5 สารสกัดเทรนใหม่ สร้างแบรนด์ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน

การตลาด

5 สารสกัดเทรนใหม่ สร้างแบรนด์ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน


สารสกัดเทรนด์ใหม่ เพื่อผิวดูกระจ่างใส ที่พรีมาแคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง เจล เซรั่ม น้ำตบ เอสเซนส์ ขอแนะนำ

  

วันนี้พรีมา แคร์ บริษัทรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม ที่ได้รับรางวัลระดับประเทศ ขอแนะนำสารใหม่ๆ ให้เลือกใช้กันนะคะ

 

JeJu Sakura Flower Extract

 

สารสกัดจากดอกซากุระเกาหลี เป็นสายพันธ์ที่มี ปริมาณสารกลุ่ม flavonoid, VitaminC และ Phenolic สูง เป็น สาร Anti-Oxidant ที่มีประสิทธิภาพ ดูแลผิวจากการทำร้าย ของอนุมูลอิสระที่มากับแสงแดด หรือรังสีต่างๆ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยแลดูจางลง

จุดขาย = สารสกัดจากธรรมชาติ จากประเทศเกาหลี เหมาะกับการพัฒนาสินค้า กลุ่ม Antiaging / Whitening / เหมาะกับทุกสภาพผิว


 

White Balance

ใครชอบวัตถุดิบแนวนวัตกรรม มีรางวัลการันตีต้องถูกใจตัวนี้ค่ะ เพราะนอกจากมันจะถูกสกัด จากสาร Phenol ที่เป็นสารอนุพันธ์ จากพืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติหลายอย่างแล้ว ความพิเศษคือ Ingredient ตัวนี้จะเป็น Micro Bioactive คือ จะดูแลผิวโดยไม่ทำร้ายแบคทีเรียเจ้าถิ่น (Probiotic ) บนผิวเรา ส่งผลดีกับการดูแลผิวคือ ช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำให้แลดู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รอยแดง แลดูจางลง และผิวแลดูสม่ำเสมอ โดยมีผลการวิจัยจากผู้ผลิตสาร ในอาสาสมัครหญิงชาวเกาหลี ว่าเมื่อใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารนี้ 28 วัน รู้สึกพึงพอใจและอยากซื้อครีมที่มีส่วนสมของสารนี้ไปใช้ต่อ นอกจากนี้ อีกหนึ่งจุดขายคือเป็นสารสกัด Green Concept เนื่องจากกระบวนการผลิตสาร เป็นไปตามกฏของ GREEN CHEMISTRY ใช้ดี แล้วยังรักโลกอีกด้วย   

 

จุดขาย : ได้รับรางวัลเหรียญทองนวัตกรรม  Best Ingredient Award จาก In-Cosmetic เหมาะในการพัฒนาสูตร Whitening Product / Sunscreen Product / CC cream


 

EnerO2

สารที่พัฒนาด้วยคอนเซฟ  Energy & Moisturizing การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ที่ผู้คนใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ สุดโต่ง ผิวจึงเกิดความเหนื่อยล้า ผิวหน้าแลดูหมองคล้ำไม่สดใส สารตัวนี้จะมาช่วยทำให้ปัญหานั้นจางไป ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวดูสม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของ Protein Complex  อันส่วนประกอบธรรมชาติของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและริ้วรอยดูจางลง โดยมีข้อมูลความพึงพอใจจากผู้ผลิตเคลมว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้น 14% ใน 2 สัปดาห์  ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ใน 28 วัน

 

 

จุดขาย : เหมาะในการพัฒนาสูตร Anti Wrinkle /Anti pollution product / Moisturizer Product  /เหมาะกับทุกสภาพผิว


 

 

Saponaria Plants Stem Cell

สารนวัตกรรมเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์จากสารต้นอ่อนของพืชหายากบนเทือกเขาเอลป์ Saponaria Pumila ดอกไม้ธรรมชาติที่ต้องปรับตัว ให้อาศัยในธารน้ำแข็งที่หนาวเย็นของเทือกเขาแอลป์ ในประเทศสวิตเซอแลนด์ เพื่อรักษาสภาพให้คงอยู่ ผ่านเทคโนโลยีการสกัดที่ทำให้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพช่วยในการปรนนิบัติผิวที่มีริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน รู้สึกยืดหยุ่นและรู้สึกกระชับขึ้น

 

จุดขาย : สารสกัดต้นอ่อนโดยใช้เทคนิค Biotechnology เหมาะในการพัฒนาสูตร Anti Wrinkle / Anti Aging / Anti pollution product


 

Brightiplex

สำหรับใครมองหาสารสกัดแนว Herbal Skincare แต่ไม่ถูกใจสารสกัดจากยุโรป หรืออยากแหวกแนว จากสารสกัด เกาหลี ญี่ปุ่นแบบเดิม ต้องลองดูตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นสารที่รวบรวม สารสกัดจากพืชสมุนไพรที่โดดเด่น ในการบำรุงผิวทั้งจากจีน เกาหลี และญี่ปุ่น ที่ รวมไว้ในตัวเดียวกัน เช่นสารสกัดจากรากโบตั๋น ที่ได้ชื่อว่าเป็น The king of flower สารสกัดจากราก Oughon ที่เป็นสมุนไพรจีน ที่เป็นที่เสาะแสวงหา ของสตรีชั้นสูง นอกจากนี้ยังผสมผสานกับสารตระกูล Whitening อย่าง แอลฟาอัลบูติน ช่วยดูแลผิวหมองคล้ำ กันแน่นจัดเต็มแบบนี้ ไม่แปลกที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Concept สมุนไพรและเทคโนโลยี

 

จุดขาย :เหมาะกับสินค้า Whitening / Malasma Product / Antipollution Products

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


update 2021-บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอางสกินแคร์, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

update 2021-บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอางสกินแคร์

10ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด 10 ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

Update 2021 - 8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่มยังไงให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

Update 2021 - 8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่มยังไงให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

update 2021-บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม, รับผลิตอาหารเสริม-รับผลิตคอลลาเจน-รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม-รับผลิตวิตามินชงดื่ม-รับผลิตอาหารเสริมชงดื่ม

update 2021-บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

Keyword tag : 5 สารสกัดเทรนใหม่ สร้างแบรนด์ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน, ผลิตครีม, โรงงาน, บริษัท, ผลิตเซรั่ม, ผลิตนำ้ตบ, ผลิตครีมผิวขาว, ผลิตครีมผิวกระจ่างใส, ผลิต whitening cream, สารสกัด

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP