สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-สกินแคร์-ครีม-ผิวขาว-กระจ่างใส

5 สารสกัดเทรนใหม่ สร้างแบรนด์ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน

สารสกัดเทรนด์ใหม่ เพื่อผิวดูกระจ่างใส ที่พรีมาแคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง เจล เซรั่ม น้ำตบ เอสเซนส์ ขอแนะนำ

วันนี้พรีมา แคร์ บริษัทรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม ที่ได้รับรางวัลระดับประเทศ ขอแนะนำสารใหม่ๆ ให้เลือกใช้กันนะคะ

JeJu Sakura Flower Extract

 

สารสกัดจากดอกซากุระเกาหลี เป็นสายพันธ์ที่มี ปริมาณสารกลุ่ม flavonoid, VitaminC และ Phenolic สูง เป็น สาร Anti-Oxidant ที่มีประสิทธิภาพ ดูแลผิวจากการทำร้าย ของอนุมูลอิสระที่มากับแสงแดด หรือรังสีต่างๆ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยแลดูจางลง

จุดขาย = สารสกัดจากธรรมชาติ จากประเทศเกาหลี เหมาะกับการพัฒนาสินค้า กลุ่ม Antiaging / Whitening / เหมาะกับทุกสภาพผิว

White Balance

ใครชอบวัตถุดิบแนวนวัตกรรม มีรางวัลการันตีต้องถูกใจตัวนี้ค่ะ เพราะนอกจากมันจะถูกสกัด จากสาร Phenol ที่เป็นสารอนุพันธ์ จากพืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติหลายอย่างแล้ว ความพิเศษคือ Ingredient ตัวนี้จะเป็น Micro Bioactive คือ จะดูแลผิวโดยไม่ทำร้ายแบคทีเรียเจ้าถิ่น (Probiotic ) บนผิวเรา ส่งผลดีกับการดูแลผิวคือ ช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำให้แลดู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รอยแดง แลดูจางลง และผิวแลดูสม่ำเสมอ โดยมีผลการวิจัยจากผู้ผลิตสาร ในอาสาสมัครหญิงชาวเกาหลี ว่าเมื่อใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารนี้ 28 วัน รู้สึกพึงพอใจและอยากซื้อครีมที่มีส่วนสมของสารนี้ไปใช้ต่อ นอกจากนี้ อีกหนึ่งจุดขายคือเป็นสารสกัด Green Concept เนื่องจากกระบวนการผลิตสาร เป็นไปตามกฏของ GREEN CHEMISTRY ใช้ดี แล้วยังรักโลกอีกด้วย   

 

จุดขาย : ได้รับรางวัลเหรียญทองนวัตกรรม  Best Ingredient Award จาก In-Cosmetic เหมาะในการพัฒนาสูตร Whitening Product / Sunscreen Product / CC cream

EnerO2

สารที่พัฒนาด้วยคอนเซฟ  Energy & Moisturizing การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ที่ผู้คนใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ สุดโต่ง ผิวจึงเกิดความเหนื่อยล้า ผิวหน้าแลดูหมองคล้ำไม่สดใส สารตัวนี้จะมาช่วยทำให้ปัญหานั้นจางไป ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวดูสม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของ Protein Complex  อันส่วนประกอบธรรมชาติของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและริ้วรอยดูจางลง โดยมีข้อมูลความพึงพอใจจากผู้ผลิตเคลมว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้น 14% ใน 2 สัปดาห์  ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ใน 28 วัน

 

 

จุดขาย : เหมาะในการพัฒนาสูตร Anti Wrinkle /Anti pollution product / Moisturizer Product  /เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

Saponaria Plants Stem Cell

สารนวัตกรรมเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์จากสารต้นอ่อนของพืชหายากบนเทือกเขาเอลป์ Saponaria Pumila ดอกไม้ธรรมชาติที่ต้องปรับตัว ให้อาศัยในธารน้ำแข็งที่หนาวเย็นของเทือกเขาแอลป์ ในประเทศสวิตเซอแลนด์ เพื่อรักษาสภาพให้คงอยู่ ผ่านเทคโนโลยีการสกัดที่ทำให้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพช่วยในการปรนนิบัติผิวที่มีริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน รู้สึกยืดหยุ่นและรู้สึกกระชับขึ้น

 

จุดขาย : สารสกัดต้นอ่อนโดยใช้เทคนิค Biotechnology เหมาะในการพัฒนาสูตร Anti Wrinkle / Anti Aging / Anti pollution product

Brightiplex

สำหรับใครมองหาสารสกัดแนว Herbal Skincare แต่ไม่ถูกใจสารสกัดจากยุโรป หรืออยากแหวกแนว จากสารสกัด เกาหลี ญี่ปุ่นแบบเดิม ต้องลองดูตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นสารที่รวบรวม สารสกัดจากพืชสมุนไพรที่โดดเด่น ในการบำรุงผิวทั้งจากจีน เกาหลี และญี่ปุ่น ที่ รวมไว้ในตัวเดียวกัน เช่นสารสกัดจากรากโบตั๋น ที่ได้ชื่อว่าเป็น The king of flower สารสกัดจากราก Oughon ที่เป็นสมุนไพรจีน ที่เป็นที่เสาะแสวงหา ของสตรีชั้นสูง นอกจากนี้ยังผสมผสานกับสารตระกูล Whitening อย่าง แอลฟาอัลบูติน ช่วยดูแลผิวหมองคล้ำ กันแน่นจัดเต็มแบบนี้ ไม่แปลกที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Concept สมุนไพรและเทคโนโลยี

 

จุดขาย :เหมาะกับสินค้า Whitening / Malasma Product / Antipollution Products


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์