หมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวอย่างไร

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. หมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวอย่างไร
หมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวอย่างไร, ผลิต-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-ครีม-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-PM-2.5

          หมอกฝุ่นมลพิษไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะทุกวันนี้การใช้ชีวิตในแต่ละวัน ที่ต้องเผชิญมลพิษจากท้องถนนที่มีหมอกควันมากมาย ผิวของคุณ ๆ ยิ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องเผชิญ PM 2.5 ที่เป็นปัญหาใหญ่ของประเทศที่ต้องได้รับการแก้ไข

วันนี้บริษัทพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเวชสำอาง มีความรู้ของ PM 2.5 ว่าจะส่งผลต่อผิวอย่างไร แล้วคุณๆ สามารถป้องกัน และดูแลผิวได้อย่างไร เผื่อจะมาสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เวชสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับเราค่ะ

          คุณ ๆ รู้กันหรือไม่คะว่า เจ้าหมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อระบบหายใจภายในร่างกาย แล้วยังส่งผลต่อสุขภาพผิวของคุณอีกด้วยนะคะ สารเหล่านี้แหละค่ะ ที่จะทำให้ผิวของเรานั้นเสื่อมสภาพ และปัญหาที่จะพบว่าเจ้าหมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวก็คือ

  1. ผิวเกิดการระคายเคือง แพ้ง่าย PM 2.5 นั้นจะไปเกาะที่บริเวณผิวชั้นนอกของเรา ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวหนังของเรา จึงทำให้ผิวเกิดการอักเสบง่ายขึ้น
  2. ผิวมัน เกิดสิวได้ง่าย แน่นอนคะว่า PM 2.5 มีอนุภาคที่มีขนาดเล็กมาก สามารถทำให้ผิวเกิดการอักเสบที่บริเวณรูขุมขน พอฝุ่นที่เข้าไปอุดตันที่รูขุมขน ก็จะทำให้ร่างกายสร้างเหงือมากขึ้น ผิวหน้ามัน ทำให้เกิดสิวได้ง่ายขึ้นค่ะ
  3. ผิวแก่ก่อนวัย และผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น ผิวของคุณจึงไม่สามารถกักเก็บความชึ่มชื่น ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิวนะคะ
  4. ฝ้ากระ ผิวหมองคล้ำ PM 2.5 ทำให้เกราะที่คอยปกป้องผิวนั้นถูกทำลาย เกิดการอักเสบที่เห็นสาเหตุของการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสิผิวที่เพิ่มขึ้นในชั้นหนังกำพร้า โดยเริ่มจากการสังเกตเห็นว่าผิวจะเริ่มจากการเกิดผิวแดงง่าย หลังจากนั้นจะเปลี่ยนสีผิวที่เข้มขึ้น จนทำให้เกิดฝ้ากระขึ้น

          เป็นอย่างไรบ้างคะ PM 2.5 นอกจากสร้างผลกระทบต่อระบบภายในร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อผิวหนังของคุณอีกด้วยนะคะ วิธีการป้องกัน คือหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องกันมลภาวะมาใช้ และที่สำคัญอย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวให้หมดจดด้วยนะคะ ด้วยความห่วงใยจากพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริมค่ะ ในช่วงวิกฤตแบบนี้ หากคุณๆ มีไอเดียในการอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เจ้าของแบรนด์ครีม สามารถเลือกสินค้าทำแบรนด์จากสูตรมาตรฐาน และสูตรที่เราแนะนำได้ที่เว็บไซต์ของเรานะคะ ซึ่งเรามีสูตรมากมายให้คุณได้เลือกทำแบรนด์นะคะ หรือคุณอยากจะพัฒนาสินค้าขึ้นมาเพื่อปกป้องมลภาวะ สามารถปรึกษาพนักงานขายของเราได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ ทั้งปรึกษาการทำแบรนด์ ปรึกษาการพัฒนาสินค้า พรีมาแคร์ยินดีให้คำแนะนำนะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×