ผลิต-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-ครีม-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-PM-2.5

หมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวอย่างไร

หมอกฝุ่นมลพิษ PM2.5 มันอันตรายต่อผิวของเราได้อย่างไร ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ป้องกันได้หรือเปล่า

          หมอกฝุ่นมลพิษไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะทุกวันนี้การใช้ชีวิตในแต่ละวัน ที่ต้องเผชิญมลพิษจากท้องถนนที่มีหมอกควันมากมาย ผิวของคุณ ๆ ยิ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องเผชิญ PM 2.5 ที่เป็นปัญหาใหญ่ของประเทศที่ต้องได้รับการแก้ไข

วันนี้บริษัทพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเวชสำอาง มีความรู้ของ PM 2.5 ว่าจะส่งผลต่อผิวอย่างไร แล้วคุณๆ สามารถป้องกัน และดูแลผิวได้อย่างไร เผื่อจะมาสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เวชสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับเราค่ะ

          คุณ ๆ รู้กันหรือไม่คะว่า เจ้าหมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อระบบหายใจภายในร่างกาย แล้วยังส่งผลต่อสุขภาพผิวของคุณอีกด้วยนะคะ สารเหล่านี้แหละค่ะ ที่จะทำให้ผิวของเรานั้นเสื่อมสภาพ และปัญหาที่จะพบว่าเจ้าหมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวก็คือ

  1. ผิวเกิดการระคายเคือง แพ้ง่าย PM 2.5 นั้นจะไปเกาะที่บริเวณผิวชั้นนอกของเรา ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวหนังของเรา จึงทำให้ผิวเกิดการอักเสบง่ายขึ้น
  2. ผิวมัน เกิดสิวได้ง่าย แน่นอนคะว่า PM 2.5 มีอนุภาคที่มีขนาดเล็กมาก สามารถทำให้ผิวเกิดการอักเสบที่บริเวณรูขุมขน พอฝุ่นที่เข้าไปอุดตันที่รูขุมขน ก็จะทำให้ร่างกายสร้างเหงือมากขึ้น ผิวหน้ามัน ทำให้เกิดสิวได้ง่ายขึ้นค่ะ
  3. ผิวแก่ก่อนวัย และผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น ผิวของคุณจึงไม่สามารถกักเก็บความชึ่มชื่น ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิวนะคะ
  4. ฝ้ากระ ผิวหมองคล้ำ PM 2.5 ทำให้เกราะที่คอยปกป้องผิวนั้นถูกทำลาย เกิดการอักเสบที่เห็นสาเหตุของการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสิผิวที่เพิ่มขึ้นในชั้นหนังกำพร้า โดยเริ่มจากการสังเกตเห็นว่าผิวจะเริ่มจากการเกิดผิวแดงง่าย หลังจากนั้นจะเปลี่ยนสีผิวที่เข้มขึ้น จนทำให้เกิดฝ้ากระขึ้น

          เป็นอย่างไรบ้างคะ PM 2.5 นอกจากสร้างผลกระทบต่อระบบภายในร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อผิวหนังของคุณอีกด้วยนะคะ วิธีการป้องกัน คือหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องกันมลภาวะมาใช้ และที่สำคัญอย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวให้หมดจดด้วยนะคะ ด้วยความห่วงใยจากพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริมค่ะ ในช่วงวิกฤตแบบนี้ หากคุณๆ มีไอเดียในการอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เจ้าของแบรนด์ครีม สามารถเลือกสินค้าทำแบรนด์จากสูตรมาตรฐาน และสูตรที่เราแนะนำได้ที่เว็บไซต์ของเรานะคะ ซึ่งเรามีสูตรมากมายให้คุณได้เลือกทำแบรนด์นะคะ หรือคุณอยากจะพัฒนาสินค้าขึ้นมาเพื่อปกป้องมลภาวะ สามารถปรึกษาพนักงานขายของเราได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ ทั้งปรึกษาการทำแบรนด์ ปรึกษาการพัฒนาสินค้า พรีมาแคร์ยินดีให้คำแนะนำนะคะ

 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์