5 สารสกัดเทรนใหม่ สร้างแบรนด์ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 5 สารสกัดเทรนใหม่ สร้างแบรนด์ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน
5 สารสกัดเทรนใหม่ สร้างแบรนด์ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน, สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-สกินแคร์-ครีม-ผิวขาว-กระจ่างใส

วันนี้พรีมา แคร์ บริษัทรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม ที่ได้รับรางวัลระดับประเทศ ขอแนะนำสารใหม่ๆ ให้เลือกใช้กันนะคะ

JeJu Sakura Flower Extract

 

สารสกัดจากดอกซากุระเกาหลี เป็นสายพันธ์ที่มี ปริมาณสารกลุ่ม flavonoid, VitaminC และ Phenolic สูง เป็น สาร Anti-Oxidant ที่มีประสิทธิภาพ ดูแลผิวจากการทำร้าย ของอนุมูลอิสระที่มากับแสงแดด หรือรังสีต่างๆ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยแลดูจางลง

จุดขาย = สารสกัดจากธรรมชาติ จากประเทศเกาหลี เหมาะกับการพัฒนาสินค้า กลุ่ม Antiaging / Whitening / เหมาะกับทุกสภาพผิว

White Balance

ใครชอบวัตถุดิบแนวนวัตกรรม มีรางวัลการันตีต้องถูกใจตัวนี้ค่ะ เพราะนอกจากมันจะถูกสกัด จากสาร Phenol ที่เป็นสารอนุพันธ์ จากพืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติหลายอย่างแล้ว ความพิเศษคือ Ingredient ตัวนี้จะเป็น Micro Bioactive คือ จะดูแลผิวโดยไม่ทำร้ายแบคทีเรียเจ้าถิ่น (Probiotic ) บนผิวเรา ส่งผลดีกับการดูแลผิวคือ ช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำให้แลดู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รอยแดง แลดูจางลง และผิวแลดูสม่ำเสมอ โดยมีผลการวิจัยจากผู้ผลิตสาร ในอาสาสมัครหญิงชาวเกาหลี ว่าเมื่อใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารนี้ 28 วัน รู้สึกพึงพอใจและอยากซื้อครีมที่มีส่วนสมของสารนี้ไปใช้ต่อ นอกจากนี้ อีกหนึ่งจุดขายคือเป็นสารสกัด Green Concept เนื่องจากกระบวนการผลิตสาร เป็นไปตามกฏของ GREEN CHEMISTRY ใช้ดี แล้วยังรักโลกอีกด้วย   

 

จุดขาย : ได้รับรางวัลเหรียญทองนวัตกรรม  Best Ingredient Award จาก In-Cosmetic เหมาะในการพัฒนาสูตร Whitening Product / Sunscreen Product / CC cream

EnerO2

สารที่พัฒนาด้วยคอนเซฟ  Energy & Moisturizing การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ที่ผู้คนใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ สุดโต่ง ผิวจึงเกิดความเหนื่อยล้า ผิวหน้าแลดูหมองคล้ำไม่สดใส สารตัวนี้จะมาช่วยทำให้ปัญหานั้นจางไป ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวดูสม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของ Protein Complex  อันส่วนประกอบธรรมชาติของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและริ้วรอยดูจางลง โดยมีข้อมูลความพึงพอใจจากผู้ผลิตเคลมว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้น 14% ใน 2 สัปดาห์  ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ใน 28 วัน

 

 

จุดขาย : เหมาะในการพัฒนาสูตร Anti Wrinkle /Anti pollution product / Moisturizer Product  /เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

Saponaria Plants Stem Cell

สารนวัตกรรมเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์จากสารต้นอ่อนของพืชหายากบนเทือกเขาเอลป์ Saponaria Pumila ดอกไม้ธรรมชาติที่ต้องปรับตัว ให้อาศัยในธารน้ำแข็งที่หนาวเย็นของเทือกเขาแอลป์ ในประเทศสวิตเซอแลนด์ เพื่อรักษาสภาพให้คงอยู่ ผ่านเทคโนโลยีการสกัดที่ทำให้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพช่วยในการปรนนิบัติผิวที่มีริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน รู้สึกยืดหยุ่นและรู้สึกกระชับขึ้น

 

จุดขาย : สารสกัดต้นอ่อนโดยใช้เทคนิค Biotechnology เหมาะในการพัฒนาสูตร Anti Wrinkle / Anti Aging / Anti pollution product

Brightiplex

สำหรับใครมองหาสารสกัดแนว Herbal Skincare แต่ไม่ถูกใจสารสกัดจากยุโรป หรืออยากแหวกแนว จากสารสกัด เกาหลี ญี่ปุ่นแบบเดิม ต้องลองดูตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นสารที่รวบรวม สารสกัดจากพืชสมุนไพรที่โดดเด่น ในการบำรุงผิวทั้งจากจีน เกาหลี และญี่ปุ่น ที่ รวมไว้ในตัวเดียวกัน เช่นสารสกัดจากรากโบตั๋น ที่ได้ชื่อว่าเป็น The king of flower สารสกัดจากราก Oughon ที่เป็นสมุนไพรจีน ที่เป็นที่เสาะแสวงหา ของสตรีชั้นสูง นอกจากนี้ยังผสมผสานกับสารตระกูล Whitening อย่าง แอลฟาอัลบูติน ช่วยดูแลผิวหมองคล้ำ กันแน่นจัดเต็มแบบนี้ ไม่แปลกที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Concept สมุนไพรและเทคโนโลยี

 

จุดขาย :เหมาะกับสินค้า Whitening / Malasma Product / Antipollution Products

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×