รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-แลป

สร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางลงทุนยังไงดี?

Update ปี2020- อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง กับปัญหาโลกแตก เริ่มต้นลงทุนเท่าไหร่ดี

          ทุกวันนี้สินค้าสุขภาพความงาม มีเจ้าของแบรนด์หลายต่อหลายท่านที่หันมาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีมบำรุงผิวกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสินค้ากลุ่มนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องใช้ในทุกๆวัน จึงทำให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามยังเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คุณๆ หลายคนเลยมีความคิดว่า ถ้าหากอยากมีอาชีพเสริม อยากมีรายได้พิเศษ คงหนี้ไม่พ้นธุรกิจสินค้าความงามที่ซื้อง่ายขายคล่องใช่ไหมคะ แล้วอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เวชสำอาง ทางเลือกทีดีที่สุดคือการจ้างบริษัทผลิตครีม บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเวชสำอาง ที่ได้มาตรฐาน มีความเชียวชาญเป็นผู้ผลิตให้  แต่ก็ยังคงสงสัยกันใช่ไหมละคะว่าการจะเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เจ้าของแบรนด์เวชสำอาง นั้นจะต้องลงเท่าไหร่มากน้อยแค่ไหน วันนี้พรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเวชสำอาง มีคำตอบมาฝากคุณๆ ที่สนใจเป็นเจ้าของสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เวชสำอางกันคะ 

          ก่อนอื่นพรีมาแคร์ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับขั้นตอนต่างๆ ในการสร้างแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอางกันก่อนนะคะว่ามีอะไรที่สำคัญบ้าง เริ่มต้นด้วยค่าเนื้อครีม ค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าสกรีนบรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่ค่าฉลากสติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ ค่าฟิลม์ซิ้ง ค่ากล่อง ค่าขึ้นทะเบียน อย. และค่าดำเนินการต่างๆ ทั้งหมดนี้แหละค่ะคือต้นทุนของการผลิตสินค้า ฟังดูแล้วเหมือนมีค่าต่างๆ เยอะมากเลยใช่ไหมละคะ แต่อย่าเพิ่งถอดใจไปคะ เพราะพรีมาแคร์มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาสำหรับคุณๆ ที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง และที่สำคัญฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาค่ะ ในการเข้ารับการปรึกษาคุณจะต้องรู้ก่อนคะว่าสินค้าที่คุณต้องการนั้นเป็นสินค้าประเภทไหน และต้องการให้มีสารประกอบสำคัญที่จะนำมาเป็นจุดขายของสินค้าของคุณ ถ้าหากยังนึกไม่ออกที่เว็บไซต์ของพรีมาแคร์มีสูตรมาตรฐาน สูตรแนะนำการทำแบรนด์ให้คุณได้เลือกจากสูตรมาตรฐาน หรือสูตรที่แนะนำได้ค่ะ คุณสามารถดูสูตรการทำแบรนด์ครีมของพรีมาแคร์ได้ที่เว็บไซต์ www.premacare.co.th ค่ะ

           ขั้นต่อมา เราคงต้องสำรวจสุขภาพของแบรนด์กันก่อนนะคะ ว่าสินค้าครีม เซรั่ม เจล เครื่องสำอาง เวชสำอาง ภายใต้แบรนด์ของเรานั้น อยู่ในช่วงไหนของวงจรชีิวิตสินค้า (product life cycle) นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับทุนทรัพย์ของเราด้วยนะคะ ลองมาประเมินกันคร่าวๆ ค่ะ

1. ขั้นเริ่มต้น เงินทุนไม่เยอะ (มีเงินทุนราว 20,000 ไม่เกิน 100,000 บาท) สำหรับการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ครีม เซรั่ม เจล เครื่องสำอาง เวชสำอางของเรานั้น ในขั้นนี้เรียกได้ว่า มีเงินประมาณนี้ แทบทั้งหมดจะหมดไปกับสูตรสินค้า บรรจุภัณฑ์ และ กล่อง สินค้าเพื่อให้สินค้าออกมาหน้าตาดี ตรงกับกลุ่มลูกค้าที่เราคาดหวังว่าจะขายสินค้าให้กับเค้า ดังนั้น สิ่งสำคัญในการสร้างแบรนด์ขั้นนี้ คือ "กลุ่มลูกค้าที่มีโอกาสจะซื้อสินค้าของเรา" ค่ะ คงจะไม่ดีแน่ถ้าทำสินค้าออกมาแล้วจะยังไม่รู้ว่าจะขายใคร จะเริ่มต้นขายทาง Social media ก็จะเริ่มหินขึ้น ดังนั้นการสร้างกลุ่มลูกค้าไว้รอสินค้าของเรา จะทำให้โอกาสการอยู่รอดของแบรนด์เรา เพิ่มขึ้นค่ะ

2. ขั้นลงทุน โฆษณา (มีเงินทุนตั้งแต่ 300,000 ไม่เกิน 1,000,000 บาท) เมื่อแบรนด์เราอยู่ในขั้นนี้ เราจะกันเงินไว้ 1 ส่วนจาก 4 ส่วน เพื่อผลิตสินค้า และ ใช้ 3 ส่วนที่เหลือ กับการโฆษณาสินค้าในช่องทาง social media ต่างๆ กันค่ะ ซึ่งเราควรเลือกการโฆษณาในสื่อ social media ต่างๆ ให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของเรา เช่น เรามีกลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มสูงวัยเยอะ ก็ไปใช้การโฆษณาใน Line ได้ค่ะ พร้อมกับทำช่องทางซื้อขายออนไลน์ภายใต้ระบบ e-commerce ให้เกิดความง่ายในการเลือกซื้อสินค้า และ ชำระค่าสินค้ากันค่ะ เคล็ดลับคือ "การทำโฆษณาอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับยอดขายที่ตามมา" จะช่วยต่อยอดให้กับแบรนด์ของเราให้แข็งแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับขั้นตอนนี้จะต้องทำ activity อย่างมากมาย เจ้าของแบรนด์ควรหมั่นศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับช่องทางการจำหน่ายผ่านช่องทาง online ให้มากๆ เพื่อเพิ่มโอกาสของเราค่ะ

3. ขั้นการรักษาแบรนด์ ขั้นสุดท้าย เหมือนจะง่าย แต่หลากหลายแบรนด์กว่าจะมาถึงขั้นนี้ได้ต้องลงทุนลงแรงไปอย่างมากค่ะ ขั้นตอนนี้จะต้องมีเงินทุนหมุนเวียนมากกว่า 1,000,000 บาทแล้วค่ะ เนื่องจากการผลิตสินค้าจะผลิตเยอะขึ้น เนื่องจากในขั้นนี้จะต้องผลิตสินค้าในจำนวนมากขึ้น ให้สอดคล้องกับช่องทางต่างๆ ที่เราได้ดำเนินการจัดจำหน่ายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Online หรือ ช่องทางร้านค้าต่างๆ ค่ะ เคล็ดลับสำหรับขั้นนี้ คือ "การขยายช่องทางอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการโฆษณาอย่างต่อเนื่อง" เช่นกัน อาจจะต้องมีการจ้างพรีเซนเตอร์ มาขยายฐานกลุ่มลูกค้า หรือ ขยายช่องทางไปต่างประเทศด้วย แล้วแต่เส้นทางของแบรนด์ของเราค่ะ

          ข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนขั้นเริ่มต้น พรีมาแคร์มีโปรโมชั่นเริ่มต้นสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์ทำแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ทำแบรนด์เวชสำอาง ด้วยงบประมาณเริ่มต้นเพียง 20,000 บาท คุณก็จะได้สินค้าที่มีคุณภาพ มีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม และมีการขอขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องพร้อมนำไปขายกันแล้วค่ะ หรือหากคุณมีงบประมาณที่กำจัด หรือต้องการผลิตสินค้าในปริมาณมากๆ ก็สามารถนำงบประมาณที่มีกับสิ่งที่คุณอยากได้มาปรึกษากับพนักงานขายของเรา เพื่อหาสินค้าที่ตรงตามความต้องการ และอยู่ในงบประมาณที่คุณลูกค้ากำหนดไว้ได้ค่ะ ใครว่าของถูกและดีไม่มีในโลก ลองมาปรึกษาเรา บริษัทผลิตครีม บริษัทผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเวชสำอาง นะคะ!!

 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957