอยดูแลลูกค้าตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ สอบถามปรึกษาการทำแบรนด์อาหารเสริม หรือทำแบรนด์ครีม การแจ้งปัญหา หรือข้อสงสัยอื่นๆ โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับข้อมูลอย่างรวดเร็ว ดูแลเอาใจใส่และคอยติดตามผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นประจำสม่ำเสมอ

4. บริการแบบครบวงจร
               โรงงานผลิตอาหารเสริม ควรมีบริการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ก่อนผลิต และหลังการผลิต ซึ่งโรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ นี้จะช่วยคุณ ในทุก ๆ เรื่องของการผลิตอาหารเสริม ตั้งแต่รับฟังความต้องการของคุณลูกค้า ว่าคุณอยากผลิตอาหารเสริม ประเภทไหน ต้องการคุณสมบัติอย่างไร ทางทีมงานจะนำความต้องการไปพัฒนาสูตร และแนะนำวัตถุดิบเสริมอาหาร ต่าง ๆ ให้คุณได้ตัดสินใจเลือกปรับ ตามความต้องการ จากนั้นทางโรงงานจะขึ้นตัวอย่างอาหารเสริม ให้กับคุณเพื่อให้คุณพอใจ จากนั้น ทางโรงงานจะนำเข้ากระบวนการรับผลิตอาหารเสริม และดำเนินการต่อไป และในระหว่างที่โรงงานกำลังผลิตอาหารเสริม ให้กับเรา ก็จะมีทีมออกแบบ บรรจุภัณฑ์ และการขึ้นทะเบียนต่างๆ เรียกได้ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ ให้บริการครบในที่เดียว
 
               สำหรับคุณลูกค้าสนใจอยากจะทำธุรกิจเป็นของตนเองและกำลังมองหาโรงงานดีๆ อยู่ อย่าลืมนำเคล็ดลับทั้ง 4 ข้อนี้ไปประกอบการพิจารณาในการเลือกโรงงานผลิตสินค้านะคะ เพื่อที่เราจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการของเราค่ะ
 


https://www.premacare.co.th

Prema Care - Your Concept ... Your Business


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957